Việt Nam English

NGUYỄN HOÀNG PHÚC - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU PHÚC YÊN

27/05/2021 - 416 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nguyễn Hoàng Phúc - 12 tuổi hiện đang là học viên lớp IELTS 5.5 tại Ocean Edu Phúc Yên. Hoàng Phúc đã theo học tại Ocean Edu đã được hơn 3 năm và khả năng tiếng Anh em cũng chính vì thế mà ngày càng cải thiện rõ rệt hơn theo thời gian học tại Ocean Edu.

Phúc chia sẻ em bắt đầu học Tiếng Anh từ năm 5 tuổi nhưng kể từ khi bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu Phúc Yên thì em mới thực sự được “tắm” trong tiếng Anh cùng các thầy cô nước ngoài. Tại Ocean Edu em luôn được thực hành mọi lúc mọi nơi, tất các bài giảng trong giáo trình luôn được thầy cô Ocean Edu minh họa bằng những hoạt động, hình ảnh âm thanh thú vị, vì vậy việc học tiếng Anh mỗi ngày của em không còn là áp lực mà thay đó là niềm vui và sự hứng khởi.

Trong thời gian 2 tiếng học/mỗi buổi tại Ocean Edu, tất cả học viên đều không có cơ hội nói tiếng Việt vì việc học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài là cách nhanh nhất để các con bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh của bản thân cho dù con có nói sai đi chăng nữa, và chính vì phương pháp học này đã giúp Hoàng Phúc tiến bộ nhanh không tưởng cả 2 kỹ năng Listening Speaking.

Với phương pháp “Lấy học viên làm trung tâm”, tất cả mỗi bạn học viên khi được học tại Ocean Edu luôn được khuyến khích đưa ra ý kiến, trình bày quan điểm của bản thân trong thời gian học tập. Không chỉ thực hành trên lớp, các thầy cô vẫn luôn giữ liên lạc với học viên kể cả khi ở nhà để các con luôn được “support” kịp thời, đặc biệt trong giai đoạn thi cử. Song song với việc học tiếng Anh tại Ocean Edu, Hoàng Phúc vẫn luôn chủ động nâng cao khả năng tiếng Anh bằng cách xem phim, đọc truyện tiếng Anh để tăng khả năng vốn từ vựng của bản thân. 

Chính sự cố gắng nỗ lực và chăm chỉ không ngừng nghỉ, cùng sự dạy dỗ tận tậm nhiệt tình của các thầy cô Ocean Edu mà thời gian qua Hoàng Phúc đã “ẵm” cho mình kha khá giải thưởng cụ thể như:

  • Chứng chỉ TOEFL Primary B2
  • Huy chương Bạc IOE toàn quốc
  • Thủ khoa đầu vào trường THCS Chất Lượng Cao
  • Đạt kết quả tuyệt đối trong kỳ thi Cambridge, cấp độ Flyers 15/15 khiên
  • Ngoài ra nhiều cuộc thi lớn nhỏ tại trường Phúc cũng đều đạt thành tích cao...

Hoàng Phúc chia sẻ mục tiêu học tiếng Anh của mình là đạt chứng chỉ IELTS 7.0 để có cơ hội xét tuyển vào các trường Đại học hàng đầu cả nước và xa hơn nữa chính là tấm vé du học các trường Đại học quốc tế hàng đầu. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Phúc Yê nói riêng chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ đạt kết quả cao hơn nữa trong các lần thi tiếp theo và đạt được nguyện vọng vào trường Đại học mà em mong ước. Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trên những chặng đường chinh phục tri thức tiếp theo!

Bài viết liên quan

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

Xem tiếp

HÀ QUỲNH HOA - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN KIM NHUNG - HỌC VIÊN OCEAN EDU XUÂN MAI XUẤT SẮC VỚI 7.5 IELTS

Xem tiếp

LUYỆN THI IELTS TẠI OCEAN EDU - ĐẠT CHỨNG CHỈ 8.5 IELTS TRONG TẦM TAY!

Xem tiếp

ĐINH THỊ PHƯƠNG THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Khi các thiết bị công nghệ càng trở nên gần gũi với con người thì trẻ em cũng ngày càng có xu hướng tiếp cận và sử dụng đồ dùng công nghệ cũng như internet ngày càng sớm hơn. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh - những người đóng vai trò quan trọng trong việc “làm chủ” và định hướng thông tin mà con đang tiếp cận lại cần phải đề cao tinh thần trách nhiệm hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh chuyển giao học trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời lượng con sử dụng internet cũng tăng lên đáng kể, vậy các bậc phụ huynh cần làm gì để con có một giờ học hiệu quả?

Xem chi tiết

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Việc học Tiếng Anh hiện nay đã trở nên phổ biến và là một phần quan trọng trong học tập cũng như công việc của mỗi người. Có lẽ ai cũng nhận thức được việc này nhưng việc thực thi để biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ phổ biến đối với cá nhân lại trở nên quá khó khăn. Có người học sai cách, có người đổ lỗi do hoàn cảnh và có người đổ lỗi cho cả “Cô-vy” nữa...nhưng nếu cứ lấy lý do ra để bao biện thì đến khi nào bạn mới bắt tay vào việc học tiếng Anh và bao giờ bạn mới có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai? Giỏi tiếng Anh ngay hôm nay hay hết “Cô-vy” mới tính là do bạn chọn!

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Thế giới biến động không ngừng và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tạo nên những cú hích lớn. Theo đó, chương trình học tiếng Anh online tại Ocean Edu đã chứng minh lợi thế ưu việt qua chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến; Trang bị khả năng Anh ngữ vượt trội với chương trình được xây dựng đáp ứng tiêu chí của khung chuẩn Cambridge, bám sát yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Trong một cuộc họp thường niên của IATEFL (International Association of Teachers of English as a Foreign Language) – Hiệp hội quốc tế của các giáo viên giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ diễn ra đã thảo luận về chủ đề “Thách thức đổi mới giáo dục tiếng anh, xu hướng học tiếng Anh online đang đe dọa phương pháp dạy truyền thống.”

Xem chi tiết

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đặc biệt khi sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, bạn có thể nhân thêm cơ hội mở rộng ước mơ du học của mình hay tự tin xét tuyển vào những trường Đại học hàng đầu cả nước. Tháng 6 này Ocean Edu lại đón nhận "cơn mưa' thành tích IELTS khủng của các học viên đến từ đầu cầu các chi nhánh trên toàn quốc!

Xem chi tiết