NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC SỞ HỮU THÀNH TÍCH TIẾNG ANH "KHỦNG" SAU 2 NĂM HỌC TẬP TẠI OCEAN EDU NINH BÌNH

27/08/2022 - 905 lượt xem

Nguyễn Nhật Minh - 14 tuổi, học viên lớp Teens21-PreIELTS tại Ocean Edu Ninh Bình và là học sinh lớp 9E trường THCS Lê Hồng Phong TP Ninh Bình.

Nguyễn Nhật Minh chia sẻ trước khi đến với Ocean Edu em đã gặp rất nhiều vấn đề trong việc học Tiếng Anh như việc nghe hiểu Tiếng Anh, không thể nói và giao tiếp với người nước ngoài, gặp lỗi sai về từ vựng và ngữ pháp tiếng anh cơ bản. Nhưng từ khi biết đến và học tập tại Ocean Edu, em đã cải thiện được hầu hết những vấn đề đó và có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Bên cạnh đó, Ocean Edu Ninh Bình cũng thường xuyên tạo cho em nhiều cơ hội tham gia các cuộc thi Tiếng Anh quy mô toàn quốc như IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS, nhận chứng chỉ Quốc tế Cambridge với cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS hàng năm giúp các học viên tích luỹ nhiều kinh nghiệm trong các kỳ thi thật ở cấp bậc cao hơn.

Chính vì vậy, trong quá trình học tập Nhật Minh đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc đáng kể như:

• Giải Nhì Học sinh Giỏi cấp Thành phố
  • Giải Ba Tài năng Tiếng Anh cấp Thành phố
  • Giải Khuyến Khích IOE Cấp Quốc gia

Nhật Minh dự định tương lai đi du học nước ngoài vì vậy em vẫn đang trong quá trình học tập tại Ocean Edu để hoàn thành mục tiêu 7.0 IELTS. Hy vọng ước mơ của Nhật Minh sẽ sớm thành hiện thực. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và trung tâm Ocean Edu Ninh Bình nói riêng sẽ luôn đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.