Việt Nam English

LÊ ĐÌNH CÔNG ANH – GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CHI NHÁNH OCEAN EDU TĨNH GIA

24/08/2020 - 2482 lượt xem

0 stars / 0 rates

Lê Đình Công Anh – chàng trai 17 tuổi, tài năng, cá tính, thích chơi thể thao và đặc biệt đam mê tiếng Anh. Hiện tại Công Anh đang là học viên Teens2-2A tại chi nhánh Ocean Edu Tĩnh Gia.

Công Anh bắt đầu học tiếng Anh từ năm lớp 3. Ngay từ khi được tiếp xúc với bộ môn Tiếng Anh, Công Anh đã thấy rất hứng thú và lâu dần mình đam mê nó lúc nào không hay. Công Anh học tiếng anh với những từ vựng sát thực tế nhất, cấu trúc câu đơn giản nhất và dần dần mình tăng độ khó của chúng lên để cải thiện cho 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Khó khăn lớn nhất khi học tiếng anh của Công Anh là kĩ năng nghe và nói. “Mình ít có cơ hội tiếp xúc thực tế liên quan đến giao tiếp tiếng Anh. Khi học trên trường thì phần lớn thời gian là kĩ năng đọc viết nữa nên mình nhận thấy phải cải thiện kĩ năng nghe nói càng sớm càng tốt. Mình bắt đầu nghe và nói theo những chủ đề liên quan đến tiếng Anh mà mình thích, mình đoán ý nghĩa của chúng và xem lại khi đoạn hội thoại hoặc bài hát đó kết thúc. Song song đó mình cũng tham dự lớp học tiếng anh tại Ocean Edu, đây là cơ hội để mình ứng dụng tiếng Anh thực tế nhất với giáo viên nước ngoài”. Công Anh chia sẻ về quá trình học tập. Hiện tại Công Anh đã khá tự tin với kỹ năng đọc và viết của mình. Mặc dù vậy Công Anh vẫn không ngừng trau dồi khả năng kĩ năng Tiếng Anh bằng cách đọc báo, sách bằng tiếng anh hoặc xem các bộ phim nước ngoài bằng tiếng anh không có phiên dịch.

Chia sẻ về mục tiêu học tiếng Anh, Công Anh cho hay:Mục tiêu lớn nhất khi học tiếng anh của mình là thông thạo cả 4 kĩ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết đặc biệt là kĩ năng Nghe - Nói vì đó là rào cản lớn nhất của mình. Mình sẽ không thể có sự thăng tiến công viêc trong tương lại nếu như mình không thể giao tiếp tiếng Anh”. Có mục tiêu rõ ràng và luôn phấn đấu vì mục tiêu đó, Công Anh đã đạt được khá nhiều giải thưởng Tiếng Anh xuất sắc như:

  • Giải nhì cuộc thi tiếng anh IOE: năm lớp 3
  • Giải Ba học sinh giỏi cấp huyện: năm lớp 8 và 9
  • Sắp tới đây mình được nhà trường lựa chọn tham dự kì thi học sinh giỏi tiếng anh cấp tỉnh – tỉnh Thanh Hóa năm học 2019-2020

Cảm ơn Lê Đình Công Anh đã tham gia buổi phỏng vấn hôm nay và chia sẻ quá trình học tập cũng như những dự định trong tương lai của mình. Chúc Công Anh học tập tốt và luôn thành công trong cuộc sống. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Tĩnh Gia nói riêng sẽ luôn đồng hành cùng em trên con đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

 

Bài viết liên quan

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Xem tiếp

NGUYỄN HOÀNG THIÊN ÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ ĐẠT 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ YLE CAMBRIDGE

Xem tiếp

BÙI MINH KHANG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HƯNG YÊN

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 7.0 IELTS CỦA CÔ NÀNG KHÁNH LINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết