NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

06/08/2020 - 490 lượt xem

Gắn bó hơn 3 năm tại Ocean Edu Hòa Bình, chàng trai Nguyễn Xuân Doanh ngày nào mới chỉ 11 tuổi rụt rè bẽn lẽn giờ đây đã là một trong những học viên xuất sắc chi nhánh với khả năng Anh ngữ lưu loát tự tin. Với Doanh Ocean Edu thực sự như một ngôi nhà thứ 2 sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp, tại đây Doanh được hòa mình trong một thứ ngôn ngữ mới, được giao lưu thể hiện với các thầy cô giáo viên nước ngoài và các bạn cùng trang lứa

Xuân Doanh chia sẻ em được tiếp xúc tiếng Anh từ khá sớm ngay cả trên trường lớp nhưng chỉ dừng lại ở ngữ pháp. Sau khi biết đến trung tâm anh ngữ Ocean Edu Doanh đã đăng ký học và em dần được cải thiện cả 2 kĩ năng Nghe - Nói. Những ngày đầu tiếp xúc Tiếng Anh với các thầy cô nước ngoài Doanh không hiểu bài và cảm thấy chán nản, đã có những lúc Doanh muốn bỏ cuộc nhưng những nhiệt tình, những động viên của thầy cô lại khiến Doanh có thêm động lực để tiếp tục. Doanh bắt đầu tập trung luyện nghe nói nhiều hơn với các thầy cô, không sợ giấu dốt, Doanh mạnh dạn học hỏi kết bạn với nhiều bạn nước ngoài hơn để cải thiện kĩ năng Nghe - Nói của mình. Và thực sự thành công luôn đến với những người không ngừng cố gắng, Xuân Doanh giờ đây đã không còn là chàng trai rụt rè nhút nhát của ngày nào nữa, chàng trai ấy giờ đây đã mạnh dạn giao tiếp Tiếng Anh một cách tự tin lưu loát khi gặp bất cứ người nước ngoài nào.

Doanh chia sẻ việc chinh phục được một ngôn ngữ mới em vui lắm, em luôn muốn truyền cảm hứng cho nhiều bạn bè xung quanh hơn nữa về ngôn ngữ thứ 2 đầy thú vị này. Với sự nhiệt huyết, với tất cả đam mê học Tiếng Anh, chàng trai 14 tuổi cũng đã “ẵm” cho mình Giải ba cấp thành phố cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm 2018. Xuân Doanh còn có nhiều khát vọng hoài bão hơn với ước mơ du học, chinh phục nhiều chân trời mới và giao lưu, mở rộng mối quan hệ với nhiều bạn bè thế giới.

Ocean Edu thật tự hào khi được song hành cùng em trong hành trình trang bị kỹ năng và tri thức để trở thành một công dân toàn cầu. Cảm ơn em đã tin tưởng chọn lựa môi trường Anh  ngữ của Ocean Edu, chúc em gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và đạt được ước mơ du học của mình!