Việt Nam English

MẬP MỜ THƯƠNG HIỆU "GIẢ DANH" OCEAN EDU

30/06/2020 - 618 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong những ngày gần đây hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu liên tục nhận được thư phản ánh của người dân và học viên về một đơn vị đang có tên cùng hình ảnh nhận diện khá giống với Ocean Edu nhằm mục đích tạo sự “nhầm lẫn” và gây “hiểu lầm” cho khách hàng.

Cụ thể vào cuối tháng 6/2020 chúng tôi nhận được hình ảnh chụp biển chỉ dẫn giới thiệu về một trung tâm Anh ngữ với hình ảnh nhận diện thương hiệu giống hệt của Ocean Edu tại Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.  Qua tìm hiểu chúng tôi được biết thương hiệu này trực thuộc một công ty TNHH có trụ sở tại tỉnh Quảng Bình mới chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2019. Hình thức hoạt động của đơn vị này sao chép hệ thống nhận diện của Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu cùng các cách thức quảng cáo khá mập mờ tạo nên sự “hiểu lầm” với phụ huynh và học sinh. Đây là hành vi được coi là bất hợp pháp, ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng cũng như uy tín của Ocean Edu Việt Nam.

Chia sẻ về sự việc trên, đại diện Ocean Edu cho biết: Trải qua gần 14 năm hình thành và phát triển Ocean Edu đã gặp phải một số tình huống tương tự. Năm 2017 một trung tâm “nhái” của Ocean Edu có địa chỉ tại Hoàng Quốc Việt (Hà Nội) đã phải dừng hoạt động sau khi cơ quan chức năng phát hiện sự việc và báo chí vào cuộc để “lật tẩy” hành vi gian dối này. Với những đơn vị có tên và hình ảnh nhận diện “nhái” của Ocean Edu chúng tôi trước tiên xin cảnh báo đến phụ huynh và học sinh trên toàn hệ thống. Đồng thời khẳng định mọi hoạt động kinh doanh của pháp nhân/cá nhân nêu trên không thuộc sự quản lý và chịu trách nhiệm của Ocean Edu Việt Nam. Nếu đơn vị này tiếp tục cố tình lợi dụng uy tín của Ocean Edu nhập nhèm quảng cáo, đánh lừa người tiêu dùng nhằm… trục lợi, chúng tôi sẽ tiến hành các bước tiếp theo.

Năm 2017 một trung tâm "nhái" Ocean Edu đã bị buộc phải... đóng cửa

Hình ảnh nhận diện bên ngoài  của Ocean Edu

Không gian hiện đại bên trong của Ocean Edu 

Cũng nhân sự việc này chúng tôi xin nhắc lại Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Logo là sự kết tinh giữa hình ảnh ngọn hải đăng và vòng nguyệt quế cùng với gam màu xanh của trời và biển tạo cảm giác bình yên nhưng vững chắc như khẳng định những con tàu tri thức vượt muôn trùng đại dương sẽ cập bến thành công trong niềm vui chiến thắng và vinh quang.

Logo nhận diện của Ocean Edu 

Slogan “Turn on your potential – Thắp sáng tiềm năng của bạn” chúng tôi luôn lấy học viên làm trung tâm, chú trọng vào sự phát triển và tiến bộ của mỗi học viên qua từng khóa học, mang lại những giá trị tốt nhất để mỗi học viên của Ocean Edu đều tự tin làm chủ bản thân, nắm lấy cơ hội hội nhập với thế giới và trở thành những công dân toàn cầu.

Ocean Edu tự hào trở thành môt trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Đúng như những gì đã cam kết, trải qua gần 14 năm hình thành và phát triển Ocean Edu tự hào trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Với những đóng góp tích cực và hữu ích cho cộng đồng, Ocean Edu tự hào là thương hiệu giáo dục uy tín bậc nhất, đóng góp vào sự phát triển nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 19006494 hoặc Email: info@ocean.edu.vn để được hỗ trợ kịp thời.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ ẨM THỰC VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG COOKING SHOW

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí