Việt Nam English

NGUYỄN HOÀNG THIÊN ÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ ĐẠT 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ YLE CAMBRIDGE

25/12/2020 - 951 lượt xem

2,2 stars / 5 rates

Nguyễn Hoàng Thiên Ân - 11 tuổi hiện đang là học viên lớp KIDS4_5B là một trong những học viên xuất sắc Ocean Edu Đông Hà

Thiên Ân bắt đầu học tiếng Anh từ năm lớp 2, song song với việc học tập với các thầy cô nước ngoài tại trung tâm, đồng thời em cũng tự luyện tập ở nhà qua các hình thức khác nhau. Thiên Ân chia sẻ “Mình ghi chú tất cả từ vựng mà mình gặp, dán nó mọi nơi trong nhà để lẩm bẩm một mình học thuộc những từ vựng đó, coi những TV shows về thế giới động vật, các cuộc thi,… với phụ đề, ghi lại những cụm từ hay mà mình nghe được mỗi ngày học thêm một vào từ mới, vì vậy vốn từ của mình ngày càng phong phú và đa dạng. Và càng ngày mình càng cố gắng tiến bộ hơn nữa, rèn luyện ngữ pháp và kĩ năng”. Chính vì vậy mà Thiên Ân luôn có vốn từ vựng phong phú để tự tin giao tiếp bất cứ lúc nào.

Thường xuyên giao tiếp và học trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài tại trung tâm chính là lợi thế giúp Thiên Ân luôn tự tin với kĩ năng Speaking của bản thân. Luôn luôn cố gắng và đặt mục tiêu cho bản thân, với mong ước được đi khám phá khắp mọi nơi trên thế giới và tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau chính là động lực giúp Thiên Ân không ngừng cố gắng học tiếng Anh mỗi ngày. Và thành quả đầu tiên chính việc đạt chứng YLE Movers Cambridge với số điểm tuyệt đối 15/15 khiên, đồng thời đạt danh hiệu học viên xuất sắc nhiều năm liên tục tại trường học và trung tâm.

Hiện nay chứng chỉ Cambridge là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường theo quy định của hầu hết các sở GD&ĐT trên các tỉnh thành của Việt Nam. Riêng đối với học sinh cấp 3 cũng như người đi làm thì chứng chỉ Cambridge giúp các bạn có cơ hội được chứng nhận khả năng tiếng Anh của mình nhằm phục vụ mục đích học tập, làm việc hay định cư ở nước ngoài một cách dễ dàng hơn và có giá trị trọn đời. Với chứng chỉ Cambridge trong tay Thiên Ân đã có thể tự tin học tập và định hướng công việc sau này một cách dễ dàng hơn.

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam nói chung và Ocean Edu Đông Hà nói riêng một lần nữa chúc mừng kết quả mà em đã đạt được. Hy vọng giấc mơ của em sẽ trở thành hiện thực, Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trong quá trình tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

Bài viết liên quan

PHẠM HẠNH NGUYÊN HỌC VIÊN OCEAN EDU CẨM PHẢ - XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN!

Xem tiếp

[GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH HỌC VIÊN NGUYỄN KHÔI NGUYÊN - OCEAN EDU KIM VĂN KIM LŨ

Xem tiếp

NGUYỄN MINH NGỌC HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU PHẠM VĂN ĐỒNG - 12 TUỔI ĐẠT 7.5 IELTS !!!

Xem tiếp

HỌC VIÊN LỚP TEEN_IELTS 4.5 OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Xem tiếp

ĐINH THỊ MINH PHƯƠNG – HỌC VIÊN OCEAN EDU NINH BÌNH XUẤT SẮC ĐẠT 7.5 IELTS CHỈ TRONG 6 THÁNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Với 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Hiện IELTS được coi là một trong những chứng chỉ danh giá nhất tại Việt Nam, rất nhiều trường Đại học sử dụng kết quả thi IELTS để làm tiêu chuẩn đầu vào hoặc điều kiện tốt nghiệp đối với học sinh, sinh viên. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm những ngày Tết truyền thống của đất nước, giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội và hơn thế nữa là lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ về những ngày lễ đầm ấm và vui vẻ bên bạn bè, người thân, gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã tổ chức chuỗi ngoại khóa Cooking Show mang tên “Ocean Edu Chef trổ tài - Vui Tết Hàn Thực” dành cho các "siêu đầu bếp nhí" tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.

Xem chi tiết