Việt Nam English

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGHĨ GÌ VỀ MÔI TRƯỜNG VÀ SỰ KIỆN GIỜ TRÁI ĐẤT?

28/03/2022 - 1442 lượt xem

3 stars / 5 rates

Hãy cùng nghe học viên của Ocean Edu nói về môi trường tự nhiên và sự kiện Giờ Trái Đất nhé.

Môi trường là yếu tố hết sức quan trọng với cuộc sống của con người. Nếu thiếu đi môi trường tự nhiên, chúng ta sẽ không thể sinh sống và phát triển được.

Tuy vậy, những hoạt động khai thác và sử dụng năng lượng của con người đã và đang ảnh hưởng rất nhiều tới môi trường tự nhiên. Việc khai thác tài nguyên thiên nhiên quá mức đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường tự nhiên, khiến cho thiên nhiên ngày càng kiệt quệ.

Con người là lý do chính khiến môi trường tự nhiên bị phá hoại. Tuy nhiên, cũng chính con người sẽ là chìa khóa giúp khôi phục lại sức sống của mẹ thiên nhiên. Đó là những ý kiến của bạn Ngô Tuấn Kiệt - học viên tại Ocean Edu Lào Cai. Chúng ta hãy cùng xem những cảm nhận của Kiệt về môi trường tự nhiên qua video dưới đây.

Ngoài ra, chúng ta còn có một sự kiện cực kỳ quan trọng trong tháng 3, đó là Giờ Trái Đất. Trong 60 phút từ lúc 20:30 tới 21:30 ngày Thứ Bảy, 26/03/2022, tất cả mọi người sẽ cùng tắt hết đèn và các thiết bị điện thông cần thiết.

Mục tiêu của Giờ Trái Đất không đơn giản chỉ là tiết kiệm điện trong 60 phút. Mà qua đó, chúng ta sẽ tạo được một làn sóng mạnh mẽ, giúp tuyên truyền cho mọi người về tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng. Khi không tiêu xài năng lượng một cách hoang phí, chúng ta đã góp phần không nhỏ tới việc bảo tồn và duy trì môi trường tự nhiên.

Nhằm hưởng ứng Giờ Trái Đất, các bạn học viên của Ocean Edu cũng đã phát biểu những ý kiến của mình về sự kiện này. Các con cũng muốn trở thành một phần của phong trào toàn cầu với mục đích “Vì một hành tinh xanh”.

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Xem tiếp

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Xem tiếp

VƯỢT THỬ THÁCH CÙNG IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022 VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 10 TỶ ĐỒNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 21 - THẮP SÁNG TIỀM NĂNG

Tập san nội bộ số 21 với chủ đề “Thắp sáng tiềm năng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người thực, học thực, dạy thực và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục cùng những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Nào, chúng ta hãy thắp sáng tiềm năng và ước mơ của người Việt trẻ cùng Ocean Edu!

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, Vòng 1 - Cuộc thi "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022" thu hút hơn 50.000 thí sinh đăng ký tham gia trải nghiệm tại hơn 500 điểm trường trên toàn quốc.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 19/11/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh danh đứng đầu trong “Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022”.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Những ngày vừa qua, chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập nhiều điều ý nghĩa của tập thể cán bộ - giáo viên - học viên trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học viên - giáo viên - khách hàng có cơ hội giao lưu, thể hiện tinh thần hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của trò đối với thầy cô Ocean Edu.

Xem chi tiết