Việt Nam English

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

21/03/2023 - 1718 lượt xem

0 stars / 0 rates

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Với tôn chỉ "Mang tri thức đến với hàng triệu người học tại Việt Nam", tại Ocean Edu, ngoài chất lượng về chương trình học, cơ sở vật chất,... thì giáo viên được coi là một yếu tố then chốt giúp nâng cao chất lượng chương trình, cũng như mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất.

Theo đó, Ocean Edu thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo để có những chiến lược giảng dạy hiệu quả, sáng tạo, đồng thời lắng nghe những quan điểm khác nhau của các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực dạy và học tiếng Anh, giúp nâng cao chất lượng bài học, mang đến cho học viên kiến thức Anh ngữ ưu việt. Ngày 15/03/2023, Ocean Edu đã tổ chức Hội thảo giữa các giáo viên Ocean Edu và National Geographic Learning - tổ chức trực thuộc Cengage Learning, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tài liệu giảng dạy tiếng Anh trên thế giới với Diễn giả khách mời - Cô Julie Hwang. Hội thảo với chủ đề “mang cả thế giới đến với lớp học và mang lớp học đến gần hơn với cuộc sống thường nhật” đã trang bị kiến thức chuyên môn cho các giáo viên Ocean Edu về phương pháp giảng dạy hướng tới đối tượng học sinh nhỏ tuổi. 

Bằng những kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và đào tạo giáo viên tiếng Anh đã được tích lũy trên khắp châu Á, cô Julie Hwang - Giám đốc Marketing khối học viên nhỏ tuổi và thanh thiếu niên tại National Geographic Learning, đã chia sẻ một số chiến lược sáng tạo để thúc đẩy học tập tích cực trong lớp học dành cho học viên nhỏ tuổi. Các chiến lược này nhằm mục đích giúp người học trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn và sẵn sàng cho tương lai không chỉ trong lớp học mà còn vươn xa hơn thế nữa.

Song song với đó là các chương trình đào tạo khác được dẫn dắt bởi Giáo sư Junwerlo Ng, Đại học Quốc tế Stamford, Bangkok, Thái Lan cùng sự tham gia đồng hành của hơn 600 giáo viên nước ngoài trong hệ thống Ocean Edu. Diễn giả Junwerlo đã chia sẻ lại một số những thủ thuật đơn giản nhưng đầy hiệu quả để có thể giúp giáo viên nâng tầm bản trình chiếu của mình, cũng như khám phá thêm nhiều cách thức để đưa kiến thức tiếng Anh qua các công cụ giảng dạy  bằng những bất ngờ thú vị. Đồng thời, diễn giả cũng đã chia sẻ về tính liên tục, sự kết nối mạch lạc và làm thế nào để có thể truyền tải được hết nội dung thông qua những kỹ thuật trong giảng dạy để học viên tiếp thu bài tốt nhất.

Ngoài ra nhằm tăng cường sự tiến bộ trong quá trình giảng dạy và đánh giá giảng viên, Ocean Edu thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng giáo viên. Qua những bài kiểm tra định kỳ như vậy, Ocean Edu có thể đánh giá mức độ năng lực dựa trên mặt bằng chung bao gồm: sự hiểu biết, kỹ năng, kiến thức về bài giảng. Đây là cách thức để Ocean Edu duy trì và đảm bảo chất lượng giáo viên tại Hệ thống.

Với sự hỗ trợ và chỉ dẫn hoàn toàn từ thầy cô nước ngoài, học viên tại Ocean Edu sẽ được phát triển những kỹ năng Anh ngữ nhất định trong môi trường quốc tế hoàn chỉnh. Trong hơn 16 năm hình thành và phát triển, đã có trên 1.000.000 học viên đào tạo thành công và hơn 90% học viên quay lại sử dụng các chương trình học của Ocean Edu, điều đó phần nào chứng minh cho thực lực của đội ngũ giáo viên nơi đây.
 

 

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Xem tiếp

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết