MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

07/05/2024 - 1003 lượt xem

Đến với Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu, mỗi học viên không chỉ được học tập ngôn ngữ tiếng Anh mà còn được khám phá tài năng của bản thân qua nhiều chương trình được thiết kế đặc sắc. “Make Your Summer Great” là một trong những chuỗi chương trình như thế.

Chương trình được tổ chức vào dịp hè hàng năm tại hơn 150 chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc. Đây được coi là mùa hè giáo dục bổ ích, lý thú và ý nghĩa dành cho các bạn đang ở lứa tuổi học sinh.

Với thông điệp “Mỗi trẻ em là một tài năng, điều quan trọng tài năng ấy có được đánh thức”, mùa hè tại Ocean Edu với chủ đề “Make Your Summer Great” là cơ hội để các em học sinh được học tập, khám phá, trải nghiệm và thể hiện tài năng, đam mê của chính mình.

Tại các chương trình, nhiều tiết mục đặc sắc của học sinh Ocean Edu, gameshow vui nhộn từ các giáo viên nước ngoài đã được thể hiện. Cùng với đó là việc trao chứng chỉ, vinh danh cho học viên đã hoàn thành xuất sắc qua mỗi học kỳ theo khung đào tạo, giúp các em tự tin và nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Không chỉ đơn thuần là một sân chơi đào tạo tiếng Anh mà chuỗi hoạt động hè “Make Your Summer Great” còn giáo dục trẻ nhỏ trở thành những người toàn năng trong tương lai.

Ocean Edu tự hào mang trên mình sứ mệnh lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh, tin tưởng rằng, chặng đường phía trước Ocean Edu sẽ không ngừng cải tiến để tiếp tục mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất đến với cộng đồng, xã hội.

Theo đó, chương trình học tại Ocean Edu đáp ứng đa dạng các khóa học cho học viên mọi lứa tuổi như Discovery English (4 - 6 tuổi), Challenge English (6 -11 tuổi), Focus English (11 - 16 tuổi) giúp học viên bổ sung lượng kiến thức Anh ngữ tại trường, mục tiêu đạt chứng chỉ quan trọng như Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET.. .Ngoài ra, Ocean Edu có các lớp tiếng Anh cho sinh viên, người lớn đi làm tùy theo mục đích như Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,...

Năm 2024, hành trình phủ rộng sắc xanh của Ocean Edu sẽ còn tiếp tục đưa chúng ta đến chinh phục những địa điểm rất mới, để mỗi em học sinh dù ở đâu trên dải đất hình chữ S sẽ đều có cơ hội được tiếp cận với một nền giáo dục chuẩn quốc tế và sánh ngang với thế giới. Mọi thông tin chi tiết, Quý phụ huynh, học sinh vui lòng truy cập website www.ocean.edu.vn hoặc hotline 1900 6494.