Việt Nam English

Hội thảo Phương pháp nâng cao năng lực Giao tiếp Tiếng Anh

17/11/2017 - 1982 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chiều ngày 12/11/2017, Ocean Edu Nam Định đã tổ chức thành công Hội thảo Giúp con em cải thiện và nâng cao năng lực giao tiếp Tiếng Anh với những thí sinh tham dự kỳ thi Cambridge. Thông qua chương trình, Ocean Edu đã giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh trong việc dạy và học tiếng anh cho con em của mình.

Đúng 14h, ngày 12/11/2017 tại chi nhánh Ocean Edu Nam Định, buổi hội thảo " Giúp con em cải thiện và nâng cao năng lực giao tiếp Tiếng Anh đã bắt đầu với sự tham gia của hơn 30 phụ huynh, học viên của các trường dự thi  kỳ thi Cambridge

Phụ huynh và học sinh đến tham gia hội thảo

Sau khi khai mạc hội thảo, Ms.Bích - GĐCN, Ms.MeLiza và Mr.Chung  đã chỉ ra những thế mạnh của Ocean Edu, những lí do mà các quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn hệ thống anh ngữ Ocean là nơi thắp sắp tiềm năng của con trẻ.

Ms. Bích - GĐCN, Ms.Chung, Ms.Meliza chia sẻ về kỳ thi cambridge

Thông qua hội thảo, Ocean Edu cũng giới thiệu đến quý phụ huynh mục tiêu, sứ mệnh và phương pháp giảng dạy của mình. Đến với Ocean Edu, học viên sẽ học với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trong môi trường năng động, đầy đủ cơ sở vật chất, các con cũng sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giao lưu với các bạn học viên của hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc.

 

Phụ huynh chăm chú lắng nghe chia sẻ về phương pháp học tiếng anh cho con em mình

Một số quý phụ huynh cũng đã chia sẻ những khó khăn khi dạy cho con tại nhà, những lo lắng, băn khoăn về chương trình học của con. Ocean Edu Nam Đinh đã giải đáp các thắc mắc, đưa ra những lời khuyên và kinh nghiệm giúp con tiến bộ và học tập hiệu quả hơn.

                                               

                                                     Các bạn học sinh tham gia vào trò chơi của Ocean Nam Định

Ocean Edu cũng mang đến cho các bạn nhỏ những món quà từ chương trình hội thảo đó là Khóa học tiếng anh thuyết trình 1.500.000đ với giáo viên nước ngoài. Những gương mặt háo hức xen lẫn tự hào của các con khi được nhận quà của Ocean, chúc các con có một năm học mới nhiều niềm vui. 

Các bạn nhỏ rạng rỡ  lên nhận phần qùa Ocean Nam Định

Đến 16h, buổi hội thảo "Hội thảo Giúp con em cải thiện và nâng cao năng lực giao tiếp Tiếng Anh " đã khép lại. Ocean Edu Nam Định  xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và học viên đã đến tham dự. Chúc các con có một năm học đạt kết quả cao và sẵn sàng bước vào vòng 2 của kỳ thi Cambridge sắp tới nhé!  

Bài viết liên quan

HỌC VIÊN OCEAN EDU TỰ TIN HOÀN THÀNH BÀI THI LẤY CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE A2 KEY FOR SCHOOL

Xem tiếp

[ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM] SÔI ĐỘNG KỲ THI CAMBRIDGE CỦA OCEAN EDU TỪ 26 - 31/7/2019

Xem tiếp

“SĨ TỬ OCEAN EDU” PHẤN KHỞI TRONG NGÀY THI CUỐI CÙNG CỦA KỲ THI CAMBRIDGE

Xem tiếp

HƠN 1.000 HỌC VIÊN OCEAN EDU BƯỚC VÀO NGÀY SO TÀI THỨ 4 CỦA KỲ THI CAMBRIDGE

Xem tiếp

MUÔN BẬC CẢM XÚC TRONG NGÀY THI THỨ 2 CỦA HỌC VIÊN OCEAN EDU TRONG KỲ THI CAMBRIDGE

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí