Việt Nam English

HỌC VIÊN OCEAN EDU VIỆT TRÌ 2 XUẤT SẮC ĐẠT CHỨNG CHỈ 6.0 IELTS

04/10/2022 - 2475 lượt xem

5 stars / 1 rates

Tuần vừa qua các thầy cô Ocean Edu liên tiếp nhận được tin vui đến từ các bạn học viên: Trịnh Minh Châu - lớp học VIP Teens 2B 1-1 - Ocean Edu Việt Trì 2 đã xuất sắc đạt được chứng chỉ quốc tế IELTS với 6.0 IELTS ngay lần đầu tiên.

Chỉ 3 tháng học tại Ocean edu Việt Trì 2 cùng với tất cả những nỗ lực thành quả đạt được trên cả sự mong đợi đó là tấm chứng chỉ IELTS 6.0. 

Minh Châu cho biết khó khăn khi học tiếng Anh chính là việc không có không gian học tập hay các thầy cô nước ngoài để trao đổi, luyện nói trò chuyện và giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Nhưng từ khi tham gia các lớp học tại Ocean Edu, Minh Châu thường xuyên được luyện tập cùng các thầy cô nước ngoài ở đây vì vậy trình độ tiếng Anh ngày một tăng đáng kể.

Minh Châu chia sẻ ngoài những lúc thực hành cùng các thầy cô tại trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Trì 2, mỗi ngày em thường dành thời gian từ 30 phút đến 1h để đọc tin trên báo BBC nhằm làm quen với cách tiếp cận với một bài văn dài và chuyên sâu bằng tiếng Anh, đọc xong viết những từ mới quan trọng ra vở và học thuộc nó trong ngày.

Mục tiêu lớn nhất khi học tiếng Anh của Minh Châu là có thể đạt điểm cao chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế để tìm kiếm một công việc tốt trong tương lai. Mặc dù đang theo học lớp TEEN_IELTS 4.5 tại Ocean Edu Việt Trì 2 nhưng Minh Châu đã đạt thành tích xuất sắc khi đạt 6.0 điểm IELTS ngay lần thi đầu tiên. Với sự nỗ lực không ngừng cùng sự chỉ bảo của các thầy cô tại trung tâm, hy vọng Minh Châu sẽ đạt điểm cao hơn trong các lần thi tiếp theo và đạt được mục tiêu đề ra. Ocean Edu Việt Trì 2 nói riêng và hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ hái được nhiều “trái ngọt” hơn nữa trên chặng đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Bài viết liên quan

NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

CHU TIẾN ĐẠT - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 XUẤT SẮC VỚI 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN CÔNG HOÀNG OCEAN EDU THÁI NGUYÊN - ĐÁNH BAY "ÁC MỘNG" TIẾNG ANH ĐẠT IELTS 6.5

Xem tiếp

LÊ QUÝ VƯƠNG HỌC VIÊN OCEAN EDU VÂN ĐÌNH - TỪ CÚP VÀNG OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO ĐẾN ƯỚC MƠ CHINH PHỤC IELTS 7.5

Xem tiếp

VÕ DUY KHÁNH - ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 3 THÁNG CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết