Việt Nam English

NGUYỄN QUỲNH CHI - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT IELTS 7.0

09/05/2024 - 840 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nguyễn Quỳnh Chi học viên xuất sắc trung tâm Ocean Edu Cẩm Phả đạt Ielts 7.0.

Nguyễn Quỳnh Chi, hiện đang là học sinh lớp 12 tại trường THPT Cẩm Phả và là học viên lớp Ielts 6.0 của trung tâm Ocean Edu Cẩm Phả. Cô học sinh với bao nhiêu nỗ lực và cố gắng, đã xuất sắc nhận được chứng chỉ Ielts 7.0.

Quỳnh Chi thừa nhận khó khăn chính chính trong quá trình chinh phục Ielts chính là phải sắp xếp thời gian học vì bản thân đang là học sinh lớp 12. Vì vậy, việc cân đối thời gian giữa các môn học thêm và lịch thi trên trường, hoạt động ngoại khóa là điều khiến bản thân thấy khó nhất. Tuy nhiên, Quỳnh Chi với sự động viên và ủng hộ lớn từ gia đình đã giúp em đặt được kết quả như kỳ vọng. Đặc biệt, với sự hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình của thầy cô trung tâm đã giúp em chinh phục được chứng chỉ Ielts 7.0. Mặc dù Quỳnh Chi mới chỉ kết thúc lớp Ielts 6.0 tại trung tâm nhưng kết quả em đã thi và đạt được là Ielts 7.0, đã vượt hơn sự kỳ vọng ban đầu. 

Quỳnh Chi chia sẻ nhờ có sự giúp đã nhiệt tình của các thầy cô tại trung tâm Ocean Edu đã tiếp động lực to lớn, giúp em chinh phục được bản thân mình. Đặc biệt., Quỳnh Chi gửi lời cảm ơn đặc biệt đến với cô chủ nhiệm lớp của mình đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình hướng dẫn thi. Quỳnh Chi cũng gửi lời chúc mong rằng các bạn tại trung tâm sẽ thi sẽ đạt được band điểm như mong muốn, đặc biệt là lời cảm ơn và chúc Ocean Edu sẽ luôn phát triển rực rỡ và giúp đỡ các bạn học sinh trên chặng đường chinh phục chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

 

 

Bài viết liên quan

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 7.0 IELTS

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU THÁI HÒA XUẤT SẮC ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NÔNG CỐNG XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết