Việt Nam English

NGUYỄN TRUNG ĐỨC - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC VỚI 8.0 IELTS

17/10/2022 - 812 lượt xem

3 stars / 1 rates

Nguyễn Trung Đức - Học sinh trường THPT chuyên Biên Hòa - Hà Nam và là học viên lớp Teens IELTS 6.5 thuộc chi nhánh Ocean Edu Phủ Lý. 

Trung Đức lần đầu biết đến Ocean Edu khi được bạn bè cùng lớp giới thiệu bởi các chương trình giảng dạy chất lượng cao cùng đội ngũ giáo viên thân thiện. Sau một thời gian học tập, Trung Đức đã rất ngạc nhiên với khối lượng kiến thức mà mình tiếp thu được qua mỗi lớp học và được khai sáng với rất nhiều bài học mới. 

Trung Đức cho biết em rất hài lòng với môi trường giảng dạy của trung tâm với các giáo viên dễ mến, chuyên nghiệp và luôn nhìn thấy được tiềm năng của các học viên để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu. Chính vì vậy em đã tiến bộ hơn các kỹ năng tiếng Anh ở rất nhiều khía cạnh, đặc biệt là kỹ năng Writting 

Kỹ năng Writting vốn là kỹ năng khiến Đức lo sợ nhất nhưng các giáo viên của Ocean Edu đã thực sự giúp em đối mặt với mọi khó khăn: Các thầy cô không những chỉ cách triển ý hợp lý hơn mà còn cung cấp cho mình vốn từ vựng cần thiết để để mình có thể chinh phục phần Viết một cách tốt nhất.

Vì vậy với sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô Ocean Edu cùng sự nỗ lực cố gắng của Trung Đức đã đạt được 8.0 IELTS ngay trong lần thi đầu tiên. Trung Đức chia sẻ "Ocean Edu là một trải nghiệm không thể nào quên trong hành trình chinh phục Anh ngữ của em và em hi vọng Ocean Edu sẽ tiếp tục cống hiến và truyền lửa cho các học viên trong tương lai."

Để đạt được kết quả 8.0 IELTS chắc chắn là không dễ dàng chút nào, Trung Đức xin chia sẻ một vài "tip" mà em đã áp dụng trong kỳ thi IELTS vừa qua:
-    Listening:

 • Đọc kỹ câu hỏi. Để ý số lượng từ được phép trong mỗi phần.
 • Tập trung vào câu trả lời dưới dạng từ khóa hay keyword. Đừng cố hiểu toàn bộ đoạn ghi âm, hành động này tiêu hao hết năng lượng của bạn cho các phần còn lại.

-    Reading:

 • Đọc kỹ các câu hỏi và đề bài.
 • Tập trung vào các câu trả lời. Cố hiểu toàn bộ đoạn văn sẽ tốn rất nhiều thời gian và sẽ chỉ cản trở bạn thôi.

-    Speaking:

 • Luyện tập nói tiếng Anh trước buổi thi.
 • Giữ bình tĩnh và thân thiện.
 • Cố sử dụng một loạt các cấu trúc và ngữ pháp trong bài speaking.
 • Ngắt lời bạn là điều hoàn toàn bình thường, nên đừng quá lo lắng.

-    Writting:

 • Đọc kỹ câu hỏi.
 • Bạn nên dành không quá 20 phút cho task 1 để có thời gian cho task 2.
 • Task 1 cần > 150 từ và task 2 cần > 250 từ, nên ước lượng bằng cách đếm số dòng để rút ngắn thời gian


" Trung Đức chia sẻ em luôn biết ơn các thầy cô Ocean Edu vì những "tips" trong quá trình học tập cũng như những kiến thức mà mình có để chinh phục kỳ thi IELTS với kết quả tốt nhất. Ocean Edu mãi là một trải nghiệm không thể quên trên hành trình chinh phục Anh ngữ của em và hi vọng Ocean Edu sẽ tiếp tục cống hiến và truyền lửa cho các học viên trong tương lai"

Ocean Edu Phủ Lý nói riêng và hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ đạt được mục tiêu du học tới những miền đất mới với kết quả học tập xuất sắc 8.0 IELTS. Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Xem tiếp

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Xem tiếp

VƯỢT THỬ THÁCH CÙNG IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022 VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 10 TỶ ĐỒNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 21 - THẮP SÁNG TIỀM NĂNG

Tập san nội bộ số 21 với chủ đề “Thắp sáng tiềm năng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người thực, học thực, dạy thực và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục cùng những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Nào, chúng ta hãy thắp sáng tiềm năng và ước mơ của người Việt trẻ cùng Ocean Edu!

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, Vòng 1 - Cuộc thi "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022" thu hút hơn 50.000 thí sinh đăng ký tham gia trải nghiệm tại hơn 500 điểm trường trên toàn quốc.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 19/11/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh danh đứng đầu trong “Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022”.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Những ngày vừa qua, chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập nhiều điều ý nghĩa của tập thể cán bộ - giáo viên - học viên trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học viên - giáo viên - khách hàng có cơ hội giao lưu, thể hiện tinh thần hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của trò đối với thầy cô Ocean Edu.

Xem chi tiết