Việt Nam English

HỌC VIÊN OCEAN EDU VIỆT TRÌ 2 XUẤT SẮC ĐẠT CHỨNG CHỈ 6.0 IELTS

04/10/2022 - 1497 lượt xem

5 stars / 1 rates

Tuần vừa qua các thầy cô Ocean Edu liên tiếp nhận được tin vui đến từ các bạn học viên: Trịnh Minh Châu - lớp học VIP Teens 2B 1-1 - Ocean Edu Việt Trì 2 đã xuất sắc đạt được chứng chỉ quốc tế IELTS với 6.0 IELTS ngay lần đầu tiên.

Chỉ 3 tháng học tại Ocean edu Việt Trì 2 cùng với tất cả những nỗ lực thành quả đạt được trên cả sự mong đợi đó là tấm chứng chỉ IELTS 6.0. 

Minh Châu cho biết khó khăn khi học tiếng Anh chính là việc không có không gian học tập hay các thầy cô nước ngoài để trao đổi, luyện nói trò chuyện và giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Nhưng từ khi tham gia các lớp học tại Ocean Edu, Minh Châu thường xuyên được luyện tập cùng các thầy cô nước ngoài ở đây vì vậy trình độ tiếng Anh ngày một tăng đáng kể.

Minh Châu chia sẻ ngoài những lúc thực hành cùng các thầy cô tại trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Trì 2, mỗi ngày em thường dành thời gian từ 30 phút đến 1h để đọc tin trên báo BBC nhằm làm quen với cách tiếp cận với một bài văn dài và chuyên sâu bằng tiếng Anh, đọc xong viết những từ mới quan trọng ra vở và học thuộc nó trong ngày.

Mục tiêu lớn nhất khi học tiếng Anh của Minh Châu là có thể đạt điểm cao chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế để tìm kiếm một công việc tốt trong tương lai. Mặc dù đang theo học lớp TEEN_IELTS 4.5 tại Ocean Edu Việt Trì 2 nhưng Minh Châu đã đạt thành tích xuất sắc khi đạt 6.0 điểm IELTS ngay lần thi đầu tiên. Với sự nỗ lực không ngừng cùng sự chỉ bảo của các thầy cô tại trung tâm, hy vọng Minh Châu sẽ đạt điểm cao hơn trong các lần thi tiếp theo và đạt được mục tiêu đề ra. Ocean Edu Việt Trì 2 nói riêng và hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ hái được nhiều “trái ngọt” hơn nữa trên chặng đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Bài viết liên quan

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Xem tiếp

NGUYỄN HÀ VY - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU DIỄN CHÂU VỚI 7.0 IELTS

Xem tiếp

PHẠM DUY NAM HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU KIM SƠN CHINH PHỤC 6.5 IELTS

Xem tiếp

KHUẤT THỊ QUỲNH HOA HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THẠCH THẤT VỚI 7.0 IELTS

Xem tiếp

PHẠM THỊ THU THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THÁI NGUYÊN ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS. 

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Tập san nội bộ số 24 với chủ đề “Vượt mong đợi". Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô tài ba - những người lái đò thầm lặng, mang tri thức đến với hàng triệu học sinh và chung một mục đích lớn "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 24 phát hành quý IV/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Tập san nội bộ số 23 với chủ đề “Thắp sáng năng lượng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô vô cùng tài ba, đặc biệt luôn đặt "cái tâm" với nghề lên trên hết trong mọi công việc. Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 23 phát hành quý III/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Tập san nội bộ số 22 với chủ đề “Tăng tốc”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người tài ba, lĩnh hội đủ TÂM-TRÍ-LỰC và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục. Cùng với những thành tựu vô cùng ngọt ngào ấy là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 22 phát hành quý II/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Xem chi tiết