NGUYỄN NGỌC ÁNH - SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA PHỤ HUYNH TẠO NÊN MỘT NGÔI SAO ANH NGỮ

12/05/2020 - 3142 lượt xem

Hiểu rằng tiếng Anh là ngôn ngữ thời đại mà bất cứ ai cũng nên có và cần có để phát triển tương lai, bố mẹ Ngọc Ánh đã định hướng và cho em tiếp xúc với tiếng Anh từ khi mới 4 tuổi để tạo nền tảng phát triển song song 2 ngôn ngữ.

Bắt đầu theo học tại Ocean Edu Phúc Yên từ năm lớp 2, “sống” trong môi trường Anh ngữ chuẩn Quốc tế, Ngọc Ánh có cơ hội để phát huy và thể hiện rõ năng khiếu của mình khi luôn là một trong những học sinh xuất sắc và nổi bật tại Ocean Edu. Bên cạnh sự sát sao của các thầy cô tại trung tâm, bố mẹ Ngọc Ánh cũng luôn tạo động lực và mọi điều kiện giúp em ngày càng nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình.

Ánh chia sẻ: “Cứ mỗi chủ nhật hàng tuần, bố đều đưa em xuống Hà Nội đi chơi để nói chuyện với người nước ngoài và khách du lịch ở bờ Hồ. Với em đây là mộtphương pháp học tiếng Anh tuyệt vời để thêm tự tin và tăng kỹ năng giao tiếp với người bản ngữ.”

Đáp lại sự kỳ vọng và tin yêu từ phụ huynh và Ocean Edu, Ngọc Ánh đã gặt hái về vô vàn các thành tích nổi bật như:

• Giải nhất Olympic tiếng Anh cấp tỉnh 2014-2015
  • Huy chương vàng Olympic tiếng Anh trên Internet cấp Quốc Gia 2015-2016
  • Huy chương vàng Olympic tiếng Anh trên internet dành cho học sinh phổ thông 2015-2016
  • Giải nhất hùng biện tiếng Anh cấp Thị Xã 2016-2017
  • Giải nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp Tỉnh 2016
  • Giải nhất cuộc thi tiếng Anh trực tuyến cấp Tỉnh lớp 5 năm học 2016-2017
  • Giải nhất cuộc thi tiếng Anh trên internet cấp Tỉnh 2016-2017
  • Huy chương vàng Olympic tiếng anh trên Internet cấp quốc gia 2016-2017
  • Huy chương vàng Olympic tiếng Anh trên internet dành cho học sinh phổ thông 2016-2017
  • Giải Bạc cuộc thi Olympic tiếng Anh thông minh OSE cấp Quốc Gia 2016-2017
  • Giải nhất TOEFL Primary Declamation Ocean Edu 2017
  • Top 10 toàn quốc Olympic tiếng Anh trên mạng dành cho học sinh phổ thông 2017-2018

Biến tiếng Anh trở thành sở thích của con và biến sở thích đó trở thành tài năng ngôn ngữ chính là điều tuyệt vời mà phụ huynh bạn Ngọc Ánh đã làm được. Ocean Edu tin rằng với tài năng và những nỗ lực trong học tập, Ngọc Ánh sẽ còn giành được nhiều giải thưởng danh giá hơn nữa trong tương lai.

Ngọc Ánh vẫn tiếp tục học tập luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế để phục vụ cho ước mơ du học của em. Trung Tâm Anh ngữ Ocean Edu sẽ luôn sẵn sàng đồng hành với các em học viên trên mọi bước đường tương lai. Cảm Minh Ngọc đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc cho ước mơ của em sẽ sớm trở thành hiện thực!!!