Việt Nam English

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

03/07/2020 - 900 lượt xem

2 stars / 1 rates

Những ngày cuối cùng của Vòng 1 kỳ thi Cambridge Achievers vẫn chưa thôi hạ nhiệt tại khắp các điểm trường Tiểu học và THCS trên cả nước. Song hành với đó là Top 10, Top 30 thí sinh xuất sắc nhất, đạt điểm số ấn tượng nhất đang dần lộ diện tại hơn 500 điểm trường Ocean Edu tổ chức khảo sát.

Là đơn vị ủy quyền khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge - Ocean Edu đã lên kế hoạch tổ chức sát hạch tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh từ 9 đến 14 tuổi tại các trường Tiểu học, THCS trên cả nước. Với hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc, tại vòng 1- General English Test, kỳ thi ghi nhận sự tham gia của hơn 500.000 thí sinh tại các khối lớp 3, 4,5 cấp độ Tiểu học và Khối 6,7,8 cấp độ THCS tại hơn 500 trường đối tác liên kết của Ocean Edu.

Mục tiêu của kỳ thi là giúp nhà trường hỗ trợ, kiểm tra kiến thức học sinh, lựa chọn học sinh xuất sắc và nâng cao tinh thần học tập tại từng trường học, địa phương. Đồng thời, tham gia khảo sát và đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge, học sinh sẽ được cọ xát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân, phát triển kỹ năng mềm, từ đó nâng cao năng lực ngôn ngữ và thực hành ngôn ngữ.

Cambridge Achievers 2020 - sân chơi Anh ngữ cho hàng triệu học sinh Việt Nam đã giúp các em có cơ hội cọ xát và thể hiện trình độ Anh ngữ, phản ánh kết quả học tập một cách khách quan và chính thống nhất. Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh sẽ được Ocean Edu tổ chức chia làm 2 vòng thi với cơ cấu và thể thức cụ thể là General English Test và Cambridge Assessment English do Hội đồng Khảo thí Cambridge Anh quốc ra đề. Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế có giá trị vĩnh viễn. 

Hãy cùng Ocean Edu ghi nhận những thành quả khởi đầu này để bước tiếp vòng 2 - Cambridge Assessment English thật hứng khởi các bạn nhỏ nhé!

Để biết thông tin chính xác nhất về địa điểm, các mốc thời gian đăng ký dự thi Vòng 2 - Cambridge Primary & Junior Achievers 2020 cũng như cách đăng ký tham gia thi, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo trên website www.ocean.edu.vn hoặc fanpage của Ocean Edu Việt Nam!

Bài viết liên quan

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Gắn bó hơn 3 năm tại Ocean Edu Hòa Bình, chàng trai Nguyễn Xuân Doanh ngày nào mới chỉ 11 tuổi rụt rè bẽn lẽn giờ đây đã là một trong những học viên xuất sắc chi nhánh với khả năng Anh ngữ lưu loát tự tin. Với Doanh Ocean Edu thực sự như một ngôi nhà thứ 2 sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp, tại đây Doanh được hòa mình trong một thứ ngôn ngữ mới, được giao lưu thể hiện với các thầy cô giáo viên nước ngoài và các bạn cùng trang lứa

Xem chi tiết

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Chỉ sau vài ngày tổ chức, cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía phụ huynh, học sinh cũng như khách hàng, đối tác của Ocean Edu.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang có khả năng bùng phát trở lại những ngày gần đây. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng và vẫn đảm bảo được việc học không bị trì trệ thì học tiếng Anh online là một trong những phương pháp ưu tiên hàng đầu trong giáo dục.

Xem chi tiết

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết