Việt Nam English

NGUYỄN NHẬT PHONG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 CÙNG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC GIẤC MƠ DU HỌC VỚI IELTS 6.0

09/05/2024 - 425 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nguyễn Nhật Phong - Học viên xuất sắc Ocean Edu Ninh Bình 2 đạt kết quả Ielts 6.0 hoàn thiện giấc mơ du học Ailen.

Cậu học sinh lớp 12 lựa chọn tin tưởng đồng hành cùng Ocean Edu và đạt được kết quả ngoài mong đợi. Đó chính là Nguyễn Nhật Phong, học sinh lớp 12 trường THPT Trần Hưng Đạo – Ninh Bình. Theo học tại Ocean Edu từ khi bắt đầu vào chương trình Teens và đào tạo tại trung tâm đến IELTS 5.5, Nhật Phong bây giờ đã xuất sắc đạt được kết quả thi Ielts 6.0. 

Chia sẻ lý do lựa chọn Ocean Edu vì là nơi có môi trường học Tiếng Anh hiện đại, chuyên nghiệp. Với sự tận tình hướng dẫn, chỉ dạy của các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn, trách nhiệm cao với học viên.

Thời gian học tại Ocean Edu không quá dài cũng không phải là ngắn, nhưng với việc luyện tập thường xuyên với những nội dung học trên lớp, cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy cô trung tâm đã giúp Nhật Phong  tự tin hơn để chinh phục chứng chỉ IELTS.
Nhật Phong cho biết mình đang hoàn tất thủ tục visa để sang Ailen du học và với kết quả Ielts 6.0 như kỳ vọng đã biến giấc mơ du học của em thành hiện thực. Nhật Phong cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trung tâm và chúc Ocean Edu ngày càng phát triển và đào tạo ra nhiều thế hệ học viên ưu tú.

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

Xem tiếp

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết