NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

25/03/2023 - 3025 lượt xem

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS.

Sau 2 năm tham gia học tập và ôn luyện tại Ocean Edu, em đã đăng ký dự thi nhận chứng chỉ Quốc tế IELTS, và kết quả 6.0 IELTS chính là trái ngọt dành cho Hải Đăng và các thầy cô tại Ocean Edu Nông Cống.

Hải Đăng chia sẻ thời gian học tập tại Ocean Edu đã giúp em cải thiện đặc biệt 2 kỹ năng Speaking - Listening với các thầy cô nước ngoài,  được tiếp xúc với đa dạng các đề thi IELTS giúp em tự tin hơn trong kỳ thi nhận chứng chỉ IELTS chính thức.

Mặc dù có những khó khăn nhất định trong phần kỹ năng Writing nhưng Hải Đăng chưa bao giờ bỏ cuộc, luôn biết mình có yếu điểm ở đâu để nỗ lực khắc phục và thầy cô Ocean Edu là một phần không thể thiếu trong thành công hiện tại của Đăng.

Hải Đăng gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô tại Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Nông Cống nói riêng, chúc các bạn lớp học TEENS3_IELTS4.5 sẽ học tập tốt,  đạt được “band" điểm IELTS mà mình mong muốn. Còn Ocean Edu muốn gửi lời chúc mừng đến Hải Đăng, giờ đây cơ hội bước vào cánh cổng trường Đại học Kinh tế Quốc dân của Đăng đã đến gần hơn bao giờ hết, chúc em sẽ có những thành công mới trên chặng đường học tập tiếp theo.