Việt Nam English

KÊNH 14 ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

29/10/2018 - 1519 lượt xem

5 stars / 1 rates

Tại OCEAN EDU việc lựa chọn, nghiên cứu phương pháp dạy và học hiệu quả nhất luôn được chú trọng hàng đầu. Nằm trong Top những chương trình bổ ích mang tính giáo dục cao, Cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” do OCEAN EDU và IDP phối hợp tổ chức là sân chơi trí tuệ dành cho tất cả các bạn học sinh từ lớp 7 – lớp 12 trên toàn quốc.

 

 

Với mục tiêu cung cấp cho học viên một nền tảng giáo dục vững chắc, phát huy tối đa khả năng giao tiếp, học hỏi và phát triển thành thạo bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết dựa trên nhiều tình huống thông qua các phần thi để học viên có thể vận dụng, đánh giá được trình độ của bản thân so với các bạn đồng trang lứa và là bước đệm cho việc thực hiện ước mơ, đam mê tương lai của các em học sinh.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng đội ngũ ê kíp thực hiện chương trình chuyên nghiệp. Các phần thi liên tục được cập nhật theo đề thi IELTS chuẩn quốc tế do IDP cung cấp, nội dung phong phú đa dạng phù hợp với độ tuổi các em học sinh từ lớp 7 – lớp 12. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho các em tự tin thể hiện khả năng bản thân và phát huy được tính sáng tao, năng động.

Đặc biệt hơn nữa, những bạn chiến thắng trong cuộc thi sẽ giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị cao, được vinh danh, nhận bằng khen và cúp của Ban tổ chức. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng.

Được học, được chơi và được nhận nhiều phần thưởng lớn, một sân chơi trí tuệ như “ielts circle of champions 2018” sẽ là động lực tiếp sức cho những thế hệ trẻ Việt Nam bước vào một tương lai ngời sáng.

Kênh 14 đã theo sát Cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “ielts circle of champions 2018” và đưa tin.

Links bài viết xem tại đây: https://goo.gl/AW4sxT

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

CUỘC THI ẢNH “LƯU DẤU KHOẢNH KHẮC” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Xem tiếp

5 TIPS GIÚP BẠN CHINH PHỤC BÀI THI IELTS WRITING

Xem tiếp

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI – HỌC 1 NHẬN 2

Xem tiếp

OCEAN EDU MANG NIỀM VUI MỚI CHO HỌC SINH HOÀI ĐỨC VÀ SƠN TÂY

Xem tiếp

IELTS LISTENING TIPS - 5 TIPS GIÚP BẠN TỰ TIN “ĂN” ĐIỂM LISTENING

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí