Việt Nam English

Hội thảo Phương pháp nâng cao năng lực Giao tiếp Tiếng Anh

17/11/2017 - 4812 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chiều ngày 12/11/2017, Ocean Edu Nam Định đã tổ chức thành công Hội thảo Giúp con em cải thiện và nâng cao năng lực giao tiếp Tiếng Anh với những thí sinh tham dự kỳ thi Cambridge. Thông qua chương trình, Ocean Edu đã giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh trong việc dạy và học tiếng anh cho con em của mình.

Đúng 14h, ngày 12/11/2017 tại chi nhánh Ocean Edu Nam Định, buổi hội thảo " Giúp con em cải thiện và nâng cao năng lực giao tiếp Tiếng Anh đã bắt đầu với sự tham gia của hơn 30 phụ huynh, học viên của các trường dự thi  kỳ thi Cambridge

Phụ huynh và học sinh đến tham gia hội thảo

Sau khi khai mạc hội thảo, Ms.Bích - GĐCN, Ms.MeLiza và Mr.Chung  đã chỉ ra những thế mạnh của Ocean Edu, những lí do mà các quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn hệ thống anh ngữ Ocean là nơi thắp sắp tiềm năng của con trẻ.

Ms. Bích - GĐCN, Ms.Chung, Ms.Meliza chia sẻ về kỳ thi cambridge

Thông qua hội thảo, Ocean Edu cũng giới thiệu đến quý phụ huynh mục tiêu, sứ mệnh và phương pháp giảng dạy của mình. Đến với Ocean Edu, học viên sẽ học với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trong môi trường năng động, đầy đủ cơ sở vật chất, các con cũng sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giao lưu với các bạn học viên của hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc.

 

Phụ huynh chăm chú lắng nghe chia sẻ về phương pháp học tiếng anh cho con em mình

Một số quý phụ huynh cũng đã chia sẻ những khó khăn khi dạy cho con tại nhà, những lo lắng, băn khoăn về chương trình học của con. Ocean Edu Nam Đinh đã giải đáp các thắc mắc, đưa ra những lời khuyên và kinh nghiệm giúp con tiến bộ và học tập hiệu quả hơn.

                                               

                                                     Các bạn học sinh tham gia vào trò chơi của Ocean Nam Định

Ocean Edu cũng mang đến cho các bạn nhỏ những món quà từ chương trình hội thảo đó là Khóa học tiếng anh thuyết trình 1.500.000đ với giáo viên nước ngoài. Những gương mặt háo hức xen lẫn tự hào của các con khi được nhận quà của Ocean, chúc các con có một năm học mới nhiều niềm vui. 

Các bạn nhỏ rạng rỡ  lên nhận phần qùa Ocean Nam Định

Đến 16h, buổi hội thảo "Hội thảo Giúp con em cải thiện và nâng cao năng lực giao tiếp Tiếng Anh " đã khép lại. Ocean Edu Nam Định  xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và học viên đã đến tham dự. Chúc các con có một năm học đạt kết quả cao và sẵn sàng bước vào vòng 2 của kỳ thi Cambridge sắp tới nhé!  

Bài viết liên quan

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2024

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “VẼ LÊN KHÁT VỌNG”

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "SẺ CHIA KHOẢNH KHẮC - GỬI NGÀN LỜI YÊU" NHÂN NGÀY 20/10

Xem tiếp

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết