Việt Nam English

NGUYỄN TRUNG ĐỨC - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC VỚI 8.0 IELTS

17/10/2022 - 3461 lượt xem

2 stars / 2 rates

Nguyễn Trung Đức - Học sinh trường THPT chuyên Biên Hòa - Hà Nam và là học viên lớp Teens IELTS 6.5 thuộc chi nhánh Ocean Edu Phủ Lý. 

Trung Đức lần đầu biết đến Ocean Edu khi được bạn bè cùng lớp giới thiệu bởi các chương trình giảng dạy chất lượng cao cùng đội ngũ giáo viên thân thiện. Sau một thời gian học tập, Trung Đức đã rất ngạc nhiên với khối lượng kiến thức mà mình tiếp thu được qua mỗi lớp học và được khai sáng với rất nhiều bài học mới. 

Trung Đức cho biết em rất hài lòng với môi trường giảng dạy của trung tâm với các giáo viên dễ mến, chuyên nghiệp và luôn nhìn thấy được tiềm năng của các học viên để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu. Chính vì vậy em đã tiến bộ hơn các kỹ năng tiếng Anh ở rất nhiều khía cạnh, đặc biệt là kỹ năng Writting 

Kỹ năng Writting vốn là kỹ năng khiến Đức lo sợ nhất nhưng các giáo viên của Ocean Edu đã thực sự giúp em đối mặt với mọi khó khăn: Các thầy cô không những chỉ cách triển ý hợp lý hơn mà còn cung cấp cho mình vốn từ vựng cần thiết để để mình có thể chinh phục phần Viết một cách tốt nhất.

Vì vậy với sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô Ocean Edu cùng sự nỗ lực cố gắng của Trung Đức đã đạt được 8.0 IELTS ngay trong lần thi đầu tiên. Trung Đức chia sẻ "Ocean Edu là một trải nghiệm không thể nào quên trong hành trình chinh phục Anh ngữ của em và em hi vọng Ocean Edu sẽ tiếp tục cống hiến và truyền lửa cho các học viên trong tương lai."

Để đạt được kết quả 8.0 IELTS chắc chắn là không dễ dàng chút nào, Trung Đức xin chia sẻ một vài "tip" mà em đã áp dụng trong kỳ thi IELTS vừa qua:
-    Listening:

 • Đọc kỹ câu hỏi. Để ý số lượng từ được phép trong mỗi phần.
 • Tập trung vào câu trả lời dưới dạng từ khóa hay keyword. Đừng cố hiểu toàn bộ đoạn ghi âm, hành động này tiêu hao hết năng lượng của bạn cho các phần còn lại.

-    Reading:

 • Đọc kỹ các câu hỏi và đề bài.
 • Tập trung vào các câu trả lời. Cố hiểu toàn bộ đoạn văn sẽ tốn rất nhiều thời gian và sẽ chỉ cản trở bạn thôi.

-    Speaking:

 • Luyện tập nói tiếng Anh trước buổi thi.
 • Giữ bình tĩnh và thân thiện.
 • Cố sử dụng một loạt các cấu trúc và ngữ pháp trong bài speaking.
 • Ngắt lời bạn là điều hoàn toàn bình thường, nên đừng quá lo lắng.

-    Writting:

 • Đọc kỹ câu hỏi.
 • Bạn nên dành không quá 20 phút cho task 1 để có thời gian cho task 2.
 • Task 1 cần > 150 từ và task 2 cần > 250 từ, nên ước lượng bằng cách đếm số dòng để rút ngắn thời gian


" Trung Đức chia sẻ em luôn biết ơn các thầy cô Ocean Edu vì những "tips" trong quá trình học tập cũng như những kiến thức mà mình có để chinh phục kỳ thi IELTS với kết quả tốt nhất. Ocean Edu mãi là một trải nghiệm không thể quên trên hành trình chinh phục Anh ngữ của em và hi vọng Ocean Edu sẽ tiếp tục cống hiến và truyền lửa cho các học viên trong tương lai"

Ocean Edu Phủ Lý nói riêng và hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ đạt được mục tiêu du học tới những miền đất mới với kết quả học tập xuất sắc 8.0 IELTS. Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 20-10 SÔI NỔI TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023"

Xem tiếp

DỰ ÁN ƯƠM MẦM TRI THỨC - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI TRAO TẶNG 10.000 SUẤT HỌC BỔNG TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết