Việt Nam English

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC SỞ HỮU THÀNH TÍCH TIẾNG ANH "KHỦNG" SAU 2 NĂM HỌC TẬP TẠI OCEAN EDU NINH BÌNH

27/08/2022 - 3609 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nguyễn Nhật Minh - 14 tuổi, học viên lớp Teens21-PreIELTS tại Ocean Edu Ninh Bình và là học sinh lớp 9E trường THCS Lê Hồng Phong TP Ninh Bình.

Nguyễn Nhật Minh chia sẻ trước khi đến với Ocean Edu em đã gặp rất nhiều vấn đề trong việc học Tiếng Anh như việc nghe hiểu Tiếng Anh, không thể nói và giao tiếp với người nước ngoài, gặp lỗi sai về từ vựng và ngữ pháp tiếng anh cơ bản. Nhưng từ khi biết đến và học tập tại Ocean Edu, em đã cải thiện được hầu hết những vấn đề đó và có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Bên cạnh đó, Ocean Edu Ninh Bình cũng thường xuyên tạo cho em nhiều cơ hội tham gia các cuộc thi Tiếng Anh quy mô toàn quốc như IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS, nhận chứng chỉ Quốc tế Cambridge với cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS hàng năm giúp các học viên tích luỹ nhiều kinh nghiệm trong các kỳ thi thật ở cấp bậc cao hơn. 

Chính vì vậy, trong quá trình học tập Nhật Minh đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc đáng kể như:

  • Giải Nhì Học sinh Giỏi cấp Thành phố
  • Giải Ba Tài năng Tiếng Anh cấp Thành phố
  • Giải Khuyến Khích IOE Cấp Quốc gia

Nhật Minh dự định tương lai đi du học nước ngoài vì vậy em vẫn đang trong quá trình học tập tại Ocean Edu để hoàn thành mục tiêu 7.0 IELTS. Hy vọng ước mơ của Nhật Minh sẽ sớm thành hiện thực. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và trung tâm Ocean Edu Ninh Bình nói riêng sẽ luôn đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

Bài viết liên quan

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 27 - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Tập san nội bộ số 27 với chủ đề “Không gì là không thể". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí sôi động của năm học mới năm 2023. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 27 phát hành quý III/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Nguyễn Hải Đăng, một học viên đầy sự năng động và quyết tâm, đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng là 7.5. Qua hành trình học tập tại Ocean Edu, chi nhánh Trúc Sơn, bạn đã trải qua một chặng đường đầy cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

Xem chi tiết

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết