Việt Nam English

NGUYỄN CÔNG KHANH - CHÀNG TRAI HIẾU HỌC CỦA OCEAN EDU VIỆT TRÌ

23/06/2020 - 2567 lượt xem

5 stars / 4 rates

Liên tiếp đạt giải Nhất, Nhì trong các cuộc thi tiếng Anh cấp huyện, cấp tỉnh trong những năm gần đây, vậy bí quyết của chàng học viên Ocean Edu Việt Trì Nguyễn Công Khanh là gì? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Ngay từ khi bước vào lớp 1, Công Khanh đã được tiếp xúc với tiếng Anh. Đối với một tỉnh ở ngoại thành Hà Nội, thì sự bắt đầu này từ khá sớm. Năm lớp 2 em được cha mẹ đăng ký cho theo học tiếng Anh  tại trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Trì. Trải qua lộ trình học lần lượt từ lớp Kids đến Teens đến nay em có một thời gian dài gắn bó với các thầy cô giáo nước ngoài tại trung tâm cùng những trải nghiệm học tuyệt vời. Không chỉ đơn thuần là những giờ học, ở đó em được đam mê, học hỏi và khám phá những miền tri thức mới thông qua những bài học tiếng Anh. 

Công Khanh – Chàng trai hiếu học của Ocean Edu Việt Trì

Chia sẻ về khó khăn khi đến với tiếng Anh, cậu bé thừa nhận: Làm thế nào để phát âm giọng hay, chuẩn như người bản ngữ là một thử thách không nhỏ và khi càng học lên lộ trình cao kiến thức càng khó, càng sâu rộng đòi hỏi độ chắc về kiến thức ngữ pháp cùng vốn từ vựng phong phú. Nhưng đến nay, Công Khanh càng ngày càng yêu tiếng Anh, em cũng là học sinh với thành tích vượt trội với rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi như:

- Đạt giải nhất thi cuộc thi IOE tiếng anh cấp huyện trong hai năm học 2018- 2019 (lớp 4) và 2019- 2020 (lớp 5).

- Đạt giải nhất giao lưu CLB tiếng anh cấp huyện trong hai năm học 2018- 2019 (lớp 4) và 2019- 2020 (lớp 5).

- Đạt giải nhì giao lưu CLB tiếng anh cấp tỉnh dành cho học sinh Tiểu học trong hai năm học 2018- 2019 (lớp 4) và 2019- 2020 (lớp 5).

- Được vinh danh và tặng học bổng top 30 thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 theo 7 vùng cuộc thi English Champion 2019 ở Hà Nội.

Yêu tiếng Anh, học tiếng Anh nghiêm túc – mọi lúc – mọi nơi là bí quyết của Công Khanh

Đặc biệt em cũng hoàn toàn tự tin về kỹ năng nghe của mình. Không chỉ nghe được từng từ từng câu, mà em còn nghe được những đoạn hội thoại dài bằng tiếng Anh. Vậy bí quyết của Công Khanh là gì? Em bật mí:  Hãy thường xuyên gặp gỡ giao lưu với người nước ngoài, nhất là với những giáo viên ở Ocean Edu. Học tập một cách nghiêm túc, chăm chỉ khi ở trung tâm và tự học ở nhà. Đồng thời thường xuyên xem thời sự, hoạt hình và nghe nhạc bằng tiếng Anh... Và quan trọng hơn hãy nghiêm túc học mọi lúc mọi nơi.  

Mục tiêu của chàng trai nhỏ sẽ là thành thạo kĩ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng anh trước khi 18 tuổi, đạt IELTS 7.0 và theo học chuyên ngành tiếng anh trong tương lai. Vậy chúng ta hãy cùng chúc cho Công Khanh đạt được ước mơ của mình trong tương lai. 

Bài viết liên quan

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Xem tiếp

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Xem tiếp

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Chinh phục IELTS 7.0++ luôn là điều khiến nhiều người có nhu cầu du học hoặc định cư tại nước ngoài trăn trở, nhất là đối với những ai đã vô tình bỏ lỡ mất thời điểm ban đầu, trở thành “mất gốc” tiếng Anh. Là đối tác chính thức của IDP và British Council, với những điểm nổi bật “có 1-0-2” sau đây, Ocean Edu sẽ giúp bạn biến điều “không thể” thành “có thể”.

Xem chi tiết

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Đồng hành cùng Ocean Edu từ năm 2018, cho tới nay, Khánh Lâm đã có hơn 4 năm gắn bó với thầy cô dưới mái nhà Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Trong tháng 08/2021, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục chào đón sự gia nhập của 03 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 130 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Theo các nghiên cứu gần đây, việc học tiếng Anh không nên gò ép và theo cách đọc chép. Cách học qua trải nghiệm, tận dụng giác quan, vận động sẽ giúp trẻ khám phá ngôn ngữ. Đặc biệt, việc dạy và học ngoại ngữ sẽ có nhiều thay đổi đối với thế hệ Z và gen Alpha.

Xem chi tiết

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Cơ hội chưa bao giờ chỉ dành cho một người, điều quan trọng là chúng ta có đủ năng lực để nắm bắt được cơ hội đó hay không. Có một điều khá dễ nhận thấy đó là 90% cơ hội giúp chúng ta thành công đều yêu cầu tiếng Anh.

Xem chi tiết