Việt Nam English

LÊ BÍCH DIỆP - CÔ HỌC VIÊN XINH XẮN TÀI NĂNG OCEAN EDU YÊN PHONG

03/09/2020 - 958 lượt xem

0 stars / 0 rates

Lê Bích Diệp – cô gái nhỏ nhắn xinh xắn và tài năng hiện đang là học viên Ocean Edu Yên Phong. Bích Diệp đã trải qua các khóa học tiếng Anh tại nhiều trung tâm khác nhau như: Trung tâm ngoại ngữ Sun School, Apolo Junior và Ocean Edu Yên Phong là trung tâm Anh ngữ thứ 3 em theo học và quyết định gắn bó tại nơi này.

Chia sẻ về lý do mà em gắn bó tại nơi này, đầu tiên đấy chính là sự nhiệt tình tận tâm của các thầy cô người nước ngoài và chương trình học bài bản giúp Bích Diệp tiếp thu kiến thức khá dễ dàng và không bị nản khi bắt đầu một ngôn ngữ mới. Bích Diệp chia sẻ khó khăn khi học Tiếng Anh chính là vốn từ vựng ít ỏi cùng với việc phát âm không chuẩn khiến việc giao tiếp bằng tiếng Anh của em trở nên khó khăn hơn. Bích Diệp bắt đầu đăng ký học tại Ocean Edu với khóa học Focus English dành cho học viên từ 11-16 tuổi. Chương trình học Focus English với 6 trình độ 12 cấp độ khác nhau theo thứ tự tăng dần. Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, chương trình học Focus English đã giúp Bích Diệp phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết đồng thời giúp em tự tin giao tiếp thuyết trình cùng các thầy cô nước ngoài. Từ nay Diệp đã không còn e ngại khi gặp gỡ người nước ngoài khi đi du lịch và bất kì người bản xứ nào khi gặp trên đường phố nữa.

Bích Diệp chia sẻ để có được ngày hôm nay em đã cố gắng rất nhiều, không chỉ học từ các thầy cô Ocean Edu, Diệp còn tự học tại nhà bằng việc nghe Tiếng Anh qua các bài hát, tự luyện nói trước gương và tập viết văn bằng tiếng Anh. Chính sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ đó đã giúp Bích Diệp giành được giải ba cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp huyện năm học 2019. Bích Diệp luôn luôn tự nhủ bản thân rằng phải cố gắng hơn nữa để đạt mục tiêu IELTS 8.0, đi du học và làm việc tại nước ngoài.

Cảm ơn Bích Diệp đã tham gia buổi phỏng vấn hôm nay và chia sẻ quá trình học tập cũng như những dự định trong tương lai của mình. Chúc Bích Diệp học tập tốt và luôn thành công trong cuộc sống. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Yên Phong nói riêng sẽ luôn đồng hành cùng em trên con đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

Bài viết liên quan

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Xem tiếp

NGUYỄN HOÀNG THIÊN ÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ ĐẠT 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ YLE CAMBRIDGE

Xem tiếp

BÙI MINH KHANG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HƯNG YÊN

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 7.0 IELTS CỦA CÔ NÀNG KHÁNH LINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết