KHÁM PHÁ ẨM THỰC VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG COOKING SHOW

03/07/2020 - 2275 lượt xem

Là một hoạt động ngoại khóa nhưng Cooking Show của Ocean Edu Buôn Mê Thuột lại thu hút sự tham gia của rất nhiều học viên. Đây là một trong hàng nghìn phương thức học tiếng Anh hiệu quả thông qua trải nghiệm mà Ocean Edu Việt Nam mang đến cho các khách hàng nhí của mình tại Hệ thống hơn 100 chi nhánh trong cả nước.

Ocean Edu Buôn Mê Thuột được ra mắt từ năm 2011 đến nay luôn nằm trong top đầu trung tâm tiếng Anh uy tín nhất và là  ngọn cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại thành phố núi. Tọa lạc tại tầng 3 – Tòa nhà VIB Ocean Edu được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ cùng công nghệ giảng dạy mới nhất trên thế giới. Chương trình học thiết kế cho mọi lứa tuổi, luyện thi theo khung tham chiếu châu Âu với 100% giáo viên nước ngoài.

Ocean Edu Buôn Mê Thuột với 100% giáo viên nước ngoài

Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm giáo viên Ocean Edu đã giúp cho học viên phát huy được tính chủ động trong học tập, nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ. Họ cũng luôn thấu hiểu, nắm bắt tâm lý, thói quen, nhu cầu, sở thích từ đó có những cách thức phù hợp. Đến nay Ocean Edu Buôn Mê Thuột đã khẳng định được chất lượng trong đào tạo bằng sự tin tưởng đồng hành của quý phụ huynh và học viên, nơi đây cũng phát hiện và đào tạo thành công nhiều gương mặt học viên ưu tú.

Cùng đội ngũ chuyên viên trẻ trung - giàu nhiệt huyết

Một điểm cộng ở Ocean Edu Buôn Mê Thuột là sự hội tụ đội ngũ những người trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, họ tiên phong thực hiện nhiều chương trình học kết hợp ngoại khóa thiết thực  – ý nghĩa từ đó giúp các học viên được học, được chơi và khám phá ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.  Cooking Show là một trong chương trình được thầy cô dành khá nhiều tâm huyết với mong muốn mang đến một thế giới ẩm thực phong phú, giúp các con có cơ hội khám phá nét đặc sắc trong văn hóa thưởng thức cùng tạo cơ hội cho các con được thể hiện tài năng trong vai trò của những đầu bếp nhí.

Cooking Show - Hoạt động ngoại khóa giúp các bé khám khá thế giới ẩm thực

Chương trình đã thu hút sự tham gia của rất nhiều học viên đang theo học tại trung tâm. Gương mặt các em đều mang theo sự háo hức khi lần đầu tiên được tham gia vào hoạt động này. Toàn bộ ngôn ngữ giao tiếp sử dụng trong Cooking Show bằng tiếng Anh nhưng được thể hiện một cách trực quan, sinh động giúp cho các con thoải mái, vui vẻ. Mỗi nguyên liệu, mỗi món ăn mang một tên gọi giúp các bé được làm quen, các thầy cô lần lượt giải thích về vai trò, công dụng, cách chế biến từ đó để “đầu bếp nhí” tự do sáng tạo ra những món ăn mới theo sở thích. Kết thúc chương trình, mỗi con trình làng một món ăn mới và thưởng thức cùng nhau.

Và cùng nhau trổ tài làm "đầu bếp nhí"

Sau những giờ học căng thẳng thì Cooking Show là  sự cần thiết để giải tỏa áp lực. Thông qua hoạt động này, chúng tôi cũng mong muốn các con hiểu hơn công việc bếp núc không hề đơn giản từ đó giáo dục về tình thương yêu, sự giúp đỡ giữa các thành viên trong gia đình.  Cũng là dịp để con thể hiện tài năng chế biến món ăn, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm và đồng thời thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, tự tin ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống sinh hoạt, học tập hàng ngày. Chứng kiến niềm vui, nụ cười hạnh phúc của các con, chúng tôi như được tiếp thêm động lực để tổ chức nhiều hơn những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Sau thành công của Cooking Show, Ocean Edu Buôn Mê Thuột tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Khám phá tiềm năng con trẻ, Hội thảo cha mẹ thông thái – con thành tài, Steam English… mang đến sân chơi tiếng Anh ý nghĩa và đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc nuôi dạy các con” – Chị Nguyễn Thị Thoa – GĐ trung tâm cho biết thêm.

Nào cùng khám phá thế giới ẩm thực và học tiếng Anh với Cooking Show