Việt Nam English

KHUẤT THỊ QUỲNH HOA HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THẠCH THẤT VỚI 7.0 IELTS

01/02/2023 - 406 lượt xem

0 stars / 0 rates

Khuất Thị Quỳnh Hoa - Học viên xuất sắc Ocean Edu Thạch Thất vừa tốt nghiệp cấp 3 cùng với chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế 7.0 IELTS, đồng nghĩa với việc em sẽ được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học Top đầu cả nước.

Quỳnh Hoa theo học tại Ocean Edu với lộ trình học từ trình độ TEENS đến IELTS 4.0, kết thúc khoá học IELTS 4.0 Hoa đã mạnh dạn đăng ký thi chứng chỉ Quốc tế IELTS và xuất sắc với kết quả 7.0 IELTS. Quỳnh Hoa chia sẻ về quãng thời gian học tập tại Ocean Edu chính là thời gian giúp em cải thiện vượt bậc được tất cả các kỹ năng tiếng Anh từ Nghe - Nói - Đọc - Viết. 

Em chia sẻ về quá trình học IELTS có nhiều khó khăn ban đầu, đặc biệt ở kỹ năng Speaking đòi hỏi cần đưa ra nhiều quan điểm và vốn từ mở rộng, dù vậy đây cũng chính là thách thức giúp Quỳnh Hoa cố gắng hoàn thiện mỗi ngày.

"Em xin gửi lời cảm ơn đến bố mẹ đã luôn tạo điều kiện để em được theo học tiếng Anh tại Ocean Edu Thạch Thất. Cảm ơn các cô tại Ocean Edu Thạch Thất đã chia sẻ những nghiệm, động viên và truyền năng lượng tích cực và kiến thức để em hoàn thiện bản thân và có tấm bằng IELTS 7.0 như hiện tại" Quỳnh Hoa chia sẻ.
 

Từ đây con đường tiến thẳng vào cánh cổng trường Đại học với Quỳnh Hoa đã rộng mở hơn bao giờ hết, Ocean Edu Thạch Thất nói riêng và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chúc mừng những thành tích mà em đã đạt được. Chúc Quỳnh Hoa sẽ luôn thành công hơn nữa trên chặng đường chinh phục đỉnh cao ngôn ngữ thứ hai của mình.

 

Bài viết liên quan

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Xem tiếp

NGUYỄN HÀ VY - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU DIỄN CHÂU VỚI 7.0 IELTS

Xem tiếp

PHẠM DUY NAM HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU KIM SƠN CHINH PHỤC 6.5 IELTS

Xem tiếp

PHẠM THỊ THU THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THÁI NGUYÊN ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

HOÀNG HUYỀN TRANG 7.0 IELTS - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HẢI DƯƠNG 1

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS. 

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Tập san nội bộ số 24 với chủ đề “Vượt mong đợi". Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô tài ba - những người lái đò thầm lặng, mang tri thức đến với hàng triệu học sinh và chung một mục đích lớn "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 24 phát hành quý IV/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Tập san nội bộ số 23 với chủ đề “Thắp sáng năng lượng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô vô cùng tài ba, đặc biệt luôn đặt "cái tâm" với nghề lên trên hết trong mọi công việc. Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 23 phát hành quý III/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Tập san nội bộ số 22 với chủ đề “Tăng tốc”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người tài ba, lĩnh hội đủ TÂM-TRÍ-LỰC và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục. Cùng với những thành tựu vô cùng ngọt ngào ấy là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 22 phát hành quý II/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Xem chi tiết