Việt Nam English

NGUYỄN NGỌC ÁNH - SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA PHỤ HUYNH TẠO NÊN MỘT NGÔI SAO ANH NGỮ

12/05/2020 - 1316 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hiểu rằng tiếng Anh là ngôn ngữ thời đại mà bất cứ ai cũng nên có và cần có để phát triển tương lai, bố mẹ Ngọc Ánh đã định hướng và cho em tiếp xúc với tiếng Anh từ khi mới 4 tuổi để tạo nền tảng phát triển song song 2 ngôn ngữ.

 

Bắt đầu theo học tại Ocean Edu Phúc Yên từ năm lớp 2, “sống” trong môi trường Anh ngữ chuẩn Quốc tế, Ngọc Ánh có cơ hội để phát huy và thể hiện rõ năng khiếu của mình khi luôn là một trong những học sinh xuất sắc và nổi bật tại Ocean Edu. Bên cạnh sự sát sao của các thầy cô tại trung tâm, bố mẹ Ngọc Ánh cũng luôn tạo động lực và mọi điều kiện giúp em ngày càng nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình. 

Ánh chia sẻ: “Cứ mỗi chủ nhật hàng tuần, bố đều đưa em xuống Hà Nội đi chơi để nói chuyện với người nước ngoài và khách du lịch ở bờ Hồ. Với em đây là mộtphương pháp học tiếng Anh tuyệt vời để thêm tự tin và tăng kỹ năng giao tiếp với người bản ngữ.”   

Đáp lại sự kỳ vọng và tin yêu từ phụ huynh và Ocean Edu, Ngọc Ánh đã gặt hái về vô vàn các thành tích nổi bật như: 

 • Giải nhất Olympic tiếng Anh cấp tỉnh 2014-2015
 • Huy chương vàng Olympic tiếng Anh trên Internet cấp Quốc Gia 2015-2016
 • Huy chương vàng Olympic tiếng Anh trên internet dành cho học sinh phổ thông 2015-2016
 • Giải nhất hùng biện tiếng Anh cấp Thị Xã 2016-2017
 • Giải nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp Tỉnh 2016
 • Giải nhất cuộc thi tiếng Anh trực tuyến cấp Tỉnh lớp 5 năm học 2016-2017
 • Giải nhất cuộc thi tiếng Anh trên internet cấp Tỉnh 2016-2017
 • Huy chương vàng Olympic tiếng anh trên Internet cấp quốc gia 2016-2017
 • Huy chương vàng Olympic tiếng Anh trên internet dành cho học sinh phổ thông 2016-2017
 • Giải Bạc cuộc thi Olympic tiếng Anh thông minh OSE cấp Quốc Gia 2016-2017
 • Giải nhất TOEFL Primary Declamation Ocean Edu 2017
 • Top 10 toàn quốc Olympic tiếng Anh trên mạng dành cho học sinh phổ thông 2017-2018

Biến tiếng Anh trở thành sở thích của con và biến sở thích đó trở thành tài năng ngôn ngữ chính là điều tuyệt vời mà phụ huynh bạn Ngọc Ánh đã làm được. Ocean Edu tin rằng với tài năng và những nỗ lực trong học tập, Ngọc Ánh sẽ còn giành được nhiều giải thưởng danh giá hơn nữa trong tương lai. 

Ngọc Ánh vẫn tiếp tục học tập luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế để phục vụ cho ước mơ du học của em. Trung Tâm Anh ngữ Ocean Edu sẽ luôn sẵn sàng đồng hành với các em học viên trên mọi bước đường tương lai. Cảm Minh Ngọc đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc cho ước mơ của em sẽ sớm trở thành hiện thực!!!

Bài viết liên quan

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Xem tiếp

VIETNAMNET ĐƯA TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC TẠI ANH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp

[BÁO HÒA NHẬP] - CÔNG NGHỆ LÀ GIẢI PHÁP THEN CHỐT CHO ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP TƯƠNG LAI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Trước nguy cơ một đợt bùng phát dịch mới và căn cứ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Chính Phủ, các Sở, Ban, Ngành về việc phòng tránh đại dịch Covid-19, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu khuyến cáo phòng dịch, tái thiết lập các biện pháp đảm bảo môi trường học tập an toàn trên toàn hệ thống kể từ ngày 29/07/2020

Xem chi tiết

Vũ Lan Anh – Phía sau thành công của một học viên tiếng Anh ưu tú

Đó là chia sẻ của Vũ Lan Anh – Học viên Ocean Edu Yên Bái 2 – Chủ nhân của giải Nhất kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Anh năm 2020 và giải Nhất kỳ thi Olympic tiếng Anh trên mạng cấp tỉnh năm 2017. Phía sau thành công của em ngoài sự nỗ lực của bản thân là gia đình và các thầy cô giáo nước ngoài tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 14 – NỐI DÀI TRI THỨC

Tập san nội bộ số 14 với chủ đề "Nối dài tri thức". Trong số này, bạn đọc sẽ được chuyện trò với những nhân vật đặc biệt của Ocean Edu: Hành trình truyền lửa của cô gái dự án Vũ Thị Lan Hương – Trưởng phòng Hỗ trợ vận hành 2; Đó là Hoàng Thị Thanh Hà Giám đốc Ocean Edu Đông Hà - người luôn cảm thấy hạnh phúc khi được gọi tên là cô Hà Ocean; đó là Đặng Thị Hường Giám đốc Ocean Edu Yên Phong người luôn vững niềm tin với câu châm ngôn “Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”; Nguyễn Thị Hoàn Giám đốc Ocean Edu Hải Dương 3 cùng “Hành trình 10 năm trưởng thành ở Ocean Edu”; đó là Nhữ Hoàng Dũng Trưởng nhóm Tuyển dụng Ocean Edu Hội sở người đã và đang đi “Tìm kiếm nhân tài cho Ocean Edu”; cùng với những học viên xuất sắc: Ngô Văn Sơn, Lê Thị Trúc Quỳnh, Thái Bá Hiếu…

Xem chi tiết