Việt Nam English

NGUYỄN CÔNG HOÀNG OCEAN EDU THÁI NGUYÊN - ĐÁNH BAY "ÁC MỘNG" TIẾNG ANH ĐẠT IELTS 6.5

23/06/2023 - 2860 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với Nguyễn Công Hoàng, tiếng Anh từng là một thử thách khó nhằn mà em tưởng chừng như không thể vượt qua. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian học tập và ôn luyện tại lớp IELTS 4.5 Ocean Edu Thải Nguyên, học viên này không những đã chiến thắng bản thân mà còn xuất sắc đạt thành tích 6.5 điểm IELTS khiến thầy cô và gia đình phải tự hào.

Để có kết quả đáng ngưỡng mộ như bây giờ, Hoàng đã phải nỗ lực hết mình. Ban đầu khi mới học, em cảm thấy vô cùng nản chí vì liên tục gặp chướng ngại tâm lý. Em thường xuyên không hiểu thầy cô giảng gì, giao tiếp với các bạn cũng không được trôi chảy,… Bằng nghiệp vụ sư phạm vững chắc, các giáo viên tại Ocean Edu đã tận tình hỗ trợ và hướng dẫn để Hoàng lấy lại sự tự tin. Em quen dần với phương pháp học, cũng như cảm thấy tiếng Anh là một bộ môn khá thú vị và bổ ích.

Theo học viên này, muốn học tiếng Anh giỏi thì phải dẹp bỏ sự ngại ngùng, không vì xấu hổ mà “giấu dốt” với thầy cô và bạn bè. Ngoài ra, việc nâng cao vốn từ vựng cũng rất cần thiết nên mỗi ngày Hoàng đều dành cho mình 2 tiếng để học từ mới qua sách vở và báo chí. Với những kỹ năng nghe và nói, Hoàng cố gắng tạo cho mình môi trường giao tiếp thường xuyên, thông qua việc trò chuyện với bạn bè về các chủ đề gần gũi, quen thuộc và nghe đi nghe lại những bài hát tiếng Anh yêu thích. Nhờ vậy, trình độ của em đã được nâng cao một cách đáng kể trong thời gian ngắn.

Mục tiêu của Hoàng không chỉ dừng lại ở việc đánh bại nỗi sợ tiếng Anh, mà còn là làm chủ được ngôn ngữ này trong tương lai gần. Đặc biệt, em mong muốn bản thân sẽ tiến bộ hơn để có thể đạt được cột mốc 8.0 trong kỳ thi IELTS sắp tới.

“Em cảm thấy may mắn khi có Ocean Edu đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh. "Em chúc trung tâm sẽ luôn phát triển vững mạnh để có thể giúp thêm nhiều học viên như em hoàn thành giấc mơ của mình”, Hoàng bày tỏ.
 

Bài viết liên quan

NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

CHU TIẾN ĐẠT - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 XUẤT SẮC VỚI 6.0 IELTS

Xem tiếp

LÊ QUÝ VƯƠNG HỌC VIÊN OCEAN EDU VÂN ĐÌNH - TỪ CÚP VÀNG OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO ĐẾN ƯỚC MƠ CHINH PHỤC IELTS 7.5

Xem tiếp

VÕ DUY KHÁNH - ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 3 THÁNG CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH

Xem tiếp

XUẤT SẮC CHINH PHỤC TẤM BẰNG IELTS 7.0 VÀ ƯỚC MƠ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC KINH TÊ QUỐC DÂN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết