Việt Nam English

LÊ QUÝ VƯƠNG HỌC VIÊN OCEAN EDU VÂN ĐÌNH - TỪ CÚP VÀNG OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO ĐẾN ƯỚC MƠ CHINH PHỤC IELTS 7.5

10/06/2023 - 2940 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sau một thời gian theo học tại Ocean Edu Vân Đình, Lê Quý Vương đã khiến cả gia đình và bạn bè vừa bất ngờ, vừa nể phục khi đạt giải Perfect (cúp vàng) tại cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO. Với Quý Vương, đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng sau khoảng thời gian em học tập và rèn luyện chăm chỉ tại Ocean Edu Vân Đình.

Ngay từ lần đầu tiên bước chân vào lớp học, Vương đã biết đây là nơi phù hợp với mình. Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn hỗ trợ học viên vô cùng nhiệt tình: "Thầy rất vui tính, hòa đồng và dạy chúng em không chỉ về ngoại ngữ mà còn cả rất nhiều kiến thức trong xã hội". Vì vậy, mỗi khi có vấn đề cần thắc mắc, Vương đều chủ động tìm đến các thầy cô để được giải đáp, tránh hiểu nhầm hoặc ghi nhớ kiến thức sai. Nhờ tiếp thu những kinh nghiệm, bài học đi trước quý giá từ thầy cô mà em dần trở nên tự tin hơn, cải thiện đáng kể các kỹ năng của mình.

Vương cảm thấy cái khó nhất khi học tiếng Anh là kỹ năng nói. Những ngày đầu, Vương còn rụt rè và có phần e ngại mỗi khi giơ tay mặc dù em rất muốn vì phát âm của mình chưa chuẩn. Kỹ năng nói không thể chỉ trau dồi một cách máy móc trong chốc lát, mà còn phải thực hành một cách tự nhiên, liên tục và đều đặn. Vương cho biết, đây là vừa là thách thức, vừa là động lực để em cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày.

Sau một thời gian theo học tại Ocean Edu Vân Đình, Lê Quý Vương đã khiến cả gia đình và bạn bè vừa bất ngờ, vừa nể phục khi đạt giải Perfect (cúp vàng) tại cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO. Với Quý Vương, đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng sau khoảng thời gian em học tập và rèn luyện chăm chỉ tại Ocean Edu Vân Đình.
 

Theo Quý Vương, việc nghe các đoạn hội thoại và tương tác với Giáo viên nước ngoài là một cách học hiệu quả để nâng cao trình độ nói tiếng Anh, nhờ đó não bộ nhận diện và kết nối với các từ vựng và cấu trúc mới. 

Vương chia sẻ: “Nhờ bố mẹ tạo điều kiện mà em có thể đến với Ocean Edu để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Cảm ơn các thầy cô đã không ngừng chỉ dạy, động viên và tiếp sức để em có thể chinh phục được những điểm số cao và giải thưởng danh giá. Thời gian tới, em hy vọng mình sẽ chinh phục được chứng chỉ IELTS 7.5 khi theo học tại Ocean Edu. Em tin mình làm được". Và Ocean Edu cũng tin rằng như thế!

 

Bài viết liên quan

NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

CHU TIẾN ĐẠT - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 XUẤT SẮC VỚI 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN CÔNG HOÀNG OCEAN EDU THÁI NGUYÊN - ĐÁNH BAY "ÁC MỘNG" TIẾNG ANH ĐẠT IELTS 6.5

Xem tiếp

VÕ DUY KHÁNH - ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 3 THÁNG CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH

Xem tiếp

XUẤT SẮC CHINH PHỤC TẤM BẰNG IELTS 7.0 VÀ ƯỚC MƠ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC KINH TÊ QUỐC DÂN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết