NGƯỜI VIỆT QUÁ LẠM DỤNG TỪ “VERY” TRONG TIẾNG ANH, GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC?

16/10/2020 - 2838 lượt xem

“Very” là trạng từ chỉ mức độ, cường độ và thường đứng trước tính từ. Đây là từ vựng được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh và khiến nhiều người “lạm dụng” khi cần diễn tả các cấp độ đặc biệt của một đặc tính/tính chất nào đó.

Trên thực tế, kho tàng từ vựng tiếng Anh vô cùng phong phú và thú vị. Thay vì ghép từ “very” với bất cứ tính từ nào, chúng ta hãy cùng nhau học cách biểu đạt bằng các từ ngữ hay hơn qua bài học dưới đây của thầy Phillip nhé!

Tương tự như cách nói của thầy Phillip đã ví dụ trong video trên, thay vì ghép “very” vào tất cả các tính từ bạn hãy nạp thêm những từ vựng có sắc thái phong phú hơn để cuộc đối thoại hay bài văn của mình trở nên mạch lạc cũng như sinh động hơn.

Theo dõi ngay các Kênh học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí của Ocean Edu tại:

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Vừa qua, tại Trường Đại học VinUniversity, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu.

Ngày 5/2/2024, tại Trường Đại học Vin University, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

(Baothanhhoa.vn) - Thành lập năm 2007, Ocean Edu không chỉ là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của hàng triệu người Việt.