Việt Nam English

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

13/05/2024 - 657 lượt xem

0 stars / 0 rates

Học viên Ocean Edu Thái Hòa Nguyễn Lê Quỳnh Uyên xuất sắc đạt 6.0 Ielts

 

Nguyễn Lê Quỳnh Uyên học viên lớp THA_TEENS1_IELTS5.5 Ocean Edu Thái Hòa xuất sắc đạt Ielts 6.0. Theo học tại Ocean Edu đã giúp Quỳnh Uyên đạt được thành tích tốt trong kỳ thi Ielts. Ấn tượng với môi trường học tập tại trung tâm rất thân thiện từ các bạn học viên, giáo viên nước ngoài, đến các cô tại trung tâm. 

Chia sẻ về quá trình học tại Ocean Edu, Quỳnh Uyên cho biết việc học tại Ocean Edu, giúp em có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách tự tin và đặc biệt giúp em đạt được chứng chỉ Ielts như mong muốn. Bên cạnh đó, Uyên cho biết bản thân mình ngoài các giờ học trên lớp, học tại trung tâm, hoàn thành tốt bài tập được giao, em còn cho biết rất hay tham gia các buổi ngoại khóa tiếng Anh và thường xuyên luyện tập nghe nói thêm ở nhà để phát triển thêm kỹ năng của mình.  

Đặc biệt, Quỳnh Uyên cũng cảm ơn Ocean Edu và mong trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai, luôn đồng hành cùng các bạn học viên toàn quốc trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Thái Hòa nói riêng chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ đạt kết quả học tập cao hơn nữa trong tương lai. Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trên những chặng đường chinh phục tri thức tiếp theo!

Bài viết liên quan

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NÔNG CỐNG XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết