Việt Nam English

KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG VỚI “NHANH NHƯ CHỚP NHÍ” PHIÊN BẢN TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU

07/05/2021 - 3978 lượt xem

1 stars / 1 rates

Nhằm tạo thêm sân chơi và cơ hội để học sinh thể hiện tài năng, sự thông minh, nhanh trí của bản thân, “Nhanh như chớp nhí” phiên bản tiếng Anh do Ocean Edu tổ chức luôn thu hút được sự tham gia của các bạn nhỏ lứa tuổi Mầm non và Tiểu học.

Với các câu hỏi liên quan đến kiến thức thường nhật, đố mẹo vui và thử trí thông minh, “Nhanh như chớp nhí” hứa hẹn sẽ là một sân chơi vô cùng vui nhộn dành cho các bạn học viên, là cơ hội hấp dẫn để các bé thể hiện sự thông minh, nhanh trí và hoạt ngôn của bản thân.

Tại Ocean Edu, ngoài những kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế, có rất nhiều cuộc thi tiếng Anh ở mọi quy mô, dành cho đa dạng các đối tượng đã được Ocean Edu tổ chức thường xuyên, tạo cơ hội để các em cọ xát, thử sức mình. Không chỉ là thước đo năng lực, đánh giá cá nhân qua nhiều cấp bậc chứng chỉ, các cuộc thi tiếng Anh như Nhanh như chớp nhí còn đem lại những lợi ích không ngờ mà ít cha mẹ nào để ý đến.

Ông Nico James - Giám đốc đào tạo Ocean Edu Việt Nam khẳng định: “Tham gia tranh tài ở các cuộc thi tiếng Anh là phương pháp hữu hiệu để học sinh kiểm tra năng lực, nhìn nhận những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, để từ đó có lộ trình học tập và phát triển phù hợp. Giỏi tiếng Anh không đơn thuần đến từ việc học lý thuyết suông, học viên cần được trau dồi thêm mỗi ngày thông qua các hoạt động thực hành, chủ động tham gia các cuộc thi từ nhỏ đến lớn để làm giàu thêm kinh nghiệm và phát huy hết những kỹ năng vốn có”.

Bên cạnh đó, tham gia “tranh tài” tại những “đấu trường” như thế, giải thưởng hay điểm số không phải là điều duy nhất thí sinh nhận được mà thông qua đó, học viên có thể hiểu hơn về chính mình, rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh. Nếu chưa từng thử sức ở những cấp độ đơn giản, các bạn nhỏ sẽ khó lòng quen được với áp lực và độ khó trên những đường đua lớn hơn, khắc nghiệt hơn. Đồng thời, các cuộc thi tiếng Anh với nhiều phiên bản khác nhau sẽ là “vốn” cho hồ sơ ứng tuyển vào những trường mà con mơ ước. Chính vì vậy, cha mẹ càng khuyến khích con nắm bắt lấy nhiều cơ hội thi tài tiếng Anh, con đường tương lai của trẻ sẽ càng thêm rộng mở.

Tham gia “Nhanh như chớp nhí” các thí sinh sẽ phải vượt qua ba vòng thi mỗi vòng 10 câu hỏi để có thể chọn ra thí sinh xứng đáng nhất giành được “Vòng nguyệt quế”. Nội dung các câu hỏi xoay quanh kiến thức của các bộ môn mà học sinh đã được học trong chương trình và một số câu hỏi thuộc về lĩnh vực kỹ năng sống cùng với hiểu biết xã hội…Nhìn nhận chung, các câu hỏi trong Nhanh như chớp nhí đưa ra không quá khó, đồng thời rất phù hợp với lứa tuổi, sở thích và trình độ của các em học sinh chính vì vậy các em tham gia thi phấn khởi, hứng thú. 

Chị Lê Hải Yến - Phụ huynh học viên Vũ Hoàng Anh (Ocean Edu Hưng Yên) khi được đồng hành cùng con trong cuộc thi “Nhanh như chớp nhí” đã chia sẻ rằng: “Tham gia các cuộc thi tiếng Anh là một phần mong mỏi không chỉ với các bậc Phụ huynh mà cả đối với các con, bở đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ thể hiện năng lực bản thân, khả năng tương tác và sử dụng tiếng Anh. Ngoài những giờ học chính khóa tại trung tâm, thì các chương trình, các cuộc thi như thế luôn mang lại sự thoải mái, vui vẻ, mang lại nhiều hứng khởi cho các con”.

Anh Nguyễn Văn Ánh - Phụ huynh Học viên Hồng Cúc (Ocean Edu Thanh Hóa) cũng bày tỏ: “Tôi nhận thấy rằng sự tiến bộ và trưởng thành của các cháu nhờ vào Ocean Edu rất nhiều. Sự tự tin mà các cháu đang có được hình thành từ những video bài nói, các bài tranh luận trên lớp, đặc biệt là các cuộc thi do Ocean Edu tổ chức. Mặc dù, khoảng cách đi học khá xa nhưng nhìn nhận được sự tiến bộ của con qua từng khóa học, từng cuộc thi mà con tham gia đó là niềm động viên rất lớn đối với gia đình…”

Bằng uy tín, kinh nghiệm và năng lực tổ chức các cuộc thi lớn, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu liên tục triển khai các cuộc thi tiếng Anh, tạo sân chơi có tính học thuật nhưng không kém phần thú vị giúp các em nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và diễn đạt ý tưởng, từ đó khơi dậy hứng thú với việc học tiếng Anh. Hàng trăm cuộc thi lớn, nhỏ được phát động mỗi năm tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc được coi là một trong những mục tiêu trọng điểm trong sự phát triển bền vững của Ocean Edu: tìm kiếm tài năng tương lai và chắp cánh ước mơ cho hàng triệu người học tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết