KHỞI ĐỘNG CUỘC THI TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC - REWRITE THE STARS

27/02/2019 - 22728 lượt xem

2,43 stars / 7 rates

Tiếp nối thành công sau những mùa giải trước, cuộc thi tiếng Anh “Rewrite The Stars 2019” tiếp tục tạo nên “cơn sốt” cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tại các trường Tiểu học trên toàn quốc.

Cuộc thi “Rewrite The Stars 2019” được Ocean Edu tổ chức với mục đích mang đến một sân chơi sáng tạo và đổi mới, đảm bảo sự phát triển năng lực Tiếng Anh và kỹ năng xã hội của các em học sinh thông qua các hình thức thi khác nhau như: Brain Twister - thi Tiếng Anh với các chủ đề Toán học, Khoa học, Lịch sử, Nghệ thuật…, Declamation - Hùng biện Tiếng Anh, Words in motion - Nhảy nghệ thuật... - Cuộc thi nhằm nuôi dưỡng tinh thần khai phóng trí tuệ của thế hệ trẻ Việt Nam, khuyến khích các em khám phá những điều mới lạ, không ngừng trải nghiệm, chinh phục tri thức và theo đuổi đam mê của mình.

Trong đó, Tiếng Anh là công cụ, là nền tảng để các em hội nhập, tiếp thu và phát triển năng lực cá nhân cùng các thế hệ trẻ thế giới. Thông qua việc trau dồi khả năng ngôn ngữ và kỹ năng cá nhân toàn diện, các em từng bước trở thành công dân toàn cầu của thế giới mới với hoài bão mạnh mẽ cùng phẩm chất vượt trội. “Rewrite The Stars 2019” dự kiến sẽ thu hút 150.000 thí sinh tham gia với tổng giá trị giải thưởng lên đến 80 tỷ đồng.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CUỘC THI: Học sinh khối Tiểu học (Lớp 1 – Lớp 5)

II. HÌNH THỨC THI: gồm 2 vòng thi

Vòng 1: BRAIN TWISTER (1/3 – 15/3/2019)

• Địa điểm tổ chức: Tại mỗi trường và chi nhánh Ocean Edu
  • Hình thức thi: Học sinh làm bài thi viết do Ocean Edu cung cấp và biên soạn.
  • Thời gian làm bài: 30 phút theo từng khối lớp.
  • Mỗi lớp lựa chọn Top 3 thí sinh xuất sắc tham gia vòng 2 – REACH FOR THE STARS

Vòng 2: REACH FOR THE STARS (18/3 – 25/3/2019)

• Địa điểm tổ chức: Tại mỗi trường và chi nhánh Ocean Edu
  • Hình thức: Tổ chức buổi thi với 01 bài thi viết kiểm tra năng lực tiếng Anh và 02 Cuộc thi bên lề.
  • Thời gian dự kiến: 3 tiếng/ngày thi (60p thi năng lực tiếng Anh, 120p cho cuộc thi bên lề và trao giải)

THE SCHOOL’S PRIDE – THI NĂNG LỰC TIẾNG ANH

• Top 3 thí sinh xuất sắc nhất/lớp/trường từ vòng 1 sẽ tham gia tranh tài.
  • Hình thức thi: Bài thi Tiếng Anh nâng cao trong vòng 30 phút ( kỹ năng Tiếng Anh cùng các kỹ năng xã hội) theo từng khối lớp.

DECLAMATION - HÙNG BIỆN TIẾNG ANH

• Nhà trường chọn 01 học sinh/khối/trường tham gia hùng biện Tiếng Anh theo chủ đề yêu cầu (05 học sinh mỗi trường).
  • Các thí sinh sẽ được đào tạo và huấn luyện bởi Giáo viên Ocean Edu

WORDS IN MOTION – NHẢY NGHỆ THUẬT

• Nhà trường chọn 01 nhóm học sinh (5-10 em học sinh)/khối lớp/trường tham gia thi đấu nhảy nghệ thuật để truyền tải câu chuyện thông qua các bài hát Tiếng Anh  (05 nhóm học sinh/trường)
  • Các thí sinh sẽ được đào tạo và huấn luyện bởi Giáo viên Ocean Edu