Việt Nam English

Mông Thúy Thanh – Cô học viên nhí nổi bật với kỹ năng nói Tiếng Anh 

16/07/2020 - 1112 lượt xem

0 stars / 0 rates

Mông Thúy Thanh hiện đang là học viên ưu tú của Ocean Edu Lạng Sơn. Được mẹ định hướng tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ cùng với sự chủ động trong học tập, đến nay em đã  giành được khá nhiều giải thưởng với thành tích ấn tượng đặc biệt cô trò ấy còn nổi bật bởi kỹ năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

Kể về hành trình chinh phục môn tiếng Anh của mình Mông Thúy Thanh kể về mẹ - “người thầy” đầu tiên bằng lòng biết ơn sâu sắc. Em kể: “Ngay từ khi còn nhỏ em đã thích xem các chương trình cho thiếu nhi bằng tiếng Anh trên mạng Internet và trên tivi. Mẹ chính là người thầy dạy em hát, dạy em chơi và cho em khám phá những chữ cái đầu tiên”.

Đến khi Thúy Thanh bước vào tiểu học, vì mẹ bận đi công tác, thường xuyên xa nhà, em bắt đầu được gia đình đăng ký theo học tiếng Anh tại trung tâm Ocean Edu Lạng Sơn. Ngay từ những ngày đầu tiên em đã rất yêu thích môi trường học tập cùng sự giảng dạy tận tâm của thầy cô nước ngoài. Dựa trên nhu cầu của mỗi học viên, Ocean Edu đã xây dựng một lộ trình học có định hướng rõ ràng với đầy đủ các bài kiểm tra đầu vào, giữa kỳ, cuối kỳ để theo dõi tiến độ học tập và cập nhật thường xuyên với phụ huynh. Thêm vào đó các chương trình học tại đây được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, lộ trình học phù hợp với từng lứa tuổi giúp chúng em dễ dàng nắm bắt đồng thời áp dụng vào cuộc sống cũng như chinh phục các kỳ thi.
 


“Em rất thích nói tiếng Anh”

Khi được hỏi về kỹ năng nào mà em thấy tự tin nhất? Mông Thúy Thanh đã tự tin nói rằng “Khi em mới học tiếng Anh mẹ cùng em thực hành rất nhiều trong giao tiếp. Đến trung tâm Anh ngữ Ocean Edu các thầy cô cũng khuyến khích em nói và thuyết trình trong mỗi giờ học, tạo điều kiện cho em được phát huy khả năng của mình. Mới đây nhất em hoàn thành khóa học MC nên càng tự tin khi dẫn chương trình song ngữ và trò chuyện với người nước ngoài”.
Chia sẻ về mục tiêu tiếp theo với môn tiếng Anh, cô học viên Ocean Edu Lạng Sơn tiết lộ mình sẽ hoàn thành thật tốt 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) để sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, TOEIC. Song song đó em thể hiện quyết tâm sẽ chinh phục nhiều giải thưởng hơn nữa trong các cuộc thi tiếng Anh và sẽ luôn nằm trong top đầu học viên xuất sắc của Ocean Edu Lạng Sơn. 

Các thành tích nổi bật của Mông Thúy Thanh

  - Giải Nhì cấp trường và giải Ba cấp thành phố IOE tiếng Anh
  - Giải Nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng tiếng Anh trường Tiểu học Vĩnh Trại 2019

Bài viết liên quan

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Xem tiếp

NGUYỄN HOÀNG THIÊN ÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ ĐẠT 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ YLE CAMBRIDGE

Xem tiếp

BÙI MINH KHANG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HƯNG YÊN

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 7.0 IELTS CỦA CÔ NÀNG KHÁNH LINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết