Việt Nam English

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGHĨ GÌ VỀ MÔI TRƯỜNG VÀ SỰ KIỆN GIỜ TRÁI ĐẤT?

28/03/2022 - 4029 lượt xem

3 stars / 5 rates

Hãy cùng nghe học viên của Ocean Edu nói về môi trường tự nhiên và sự kiện Giờ Trái Đất nhé.

Môi trường là yếu tố hết sức quan trọng với cuộc sống của con người. Nếu thiếu đi môi trường tự nhiên, chúng ta sẽ không thể sinh sống và phát triển được.

Tuy vậy, những hoạt động khai thác và sử dụng năng lượng của con người đã và đang ảnh hưởng rất nhiều tới môi trường tự nhiên. Việc khai thác tài nguyên thiên nhiên quá mức đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường tự nhiên, khiến cho thiên nhiên ngày càng kiệt quệ.

Con người là lý do chính khiến môi trường tự nhiên bị phá hoại. Tuy nhiên, cũng chính con người sẽ là chìa khóa giúp khôi phục lại sức sống của mẹ thiên nhiên. Đó là những ý kiến của bạn Ngô Tuấn Kiệt - học viên tại Ocean Edu Lào Cai. Chúng ta hãy cùng xem những cảm nhận của Kiệt về môi trường tự nhiên qua video dưới đây.

Ngoài ra, chúng ta còn có một sự kiện cực kỳ quan trọng trong tháng 3, đó là Giờ Trái Đất. Trong 60 phút từ lúc 20:30 tới 21:30 ngày Thứ Bảy, 26/03/2022, tất cả mọi người sẽ cùng tắt hết đèn và các thiết bị điện thông cần thiết.

Mục tiêu của Giờ Trái Đất không đơn giản chỉ là tiết kiệm điện trong 60 phút. Mà qua đó, chúng ta sẽ tạo được một làn sóng mạnh mẽ, giúp tuyên truyền cho mọi người về tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng. Khi không tiêu xài năng lượng một cách hoang phí, chúng ta đã góp phần không nhỏ tới việc bảo tồn và duy trì môi trường tự nhiên.

Nhằm hưởng ứng Giờ Trái Đất, các bạn học viên của Ocean Edu cũng đã phát biểu những ý kiến của mình về sự kiện này. Các con cũng muốn trở thành một phần của phong trào toàn cầu với mục đích “Vì một hành tinh xanh”.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

Xem tiếp

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết