NGUYỄN NHẬT PHONG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 CÙNG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC GIẤC MƠ DU HỌC VỚI IELTS 6.0

09/05/2024 - 345 lượt xem

Nguyễn Nhật Phong - Học viên xuất sắc Ocean Edu Ninh Bình 2 đạt kết quả Ielts 6.0 hoàn thiện giấc mơ du học Ailen.

Cậu học sinh lớp 12 lựa chọn tin tưởng đồng hành cùng Ocean Edu và đạt được kết quả ngoài mong đợi. Đó chính là Nguyễn Nhật Phong, học sinh lớp 12 trường THPT Trần Hưng Đạo – Ninh Bình. Theo học tại Ocean Edu từ khi bắt đầu vào chương trình Teens và đào tạo tại trung tâm đến IELTS 5.5, Nhật Phong bây giờ đã xuất sắc đạt được kết quả thi Ielts 6.0.

Chia sẻ lý do lựa chọn Ocean Edu vì là nơi có môi trường học Tiếng Anh hiện đại, chuyên nghiệp. Với sự tận tình hướng dẫn, chỉ dạy của các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn, trách nhiệm cao với học viên.

Thời gian học tại Ocean Edu không quá dài cũng không phải là ngắn, nhưng với việc luyện tập thường xuyên với những nội dung học trên lớp, cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy cô trung tâm đã giúp Nhật Phong  tự tin hơn để chinh phục chứng chỉ IELTS.
Nhật Phong cho biết mình đang hoàn tất thủ tục visa để sang Ailen du học và với kết quả Ielts 6.0 như kỳ vọng đã biến giấc mơ du học của em thành hiện thực. Nhật Phong cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trung tâm và chúc Ocean Edu ngày càng phát triển và đào tạo ra nhiều thế hệ học viên ưu tú.