Việt Nam English

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS

09/05/2024 - 1268 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chàng trai 10X Nguyễn Nhật Minh - Học viên Ocean Edu Phủ Lý xuất sắc chinh phục nguyện vọng Đại học mơ ước với Ielts 7.0

Nguyễn Nhật Minh học viên xuất sắc lớp TEENS 15_IELTS 6.0 theo học tại Ocean Edu Phủ Lý từ năm 2021, đã xuất sắc đạt kết quả Ielts 7.0 Chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, Nhật Minh khẳng định việc chăm chỉ học từ vựng và luyện đề là phương pháp hay được Nhật Minh áp dụng. Đặc biệt, Nhật Minh luôn cố gắng sử dụng song ngữ ở nhà khi luyện tập để chinh phục được ngôn ngữ. 

Sau khoảng thời gian dài theo học tại Ocean Edu đã giúp Nhật Minh tự tin khi nói Tiếng Anh và đạt được nhiều thành tích tốt, đặc biệt thành tích đạt IELTS 7.0 ấn tượng trong kỳ thi tháng 3/2024. Mặc dù, phần phát âm khó nhất với Nhật Mình, nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luyện tập hằng ngày và sự hỗ trợ từ thầy cô trung tâm đã giúp Nhật Minh hoàn thiện trọn bộ kĩ năng. 

Kết quả 7.0 IELTS là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực của em trong suốt quá trình học tập tại Ocean Edu. Ocean Edu chúc mừng kết quả mà đã đạt được, chúc em thành công hơn nữa trên con đường học tập và trúng tuyển trường Đại học mà em mong muốn.

Bài viết liên quan

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NÔNG CỐNG XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết