Việt Nam English

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

03/08/2020 - 314 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Trong những ngày vừa qua, trước những thông tin về việc Việt Nam tiếp tục có những bệnh nhân mắc Covid-19, Ocean Edu ngay lập tức tái thiết lập các biện pháp phòng chống dịch tối ưu, quán triệt cán bộ nhân viên thực hiện nghiêm túc những chỉ thị từ Chính phủ nhằm đảm bảo môi trường học tập an toàn nhất cho toàn bộ học viên. 

Các biện pháp phòng tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19 

Ocean Edu tiến hành đo thân nhiệt, hướng dẫn học sinh vệ sinh tay khử khuẩn trước khi vào lớp

Theo đó, những học sinh trực tiếp đi du lịch/lưu trú tại vùng dịch Đà Nẵng, hoặc có người thân, gia đình đi du lịch/công tác tại Đà Nẵng được thông báo tạm thời nghỉ học đến khi có thông báo mới. Học viên được hỗ trợ học tập online qua phần mềm LMS đồng thời các buổi học sẽ được bảo lưu và học bù sau thời gian cách ly. 

Đối với học viên vẫn tham gia học tập, tại các trung tâm Ocean Edu tiến hành phát khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và kiểm tra thân nhiệt cho từng bạn học sinh trước khi vào lớp. Việc sắp xếp chỗ ngồi được điều chỉnh hợp lý hơn nhằm giữ khoảng cách an toàn và giảm thiểu nguy cơ lây bệnh giữa các học viên. Các khu vực học tập cũng đều được vệ sinh khử khuẩn sau các giờ học. 

Tại Ocean Edu, cô và trò khởi động lớp học bằng hoạt động nhảy “vũ điệu rửa tay”, tạo hình thật “cool” với chiếc khẩu trang để nâng cao tinh thần và ý thức bảo vệ bản thân cũng như vững vàng quyết chí học tập trước đại dịch bùng phát.

Tạo hình đầy ấn tượng của các học viên nhí Ocean Edu 

Không chỉ được hướng dẫn cặn kẽ các biện pháp phòng tránh nguy cơ lây nhiễm, các bạn học viên còn được học ngay từ vựng, cách diễn đạt câu về “chủ đề nóng” này. 

Vũ điệu rửa tay khởi động một giớ học mới 

Để đảm bảo an toàn sức khỏe học viên cũng như cộng đồng, các hoạt động dã ngoại, team building, các hoạt động ngoại khóa trong chương trình “Jolly Summer”,... do Ocean Edu tổ chức được tạm dừng để tránh tụ tập nơi đông người và sẽ được triển khai trở lại khi có thông báo mới.  

Với những nỗ lực từ Ocean Edu nhằm đảm bảo sức khỏe cho học viên và cộng đồng, chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ cũng như phối hợp chặt chẽ từ phía phụ huynh và các em học sinh để CÙNG NHAU VƯỢT QUA VÀ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH!!!

Bài viết liên quan

5 TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

CÙNG OCEAN EDU KHÁM PHÁ SỨC MẠNH TRI THỨC CỦA BẢN THÂN 

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH MỚI TẠI TỈNH HƯNG YÊN - OCEAN EDU VĂN GIANG

Xem tiếp

RỘN RÀNG CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU KHƯƠNG TRUNG

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN HAY TRẺ EM “NHÁC” HỌC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

5 TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TẠI OCEAN EDU

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Xem chi tiết

CÙNG OCEAN EDU KHÁM PHÁ SỨC MẠNH TRI THỨC CỦA BẢN THÂN 

Từ giữa tháng 08/2020, Ocean Edu triển khai làm bài kiểm tra chỉ số thông minh IQ, EQ tại hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc. Kết quả bài kiểm tra này giúp phụ huynh có thể khám phá năng lực của chính bản thân hay con cái, từ đó đưa ra những kế hoạch, định hướng tương lai phù hợp cho tương lai.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH MỚI TẠI TỈNH HƯNG YÊN - OCEAN EDU VĂN GIANG

Khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu tiếp tục phủ sóng và mở rộng quy mô với chi nhánh thứ 4 tại tỉnh Hưng Yên- Ocean Edu Văn Giang (ngày 20/09 vừa qua) tại số 118, đường 179, phố Văn Giang, thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU KHƯƠNG TRUNG

Tiếp nối hành trình phủ sóng toàn quốc, ngày 18/09/2020 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chính thức khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Hà Nội - Ocean Edu Khương Trung. Đến với Ocean Edu Khương Trung, quý Phụ huynh và Học viên có cơ hội tham gia trải nghiệm Tuần lễ khai trương với nhiều hoạt động Anh ngữ thú vị và bổ ích.

Xem chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN HAY TRẺ EM “NHÁC” HỌC

Tiếng Anh có câu “practice makes perfect”, tạm dịch sang tiếng Việt là “có công mài sắt, có ngày nên kim”, ý chỉ mọi việc đều có thể thành công nếu như bạn đầu tư thời gian để rèn luyện nó. Tuy nhiên, thời gian lại chính là lý do mà những người bận rộn, lười biếng thường dùng để bao biện cho việc học kém ngoại ngữ. Dưới đây, Ocean Edu sẽ bật mí cho bạn các phương pháp học tiếng anh hiệu quả, đặc biệt phù hợp với người bận rộn hay lười học nhé!

Xem chi tiết