Việt Nam English

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

06/08/2020 - 814 lượt xem

0 stars / 0 rates

Gắn bó hơn 3 năm tại Ocean Edu Hòa Bình, chàng trai Nguyễn Xuân Doanh ngày nào mới chỉ 11 tuổi rụt rè bẽn lẽn giờ đây đã là một trong những học viên xuất sắc chi nhánh với khả năng Anh ngữ lưu loát tự tin. Với Doanh Ocean Edu thực sự như một ngôi nhà thứ 2 sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp, tại đây Doanh được hòa mình trong một thứ ngôn ngữ mới, được giao lưu thể hiện với các thầy cô giáo viên nước ngoài và các bạn cùng trang lứa

Xuân Doanh chia sẻ em được tiếp xúc tiếng Anh từ khá sớm ngay cả trên trường lớp nhưng chỉ dừng lại ở ngữ pháp. Sau khi biết đến trung tâm anh ngữ Ocean Edu Doanh đã đăng ký học và em dần được cải thiện cả 2 kĩ năng Nghe - Nói. Những ngày đầu tiếp xúc Tiếng Anh với các thầy cô nước ngoài Doanh không hiểu bài và cảm thấy chán nản, đã có những lúc Doanh muốn bỏ cuộc nhưng những nhiệt tình, những động viên của thầy cô lại khiến Doanh có thêm động lực để tiếp tục. Doanh bắt đầu tập trung luyện nghe nói nhiều hơn với các thầy cô, không sợ giấu dốt, Doanh mạnh dạn học hỏi kết bạn với nhiều bạn nước ngoài hơn để cải thiện kĩ năng Nghe - Nói của mình. Và thực sự thành công luôn đến với những người không ngừng cố gắng, Xuân Doanh giờ đây đã không còn là chàng trai rụt rè nhút nhát của ngày nào nữa, chàng trai ấy giờ đây đã mạnh dạn giao tiếp Tiếng Anh một cách tự tin lưu loát khi gặp bất cứ người nước ngoài nào. 

 

Doanh chia sẻ việc chinh phục được một ngôn ngữ mới em vui lắm, em luôn muốn truyền cảm hứng cho nhiều bạn bè xung quanh hơn nữa về ngôn ngữ thứ 2 đầy thú vị này. Với sự nhiệt huyết, với tất cả đam mê học Tiếng Anh, chàng trai 14 tuổi cũng đã “ẵm” cho mình Giải ba cấp thành phố cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm 2018. Xuân Doanh còn có nhiều khát vọng hoài bão hơn với ước mơ du học, chinh phục nhiều chân trời mới và giao lưu, mở rộng mối quan hệ với nhiều bạn bè thế giới. 

Ocean Edu thật tự hào khi được song hành cùng em trong hành trình trang bị kỹ năng và tri thức để trở thành một công dân toàn cầu. Cảm ơn em đã tin tưởng chọn lựa môi trường Anh  ngữ của Ocean Edu, chúc em gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và đạt được ước mơ du học của mình!

Bài viết liên quan

NGUYỄN HOÀNG THIÊN ÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ ĐẠT 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ YLE CAMBRIDGE

Xem tiếp

BÙI MINH KHANG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HƯNG YÊN

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 7.0 IELTS CỦA CÔ NÀNG KHÁNH LINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

GÓC CẢM NHẬN OCEAN EDU - PHỤ HUYNH HỌC VIÊN TRÍ DŨNG OCEAN EDU PHÚC YÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Ngày 9-1, tại Trường THCS Trần Quốc Toản, Phòng GD&ĐT thành phố phối hợp với Trung tâm Ocean Edu Uông Bí tổ chức chương trình ngoại khóa Rung chuông vàng môn tiếng Anh THCS cấp thành phố năm học 2020-2021.

Xem chi tiết

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Bạn có biết, phương pháp học thông minh chiếm tới 50% sự thành công trong việc tự học Tiếng Anh giao tiếp? Không bị máy móc như các môn học khác bạn hoàn toàn có thể học một cách tự nhiên, thoải mái, không bị gò bó bởi quá nhiều sách vở? Sau đây Ocean Edu sẽ giới thiệu cho các bạn cách để tự học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả từ A đến Z.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TIẾP TỤC GIỮ TOP TRÊN BẢN ĐỒ THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC VIỆT NAM 2020

Năm 2020 được nhận định là chưa từng có trong lịch sử phát triển, đại dịch Covid-19 đã kéo cả thế giới lún sâu vào khủng hoảng kinh tế xã hội. Với một năm 2020 đầy biến động, cuộc cách mạng 4.0 với trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, internet vạn vật,... được xem là công cụ và vũ khí giúp Ocean Edu “thoát hiểm” trong và sau Covid-19. Theo đó, Ocean Edu đã áp dụng thành công công nghệ số hóa tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo và giữ TOP trên bản đồ thương hiệu giáo dục Việt Nam.

Xem chi tiết