Việt Nam English

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC SỞ HỮU THÀNH TÍCH TIẾNG ANH "KHỦNG" SAU 2 NĂM HỌC TẬP TẠI OCEAN EDU NINH BÌNH

27/08/2022 - 1807 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nguyễn Nhật Minh - 14 tuổi, học viên lớp Teens21-PreIELTS tại Ocean Edu Ninh Bình và là học sinh lớp 9E trường THCS Lê Hồng Phong TP Ninh Bình.

Nguyễn Nhật Minh chia sẻ trước khi đến với Ocean Edu em đã gặp rất nhiều vấn đề trong việc học Tiếng Anh như việc nghe hiểu Tiếng Anh, không thể nói và giao tiếp với người nước ngoài, gặp lỗi sai về từ vựng và ngữ pháp tiếng anh cơ bản. Nhưng từ khi biết đến và học tập tại Ocean Edu, em đã cải thiện được hầu hết những vấn đề đó và có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Bên cạnh đó, Ocean Edu Ninh Bình cũng thường xuyên tạo cho em nhiều cơ hội tham gia các cuộc thi Tiếng Anh quy mô toàn quốc như IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS, nhận chứng chỉ Quốc tế Cambridge với cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS hàng năm giúp các học viên tích luỹ nhiều kinh nghiệm trong các kỳ thi thật ở cấp bậc cao hơn. 

Chính vì vậy, trong quá trình học tập Nhật Minh đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc đáng kể như:

  • Giải Nhì Học sinh Giỏi cấp Thành phố
  • Giải Ba Tài năng Tiếng Anh cấp Thành phố
  • Giải Khuyến Khích IOE Cấp Quốc gia

Nhật Minh dự định tương lai đi du học nước ngoài vì vậy em vẫn đang trong quá trình học tập tại Ocean Edu để hoàn thành mục tiêu 7.0 IELTS. Hy vọng ước mơ của Nhật Minh sẽ sớm thành hiện thực. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và trung tâm Ocean Edu Ninh Bình nói riêng sẽ luôn đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Xem tiếp

CHÀO ĐÓN CHUỖI HOẠT ĐỘNG "OCEAN EDU MERRY CHRISTMAS - MÙA GIÁNG SINH MÙA CỦA YÊU THƯƠNG"

Xem tiếp

PHẠM THỊ THU THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THÁI NGUYÊN ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

Xem tiếp

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023

Xem chi tiết

HÀNH TRÌNH XUÂN ẤM ÁP TẾT YÊU THƯƠNG 2022 – CÔNG TRÌNH BẾP ĂN CHO EM

Trong 3 ngày từ 26-28/12/2022 Đoàn thiện nguyện của Ocean Edu đã có chuyến hành trình đến xã Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn để khởi công công trình “Bếp ăn cho em” tại điểm trường Pù Lùng II đồng thời tiến hành trao tặng 137 suất quà cho các em học sinh tại 2 điểm trường Pù Lùng.

Xem chi tiết

CHÀO ĐÓN CHUỖI HOẠT ĐỘNG "OCEAN EDU MERRY CHRISTMAS - MÙA GIÁNG SINH MÙA CỦA YÊU THƯƠNG"

Đến hẹn lại lên, không khí Giáng sinh lại tràn về trên khắp phố phường trong sắc màu của Giáng sinh hân hoan cùng rất nhiều hoạt động sôi nổi. Đây là dịp để các bạn nhỏ được tìm hiểu về lịch sử, ý nghĩa của lễ hội này cũng như hòa mình vào các trò chơi và các hoạt động Anh ngữ hấp dẫn. Hoà trong không khí rộn ràng ấy, Ocean Edu cũng khoác lên mình “bộ áo mới” và chuẩn bị nhiều hoạt động nhằm mang đến cho các bạn nhỏ một mùa Giáng sinh vui tươi và ý nghĩa.

Xem chi tiết

XÂY BẾP MỚI PÙ LÙNG - KÉO MẶT TRỜI HỒNG, ẤM NHỮNG MÙA ĐÔNG

Thời gian đạp lên những chiếc lá vàng rơi đẩy mùa thu đi mất. Những cơn gió mùa kéo về như báo hiệu mùa đông lạnh lẽo đang dần gõ cửa. Nhưng chính cái lạnh lẽo đó đã khiến con người sát lại gần nhau hơn. Tín hiệu ấy như một hồi chuông ngân vang, để Ocean Edu tiếp tục triển khai chương trình “XUÂN ẤM ÁP TẾT YÊU THƯƠNG” để mang đến một mùa Xuân ấm áp, một cái Tết sum vầy cho các em học sinh nơi rẻo cao.

Xem chi tiết

PHẠM THỊ THU THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THÁI NGUYÊN ĐẠT 6.0 IELTS

Phạm Thị Thu Thảo - Học viên xuất sắc Ocean Edu Thái Nguyên, hiện đang theo học tại lớp Teens 15 IELTS 5.5 Ocean Edu Thái Nguyên và đang là học sinh trường THPT Ngô Quyền - TP Thái Nguyên. 

Xem chi tiết