Việt Nam English

NGUYỄN CÔNG HOÀNG OCEAN EDU THÁI NGUYÊN - ĐÁNH BAY "ÁC MỘNG" TIẾNG ANH ĐẠT IELTS 6.5

23/06/2023 - 4545 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với Nguyễn Công Hoàng, tiếng Anh từng là một thử thách khó nhằn mà em tưởng chừng như không thể vượt qua. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian học tập và ôn luyện tại lớp IELTS 4.5 Ocean Edu Thải Nguyên, học viên này không những đã chiến thắng bản thân mà còn xuất sắc đạt thành tích 6.5 điểm IELTS khiến thầy cô và gia đình phải tự hào.

Để có kết quả đáng ngưỡng mộ như bây giờ, Hoàng đã phải nỗ lực hết mình. Ban đầu khi mới học, em cảm thấy vô cùng nản chí vì liên tục gặp chướng ngại tâm lý. Em thường xuyên không hiểu thầy cô giảng gì, giao tiếp với các bạn cũng không được trôi chảy,… Bằng nghiệp vụ sư phạm vững chắc, các giáo viên tại Ocean Edu đã tận tình hỗ trợ và hướng dẫn để Hoàng lấy lại sự tự tin. Em quen dần với phương pháp học, cũng như cảm thấy tiếng Anh là một bộ môn khá thú vị và bổ ích.

Theo học viên này, muốn học tiếng Anh giỏi thì phải dẹp bỏ sự ngại ngùng, không vì xấu hổ mà “giấu dốt” với thầy cô và bạn bè. Ngoài ra, việc nâng cao vốn từ vựng cũng rất cần thiết nên mỗi ngày Hoàng đều dành cho mình 2 tiếng để học từ mới qua sách vở và báo chí. Với những kỹ năng nghe và nói, Hoàng cố gắng tạo cho mình môi trường giao tiếp thường xuyên, thông qua việc trò chuyện với bạn bè về các chủ đề gần gũi, quen thuộc và nghe đi nghe lại những bài hát tiếng Anh yêu thích. Nhờ vậy, trình độ của em đã được nâng cao một cách đáng kể trong thời gian ngắn.

Mục tiêu của Hoàng không chỉ dừng lại ở việc đánh bại nỗi sợ tiếng Anh, mà còn là làm chủ được ngôn ngữ này trong tương lai gần. Đặc biệt, em mong muốn bản thân sẽ tiến bộ hơn để có thể đạt được cột mốc 8.0 trong kỳ thi IELTS sắp tới.

“Em cảm thấy may mắn khi có Ocean Edu đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh. "Em chúc trung tâm sẽ luôn phát triển vững mạnh để có thể giúp thêm nhiều học viên như em hoàn thành giấc mơ của mình”, Hoàng bày tỏ.
 

Bài viết liên quan

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

NGUYỄN ĐOÀN HUYỀN THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 27 - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Tập san nội bộ số 27 với chủ đề “Không gì là không thể". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí sôi động của năm học mới năm 2023. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 27 phát hành quý III/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Nguyễn Hải Đăng, một học viên đầy sự năng động và quyết tâm, đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng là 7.5. Qua hành trình học tập tại Ocean Edu, chi nhánh Trúc Sơn, bạn đã trải qua một chặng đường đầy cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

Xem chi tiết

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết