Việt Nam English

KHUẤT THỊ QUỲNH HOA HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THẠCH THẤT VỚI 7.0 IELTS

01/02/2023 - 2693 lượt xem

0 stars / 0 rates

Khuất Thị Quỳnh Hoa - Học viên xuất sắc Ocean Edu Thạch Thất vừa tốt nghiệp cấp 3 cùng với chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế 7.0 IELTS, đồng nghĩa với việc em sẽ được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học Top đầu cả nước.

Quỳnh Hoa theo học tại Ocean Edu với lộ trình học từ trình độ TEENS đến IELTS 4.0, kết thúc khoá học IELTS 4.0 Hoa đã mạnh dạn đăng ký thi chứng chỉ Quốc tế IELTS và xuất sắc với kết quả 7.0 IELTS. Quỳnh Hoa chia sẻ về quãng thời gian học tập tại Ocean Edu chính là thời gian giúp em cải thiện vượt bậc được tất cả các kỹ năng tiếng Anh từ Nghe - Nói - Đọc - Viết. 

Em chia sẻ về quá trình học IELTS có nhiều khó khăn ban đầu, đặc biệt ở kỹ năng Speaking đòi hỏi cần đưa ra nhiều quan điểm và vốn từ mở rộng, dù vậy đây cũng chính là thách thức giúp Quỳnh Hoa cố gắng hoàn thiện mỗi ngày.

"Em xin gửi lời cảm ơn đến bố mẹ đã luôn tạo điều kiện để em được theo học tiếng Anh tại Ocean Edu Thạch Thất. Cảm ơn các cô tại Ocean Edu Thạch Thất đã chia sẻ những nghiệm, động viên và truyền năng lượng tích cực và kiến thức để em hoàn thiện bản thân và có tấm bằng IELTS 7.0 như hiện tại" Quỳnh Hoa chia sẻ.
 

Từ đây con đường tiến thẳng vào cánh cổng trường Đại học với Quỳnh Hoa đã rộng mở hơn bao giờ hết, Ocean Edu Thạch Thất nói riêng và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chúc mừng những thành tích mà em đã đạt được. Chúc Quỳnh Hoa sẽ luôn thành công hơn nữa trên chặng đường chinh phục đỉnh cao ngôn ngữ thứ hai của mình.

 

Bài viết liên quan

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

NGUYỄN ĐOÀN HUYỀN THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Kết hợp với nét truyền thống của phong tục khai bút cổ truyền, Ocean Edu mang đến Ngày hội khai bút đầu năm với cuộc thi "Khai bút đầu năm - hái lộc tri thức" cùng với những nét bút khai xuân nhằm mang đến sân chơi trí tuệ, bổ ích, ý nghĩa cùng rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho các thí sinh.

Xem chi tiết

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết