Việt Nam English

Mông Thúy Thanh – Cô học viên nhí nổi bật với kỹ năng nói Tiếng Anh 

16/07/2020 - 426 lượt xem

0 stars / 0 rates

Mông Thúy Thanh hiện đang là học viên ưu tú của Ocean Edu Lạng Sơn. Được mẹ định hướng tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ cùng với sự chủ động trong học tập, đến nay em đã  giành được khá nhiều giải thưởng với thành tích ấn tượng đặc biệt cô trò ấy còn nổi bật bởi kỹ năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

Kể về hành trình chinh phục môn tiếng Anh của mình Mông Thúy Thanh kể về mẹ - “người thầy” đầu tiên bằng lòng biết ơn sâu sắc. Em kể: “Ngay từ khi còn nhỏ em đã thích xem các chương trình cho thiếu nhi bằng tiếng Anh trên mạng Internet và trên tivi. Mẹ chính là người thầy dạy em hát, dạy em chơi và cho em khám phá những chữ cái đầu tiên”.

Đến khi Thúy Thanh bước vào tiểu học, vì mẹ bận đi công tác, thường xuyên xa nhà, em bắt đầu được gia đình đăng ký theo học tiếng Anh tại trung tâm Ocean Edu Lạng Sơn. Ngay từ những ngày đầu tiên em đã rất yêu thích môi trường học tập cùng sự giảng dạy tận tâm của thầy cô nước ngoài. Dựa trên nhu cầu của mỗi học viên, Ocean Edu đã xây dựng một lộ trình học có định hướng rõ ràng với đầy đủ các bài kiểm tra đầu vào, giữa kỳ, cuối kỳ để theo dõi tiến độ học tập và cập nhật thường xuyên với phụ huynh. Thêm vào đó các chương trình học tại đây được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, lộ trình học phù hợp với từng lứa tuổi giúp chúng em dễ dàng nắm bắt đồng thời áp dụng vào cuộc sống cũng như chinh phục các kỳ thi.
 


“Em rất thích nói tiếng Anh”

Khi được hỏi về kỹ năng nào mà em thấy tự tin nhất? Mông Thúy Thanh đã tự tin nói rằng “Khi em mới học tiếng Anh mẹ cùng em thực hành rất nhiều trong giao tiếp. Đến trung tâm Anh ngữ Ocean Edu các thầy cô cũng khuyến khích em nói và thuyết trình trong mỗi giờ học, tạo điều kiện cho em được phát huy khả năng của mình. Mới đây nhất em hoàn thành khóa học MC nên càng tự tin khi dẫn chương trình song ngữ và trò chuyện với người nước ngoài”.
Chia sẻ về mục tiêu tiếp theo với môn tiếng Anh, cô học viên Ocean Edu Lạng Sơn tiết lộ mình sẽ hoàn thành thật tốt 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) để sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, TOEIC. Song song đó em thể hiện quyết tâm sẽ chinh phục nhiều giải thưởng hơn nữa trong các cuộc thi tiếng Anh và sẽ luôn nằm trong top đầu học viên xuất sắc của Ocean Edu Lạng Sơn. 

Các thành tích nổi bật của Mông Thúy Thanh

  - Giải Nhì cấp trường và giải Ba cấp thành phố IOE tiếng Anh
  - Giải Nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng tiếng Anh trường Tiểu học Vĩnh Trại 2019

Bài viết liên quan

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Xem tiếp

Vũ Lan Anh – Phía sau thành công của một học viên tiếng Anh ưu tú

Xem tiếp

TRỊNH HẢI PHONG - "OCEAN EDU LÀ MÔI TRƯỜNG ANH NGỮ MÀ EM YÊU THÍCH NHẤT"

Xem tiếp

Hành trình chinh phục tri thức của các học viên Ocean Edu

Xem tiếp

TRẦN NGUYỄN VÂN NGỌC - CÔ GÁI "VÀNG" VÙNG ĐẤT QUẢNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Gắn bó hơn 3 năm tại Ocean Edu Hòa Bình, chàng trai Nguyễn Xuân Doanh ngày nào mới chỉ 11 tuổi rụt rè bẽn lẽn giờ đây đã là một trong những học viên xuất sắc chi nhánh với khả năng Anh ngữ lưu loát tự tin. Với Doanh Ocean Edu thực sự như một ngôi nhà thứ 2 sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp, tại đây Doanh được hòa mình trong một thứ ngôn ngữ mới, được giao lưu thể hiện với các thầy cô giáo viên nước ngoài và các bạn cùng trang lứa

Xem chi tiết

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Chỉ sau vài ngày tổ chức, cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía phụ huynh, học sinh cũng như khách hàng, đối tác của Ocean Edu.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang có khả năng bùng phát trở lại những ngày gần đây. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng và vẫn đảm bảo được việc học không bị trì trệ thì học tiếng Anh online là một trong những phương pháp ưu tiên hàng đầu trong giáo dục.

Xem chi tiết

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết