Việt Nam English

Hội thảo ý nghĩa: Làm sao để trở thành cha mẹ thông thái?

07/02/2018 - 1071 lượt xem

0 stars / 0 rates

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam tổ chức Hội thảo “CHA MẸ THÔNG THÁI – CON CÁI THÀNH TÀI” nhằm giúp Quý Phụ huynh có cơ hội được lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm để giúp con làm chủ bản thân và cuộc sống.

Quý phụ huynh thân mến,

Con cái học giỏi và thành công trong cuộc sống là niềm mong mỏi của tất cả các bậc cha mẹ. Việc giúp con đạt được những mục tiêu trên đòi hỏi bản thân mỗi phụ huynh phải nỗ lực không ngừng để có thể đồng hành cùng con đi tới đích. Và không phải ai cũng được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành những bậc cha mẹ thành công.

Hiểu được những trăn trở đó, Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam tổ chức Hội thảo “CHA MẸ THÔNG THÁI – CON CÁI THÀNH TÀI” nhằm giúp Quý Phụ huynh có cơ hội được lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm để giúp con làm chủ bản thân và cuộc sống với tư duy tích cực, khơi dậy niềm say mê học tập, vượt qua thử thách trong cuộc sống, thích ứng với những điều kiện phức tạp của môi trường xã hội. Tất cả những điều này sẽ quyết định sự thành công lâu dài của trẻ trong tương lai.

Buổi Hội thảo được chủ trì bởi diễn giả Ngô Thị Mỹ Hạnh - Giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Diễn giả - ThS Ngô Thị Mỹ Hạnh là một chuyên gia hàng đầu về truyền cảm hứng thay đổi phương thức nuôi dạy con cái cho hàng triệu bậc phụ huynh Việt Nam. Lý tưởng của cô là được truyền đạt, được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình tới hàng triệu người dân Việt để xây dựng được đội ngũ nhân tài vững mạnh. Những kinh nghiệm đó sẽ được ThS Mỹ Hạnh chia sẻ trong buổi Hội thảo “Cha mẹ thông thái – Con cái thành tài” được tổ chức tại Ocean Edu Kim Văn – Kim Lũ.

Với thông điệp: “Bất kỳ phụ huynh nào cũng đều có thể trở thành những bậc Cha mẹ thông thái, chỉ cần có một lộ trình với mục tiêu cụ thể, phương pháp đúng đắn, khoa học và sự kiên trì, quyết tâm đồng hành cùng con”, Hội thảo chắc chắn sẽ đem đến cho Quý phụ huynh những kiến thức thiết thực nhất.

Chỉ trong một buổi duy nhất, Quý phụ huynh sẽ nhận được:

  • 3 nội dung quan trọng để trở thành Cha mẹ thông thái”
  • Được những chuyên gia tư vấn giải đáp cặn kẽ những trăn trở và những câu hỏi xoay quanh việc đồng hành cùng con
  • Được bật mí Lộ trình học Cam kết đầu ra toàn diện.
  • Được nhận Gói giải pháp tài chính tối ưu đồng hành học tập cùng con đến suốt cuộc đời, giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục Anh ngữ tốt nhất.
  • Có được bí quyết giúp con học ngoại ngữ đầy hứng thú ngay cả khi cha mẹ không biết ngoại ngữ.

Hội thảo hoàn toàn miễn phí, đồng thời phụ huynh và học sinh sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn: Khóa học tiếng Anh trị giá 1.500.000đ; bộ 10 cuốn ebook tiếng Anh theo chủ đề và trọn bộ 10 bài hát tiếng Anh hay nhất cho các em học sinh.

Thời gian: 19h30 - 21h30 ngày 09/02/2018

Địa điểm: Phòng cộng đồng tầng 02 khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Thông tin chi tiết Hội thảo “Cha mẹ thông thái – Con cái thành tài” và cách thức đăng ký TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí