Việt Nam English

Hội thảo Phương pháp nâng cao năng lực Giao tiếp Tiếng Anh

17/11/2017 - 3596 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chiều ngày 12/11/2017, Ocean Edu Nam Định đã tổ chức thành công Hội thảo Giúp con em cải thiện và nâng cao năng lực giao tiếp Tiếng Anh với những thí sinh tham dự kỳ thi Cambridge. Thông qua chương trình, Ocean Edu đã giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh trong việc dạy và học tiếng anh cho con em của mình.

Đúng 14h, ngày 12/11/2017 tại chi nhánh Ocean Edu Nam Định, buổi hội thảo " Giúp con em cải thiện và nâng cao năng lực giao tiếp Tiếng Anh đã bắt đầu với sự tham gia của hơn 30 phụ huynh, học viên của các trường dự thi  kỳ thi Cambridge

Phụ huynh và học sinh đến tham gia hội thảo

Sau khi khai mạc hội thảo, Ms.Bích - GĐCN, Ms.MeLiza và Mr.Chung  đã chỉ ra những thế mạnh của Ocean Edu, những lí do mà các quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn hệ thống anh ngữ Ocean là nơi thắp sắp tiềm năng của con trẻ.

Ms. Bích - GĐCN, Ms.Chung, Ms.Meliza chia sẻ về kỳ thi cambridge

Thông qua hội thảo, Ocean Edu cũng giới thiệu đến quý phụ huynh mục tiêu, sứ mệnh và phương pháp giảng dạy của mình. Đến với Ocean Edu, học viên sẽ học với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trong môi trường năng động, đầy đủ cơ sở vật chất, các con cũng sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giao lưu với các bạn học viên của hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc.

 

Phụ huynh chăm chú lắng nghe chia sẻ về phương pháp học tiếng anh cho con em mình

Một số quý phụ huynh cũng đã chia sẻ những khó khăn khi dạy cho con tại nhà, những lo lắng, băn khoăn về chương trình học của con. Ocean Edu Nam Đinh đã giải đáp các thắc mắc, đưa ra những lời khuyên và kinh nghiệm giúp con tiến bộ và học tập hiệu quả hơn.

                                               

                                                     Các bạn học sinh tham gia vào trò chơi của Ocean Nam Định

Ocean Edu cũng mang đến cho các bạn nhỏ những món quà từ chương trình hội thảo đó là Khóa học tiếng anh thuyết trình 1.500.000đ với giáo viên nước ngoài. Những gương mặt háo hức xen lẫn tự hào của các con khi được nhận quà của Ocean, chúc các con có một năm học mới nhiều niềm vui. 

Các bạn nhỏ rạng rỡ  lên nhận phần qùa Ocean Nam Định

Đến 16h, buổi hội thảo "Hội thảo Giúp con em cải thiện và nâng cao năng lực giao tiếp Tiếng Anh " đã khép lại. Ocean Edu Nam Định  xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và học viên đã đến tham dự. Chúc các con có một năm học đạt kết quả cao và sẵn sàng bước vào vòng 2 của kỳ thi Cambridge sắp tới nhé!  

Bài viết liên quan

CUỘC THI ẢNH "OCEAN EDU AROUND YOU" - NHỮNG THÍ SINH NỔI BẬT CỦA VÒNG TUYỂN CHỌN

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH "OCEAN EDU AROUND YOU" - 15TH ANNIVERSARY PHOTO CONTEST

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "HALLOWEEN MAGIC PICTURES" HOT NHẤT MÙA HALLOWEEN NĂM 2021

Xem tiếp

𝐓𝐑𝐀𝐎 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐂𝐔𝐎̣̂𝐂 𝐓𝐇𝐈 “𝐂𝐎𝐕𝐈𝐃-𝟏𝟗 - 𝐒𝐏𝐄𝐀𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐍𝐓𝐄𝐒𝐓”

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “COVID-19 - SPEAKING CONTEST”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết