NGÔ QUANG TÙNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT 6.5 IELTS

22/04/2021 - 390 lượt xem

Ngô Quang Tùng - 17 tuổi hiện là học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên Cẩm Phả và cũng là học viên lớp IELTS 5.5 chi nhánh Ocean Edu Cẩm Phả.

Tùng theo học tại Ocean Edu từ năm 2019, sau 2 năm học tập em đã thực sự “trưởng thành” trong cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, đến năm lớp 12 Tùng bắt đầu chuyển sang học nhóm để tập trung đẩy nhanh quá trình học thi chứng chỉ IELTS giành tấm vé xét tuyển Đại học

Quang Tùng chia sẻ trong quá trình học tập đã có nhiều lúc em chùn bước muốn bỏ cuộc nhưng gia đình và các thầy cô Ocean Edu luôn là một trong những động lực to lớn thúc đẩy em phải tiến lên và cố gắng hơn nữa. Sau một thời gian luyện tập với thầy/cô giáo viên nước ngoài, kĩ năng Speaking của em đã tiến bộ hơn rất nhiều, việc trò chuyện cùng các thầy cô nước ngoài hàng ngày tự bao giờ đã trở thành sở thích không thể thiếu của Tùng.

Đối với Tùng việc học tiếng Anh qua sách vở thường khá nhàm chán tuy nhiên với các thầy cô Ocean Edu Cẩm Phả đều biết cách đưa các kiến thức trở thành những điều thú vị, đây cũng là một trong những lý do khiến em hào hứng với việc học tiếng Anh hơn. Ngay từ khi bắt đầu tham gia khóa học IELTS tại Ocean Edu, Tùng đã xác định 2 mục tiêu chính của bản thân chính là việc đạt 6.5 IELTS giành tấm vé xét tuyển các trường Đại học hàng đầu và đồng thời giúp em tự tin tham gia tất cả các hoạt động liên quan đến tiếng anh tại trường, câu lạc bộ, và em đã đạt được bước đầu của mục tiêu.

Mặc dù đã đạt 6.5 IELTS, một kết quả tương đối tốt nhưng Tùng vẫn luôn cố gắng đạt mục tiêu lớn hơn cho mình, 7.0, 7.5, 8.0, 8.5 hay thậm chí là 9.0 IELTS trong tương lai.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Cẩm Phả nói riêng chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ đạt kết quả cao hơn nữa trong các lần thi tiếp theo và đạt được nguyện vọng vào trường Đại học mà em mong ước. Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trên những chặng đường chinh phục tri thức tiếp theo!