Việt Nam English

HỌC VIÊN OCEAN EDU VIỆT TRÌ 2 XUẤT SẮC ĐẠT CHỨNG CHỈ 6.0 IELTS

04/10/2022 - 879 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tuần vừa qua các thầy cô Ocean Edu liên tiếp nhận được tin vui đến từ các bạn học viên: Trịnh Minh Châu - lớp học VIP Teens 2B 1-1 - Ocean Edu Việt Trì 2 đã xuất sắc đạt được chứng chỉ quốc tế IELTS với 6.0 IELTS ngay lần đầu tiên.

Chỉ 3 tháng học tại Ocean edu Việt Trì 2 cùng với tất cả những nỗ lực thành quả đạt được trên cả sự mong đợi đó là tấm chứng chỉ IELTS 6.0. 

Minh Châu cho biết khó khăn khi học tiếng Anh chính là việc không có không gian học tập hay các thầy cô nước ngoài để trao đổi, luyện nói trò chuyện và giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Nhưng từ khi tham gia các lớp học tại Ocean Edu, Minh Châu thường xuyên được luyện tập cùng các thầy cô nước ngoài ở đây vì vậy trình độ tiếng Anh ngày một tăng đáng kể.

Minh Châu chia sẻ ngoài những lúc thực hành cùng các thầy cô tại trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Trì 2, mỗi ngày em thường dành thời gian từ 30 phút đến 1h để đọc tin trên báo BBC nhằm làm quen với cách tiếp cận với một bài văn dài và chuyên sâu bằng tiếng Anh, đọc xong viết những từ mới quan trọng ra vở và học thuộc nó trong ngày.

Mục tiêu lớn nhất khi học tiếng Anh của Minh Châu là có thể đạt điểm cao chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế để tìm kiếm một công việc tốt trong tương lai. Mặc dù đang theo học lớp TEEN_IELTS 4.5 tại Ocean Edu Việt Trì 2 nhưng Minh Châu đã đạt thành tích xuất sắc khi đạt 6.0 điểm IELTS ngay lần thi đầu tiên. Với sự nỗ lực không ngừng cùng sự chỉ bảo của các thầy cô tại trung tâm, hy vọng Minh Châu sẽ đạt điểm cao hơn trong các lần thi tiếp theo và đạt được mục tiêu đề ra. Ocean Edu Việt Trì 2 nói riêng và hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ hái được nhiều “trái ngọt” hơn nữa trên chặng đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Bài viết liên quan

NGUYỄN TRUNG ĐỨC - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC VỚI 8.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC SỞ HỮU THÀNH TÍCH TIẾNG ANH "KHỦNG" SAU 2 NĂM HỌC TẬP TẠI OCEAN EDU NINH BÌNH

Xem tiếp

BÙI DƯƠNG TÙNG - THI IELTS ĐỂ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

Xem tiếp

NGUYỄN TRỌNG ĐẠT - DUYÊN GẮN KẾT TỪ CUỘC THI “IELTS CIRCLE OF CHAMPION”

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 21 - THẮP SÁNG TIỀM NĂNG

Tập san nội bộ số 21 với chủ đề “Thắp sáng tiềm năng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người thực, học thực, dạy thực và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục cùng những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Nào, chúng ta hãy thắp sáng tiềm năng và ước mơ của người Việt trẻ cùng Ocean Edu!

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, Vòng 1 - Cuộc thi "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022" thu hút hơn 50.000 thí sinh đăng ký tham gia trải nghiệm tại hơn 500 điểm trường trên toàn quốc.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 19/11/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh danh đứng đầu trong “Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022”.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Những ngày vừa qua, chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập nhiều điều ý nghĩa của tập thể cán bộ - giáo viên - học viên trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học viên - giáo viên - khách hàng có cơ hội giao lưu, thể hiện tinh thần hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của trò đối với thầy cô Ocean Edu.

Xem chi tiết