Việt Nam English

NGUYỄN NGỌC ÁNH - SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA PHỤ HUYNH TẠO NÊN MỘT NGÔI SAO ANH NGỮ

12/05/2020 - 2127 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hiểu rằng tiếng Anh là ngôn ngữ thời đại mà bất cứ ai cũng nên có và cần có để phát triển tương lai, bố mẹ Ngọc Ánh đã định hướng và cho em tiếp xúc với tiếng Anh từ khi mới 4 tuổi để tạo nền tảng phát triển song song 2 ngôn ngữ.

 

Bắt đầu theo học tại Ocean Edu Phúc Yên từ năm lớp 2, “sống” trong môi trường Anh ngữ chuẩn Quốc tế, Ngọc Ánh có cơ hội để phát huy và thể hiện rõ năng khiếu của mình khi luôn là một trong những học sinh xuất sắc và nổi bật tại Ocean Edu. Bên cạnh sự sát sao của các thầy cô tại trung tâm, bố mẹ Ngọc Ánh cũng luôn tạo động lực và mọi điều kiện giúp em ngày càng nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình. 

Ánh chia sẻ: “Cứ mỗi chủ nhật hàng tuần, bố đều đưa em xuống Hà Nội đi chơi để nói chuyện với người nước ngoài và khách du lịch ở bờ Hồ. Với em đây là mộtphương pháp học tiếng Anh tuyệt vời để thêm tự tin và tăng kỹ năng giao tiếp với người bản ngữ.”   

Đáp lại sự kỳ vọng và tin yêu từ phụ huynh và Ocean Edu, Ngọc Ánh đã gặt hái về vô vàn các thành tích nổi bật như: 

 • Giải nhất Olympic tiếng Anh cấp tỉnh 2014-2015
 • Huy chương vàng Olympic tiếng Anh trên Internet cấp Quốc Gia 2015-2016
 • Huy chương vàng Olympic tiếng Anh trên internet dành cho học sinh phổ thông 2015-2016
 • Giải nhất hùng biện tiếng Anh cấp Thị Xã 2016-2017
 • Giải nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp Tỉnh 2016
 • Giải nhất cuộc thi tiếng Anh trực tuyến cấp Tỉnh lớp 5 năm học 2016-2017
 • Giải nhất cuộc thi tiếng Anh trên internet cấp Tỉnh 2016-2017
 • Huy chương vàng Olympic tiếng anh trên Internet cấp quốc gia 2016-2017
 • Huy chương vàng Olympic tiếng Anh trên internet dành cho học sinh phổ thông 2016-2017
 • Giải Bạc cuộc thi Olympic tiếng Anh thông minh OSE cấp Quốc Gia 2016-2017
 • Giải nhất TOEFL Primary Declamation Ocean Edu 2017
 • Top 10 toàn quốc Olympic tiếng Anh trên mạng dành cho học sinh phổ thông 2017-2018

Biến tiếng Anh trở thành sở thích của con và biến sở thích đó trở thành tài năng ngôn ngữ chính là điều tuyệt vời mà phụ huynh bạn Ngọc Ánh đã làm được. Ocean Edu tin rằng với tài năng và những nỗ lực trong học tập, Ngọc Ánh sẽ còn giành được nhiều giải thưởng danh giá hơn nữa trong tương lai. 

Ngọc Ánh vẫn tiếp tục học tập luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế để phục vụ cho ước mơ du học của em. Trung Tâm Anh ngữ Ocean Edu sẽ luôn sẵn sàng đồng hành với các em học viên trên mọi bước đường tương lai. Cảm Minh Ngọc đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc cho ước mơ của em sẽ sớm trở thành hiện thực!!!

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Vừa qua, hàng trăm học sinh và Phụ huynh từ các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk tập trung tại trường THPT Chu Văn An - TP. Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Đây là kỳ thi do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

“Đến hẹn lại lên” cứ tầm cuối tháng 10 dương lịch hằng năm, khắp nơi lại rạo rực lễ hội truyền thống Halloween. “Lễ hội ma quái” được nhiều bạn học sinh, sinh viên đón nhận nồng nhiệt vào vài năm gần đây và biến nó thành một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc. “Ocean Edu Mystery Night 2020” sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn nhỏ “thưởng thức” lễ hội ma quái đúng nghĩa.

Xem chi tiết

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Ocean Edu Việt Nam được thành lập năm 2007, trải qua hơn 13 năm phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. 

Xem chi tiết

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên được biết đến là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 của cả nước, cùng với sự phát triển khá nhanh về kinh tế xã hội, trong những năm gần đây, Thái Nguyên đã thực sự thu hút được nhiều nguồn lực trong lĩnh vực giáo dục, và không thể không kể đến sự phát triển mạnh của các Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt hơn, mới đây, Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đã khai trương Ocean Edu Thái Nguyên 2.

Xem chi tiết

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Môi trường, thời tiết luôn là chủ đề nóng luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là trong thời điểm nước ta đang tổn thất nặng nề bởi thiên tai, bão lũ. Đây cũng là những từ vựng cần thiết và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. 

Xem chi tiết