Việt Nam English

NGUYỄN CÔNG KHANH - CHÀNG TRAI HIẾU HỌC CỦA OCEAN EDU VIỆT TRÌ

23/06/2020 - 605 lượt xem

5 stars / 4 rates

Liên tiếp đạt giải Nhất, Nhì trong các cuộc thi tiếng Anh cấp huyện, cấp tỉnh trong những năm gần đây, vậy bí quyết của chàng học viên Ocean Edu Việt Trì Nguyễn Công Khanh là gì? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Ngay từ khi bước vào lớp 1, Công Khanh đã được tiếp xúc với tiếng Anh. Đối với một tỉnh ở ngoại thành Hà Nội, thì sự bắt đầu này từ khá sớm. Năm lớp 2 em được cha mẹ đăng ký cho theo học tiếng Anh  tại trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Trì. Trải qua lộ trình học lần lượt từ lớp Kids đến Teens đến nay em có một thời gian dài gắn bó với các thầy cô giáo nước ngoài tại trung tâm cùng những trải nghiệm học tuyệt vời. Không chỉ đơn thuần là những giờ học, ở đó em được đam mê, học hỏi và khám phá những miền tri thức mới thông qua những bài học tiếng Anh. 

Công Khanh – Chàng trai hiếu học của Ocean Edu Việt Trì

Chia sẻ về khó khăn khi đến với tiếng Anh, cậu bé thừa nhận: Làm thế nào để phát âm giọng hay, chuẩn như người bản ngữ là một thử thách không nhỏ và khi càng học lên lộ trình cao kiến thức càng khó, càng sâu rộng đòi hỏi độ chắc về kiến thức ngữ pháp cùng vốn từ vựng phong phú. Nhưng đến nay, Công Khanh càng ngày càng yêu tiếng Anh, em cũng là học sinh với thành tích vượt trội với rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi như:

- Đạt giải nhất thi cuộc thi IOE tiếng anh cấp huyện trong hai năm học 2018- 2019 (lớp 4) và 2019- 2020 (lớp 5).

- Đạt giải nhất giao lưu CLB tiếng anh cấp huyện trong hai năm học 2018- 2019 (lớp 4) và 2019- 2020 (lớp 5).

- Đạt giải nhì giao lưu CLB tiếng anh cấp tỉnh dành cho học sinh Tiểu học trong hai năm học 2018- 2019 (lớp 4) và 2019- 2020 (lớp 5).

- Được vinh danh và tặng học bổng top 30 thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 theo 7 vùng cuộc thi English Champion 2019 ở Hà Nội.

Yêu tiếng Anh, học tiếng Anh nghiêm túc – mọi lúc – mọi nơi là bí quyết của Công Khanh

Đặc biệt em cũng hoàn toàn tự tin về kỹ năng nghe của mình. Không chỉ nghe được từng từ từng câu, mà em còn nghe được những đoạn hội thoại dài bằng tiếng Anh. Vậy bí quyết của Công Khanh là gì? Em bật mí:  Hãy thường xuyên gặp gỡ giao lưu với người nước ngoài, nhất là với những giáo viên ở Ocean Edu. Học tập một cách nghiêm túc, chăm chỉ khi ở trung tâm và tự học ở nhà. Đồng thời thường xuyên xem thời sự, hoạt hình và nghe nhạc bằng tiếng Anh... Và quan trọng hơn hãy nghiêm túc học mọi lúc mọi nơi.  

Mục tiêu của chàng trai nhỏ sẽ là thành thạo kĩ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng anh trước khi 18 tuổi, đạt IELTS 7.0 và theo học chuyên ngành tiếng anh trong tương lai. Vậy chúng ta hãy cùng chúc cho Công Khanh đạt được ước mơ của mình trong tương lai. 

Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ ẨM THỰC VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG COOKING SHOW

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí