Việt Nam English

KHUẤT THỊ QUỲNH HOA HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THẠCH THẤT VỚI 7.0 IELTS

01/02/2023 - 1602 lượt xem

0 stars / 0 rates

Khuất Thị Quỳnh Hoa - Học viên xuất sắc Ocean Edu Thạch Thất vừa tốt nghiệp cấp 3 cùng với chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế 7.0 IELTS, đồng nghĩa với việc em sẽ được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học Top đầu cả nước.

Quỳnh Hoa theo học tại Ocean Edu với lộ trình học từ trình độ TEENS đến IELTS 4.0, kết thúc khoá học IELTS 4.0 Hoa đã mạnh dạn đăng ký thi chứng chỉ Quốc tế IELTS và xuất sắc với kết quả 7.0 IELTS. Quỳnh Hoa chia sẻ về quãng thời gian học tập tại Ocean Edu chính là thời gian giúp em cải thiện vượt bậc được tất cả các kỹ năng tiếng Anh từ Nghe - Nói - Đọc - Viết. 

Em chia sẻ về quá trình học IELTS có nhiều khó khăn ban đầu, đặc biệt ở kỹ năng Speaking đòi hỏi cần đưa ra nhiều quan điểm và vốn từ mở rộng, dù vậy đây cũng chính là thách thức giúp Quỳnh Hoa cố gắng hoàn thiện mỗi ngày.

"Em xin gửi lời cảm ơn đến bố mẹ đã luôn tạo điều kiện để em được theo học tiếng Anh tại Ocean Edu Thạch Thất. Cảm ơn các cô tại Ocean Edu Thạch Thất đã chia sẻ những nghiệm, động viên và truyền năng lượng tích cực và kiến thức để em hoàn thiện bản thân và có tấm bằng IELTS 7.0 như hiện tại" Quỳnh Hoa chia sẻ.
 

Từ đây con đường tiến thẳng vào cánh cổng trường Đại học với Quỳnh Hoa đã rộng mở hơn bao giờ hết, Ocean Edu Thạch Thất nói riêng và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chúc mừng những thành tích mà em đã đạt được. Chúc Quỳnh Hoa sẽ luôn thành công hơn nữa trên chặng đường chinh phục đỉnh cao ngôn ngữ thứ hai của mình.

 

Bài viết liên quan

NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

CHU TIẾN ĐẠT - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 XUẤT SẮC VỚI 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN CÔNG HOÀNG OCEAN EDU THÁI NGUYÊN - ĐÁNH BAY "ÁC MỘNG" TIẾNG ANH ĐẠT IELTS 6.5

Xem tiếp

LÊ QUÝ VƯƠNG HỌC VIÊN OCEAN EDU VÂN ĐÌNH - TỪ CÚP VÀNG OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO ĐẾN ƯỚC MƠ CHINH PHỤC IELTS 7.5

Xem tiếp

VÕ DUY KHÁNH - ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 3 THÁNG CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết