Việt Nam English

NGUYỄN THỊ MINH CHÂU – NGÔI SAO SÁNG CỦA OCEAN EDU PHỦ LÝ

13/08/2020 - 702 lượt xem

5 stars / 1 rates

Nguyễn Thị Minh Châu – Một cô gái nhỏ nhắn xinh xắn, đa tài – Một học viên tài năng của Ocean Edu Phủ Lý. Hiện tại mới chỉ 14 tuổi nhưng Minh Châu đã “ẵm” cho mình kha khá giải thưởng Tiếng Anh. Theo chân Ocean Edu khám phá cô nàng “nhỏ mà có võ” này nhé !!!

Quá trình học tập của Minh Châu tại Ocean Edu Phủ Lý

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh hiện nay. Minh Châu cũng là một cô gái được bố mẹ định hướng từ rất sớm, ngay từ khi mới chỉ 8 tuổi Châu đã bắt đầu học tiếng Anh tại trung tâm Ocean Edu Phủ Lý. Minh Châu bắt đầu với khóa học Challenge English, với lộ trình học xuyên suốt, đảm bảo quyền lợi cho học sinh khi liên tục bổ trợ những giờ học ngữ pháp cuối tuần đối với học sinh yếu và tạo điều kiện cho các em học lại khi không đảm bảo trình độ. Minh Châu chia sẻ “Em rất ấn tượng với lộ trình học tại Ocean Edu. Ngay từ những ngày đầu tiên khi làm bài kiểm tra đầu vào tại Trung tâm, em đã phát hiện mình đang khá thiếu nhiều kĩ năng, đặc biệt vốn từ vựng không nhiều và khả năng giao tiếp kém. Em bắt đầu tham gia khóa học tại Ocean Edu Phủ Lý, nhờ sự giảng dạy nhiệt tình từ các thầy cô giáo giúp khả năng nói và giao tiếp của em được tốt hơn và em cũng được bổ sung nhiều hơn về những kĩ năng khác”

 

Thành công luôn đến với những người không bao giờ từ bỏ ước mơ

Ngoài những giờ học trên lớp, Minh Châu luôn tự giác học tập tại nhà, đặc biệt luyện nói qua video trên Web online, tự tập luyện nói trước gương và tham gia thêm khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm. Tại thời điểm hiện tại, Minh Châu đã hoàn toàn tự tin với khả năng giao tiếp của mình. Không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực, thành công luôn đến với những người xứng đáng. Minh Châu đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy khả năng Tiếng Anh của em qua những thành tích xuất sắc:

  • Giải nhất cấp Huyện môn tiếng Anh lớp 4,5,6,7
  • Giải nhì – Huy chương bạc IOE cấp Quốc Gia lớp 5
  • Giải nhất IOE cấp tỉnh lớp 5 

Minh Châu cũng chia sẻ thêm “Hiện tại thì em chưa có ý định du học ở đâu. Em chưa cảm thấy tự tin để tự lập rời xa vòng tay bố mẹ đến với một đất nước xa lạ. Mục tiêu trước mắt của em là đạt được IELTS 6.5 trước kỳ thi THPT Quốc Gia”. Hy vọng ước mơ của Minh Châu sẽ sớm thành hiện thực. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và trung tâm Ocean Edu Phủ Lý nói riêng sẽ luôn đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

Cảm ơn Minh Châu đã tham gia buổi phỏng vấn hôm nay và chia sẻ quá trình học tập cũng như những dự định trong tương lai của mình. Chúc Minh Châu học tập tốt và luôn thành công trong cuộc sống!!!

Bài viết liên quan

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Xem tiếp

NGUYỄN HOÀNG THIÊN ÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ ĐẠT 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ YLE CAMBRIDGE

Xem tiếp

BÙI MINH KHANG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HƯNG YÊN

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 7.0 IELTS CỦA CÔ NÀNG KHÁNH LINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết