Việt Nam English

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

13/10/2018 - 2323 lượt xem

5 stars / 1 rates

“Nữ lãnh đạo tài ba – Mùa 2” một chương trình chuyên nghiệp, ấn tượng, đã mang đến cho các Cán bộ nhân viên vô vàn cảm xúc với những cá tính đa màu sắc từ rất nhiều nữ lãnh đạo Ocean Edu trên toàn quốc.

Nhằm tri ân những người phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” là những Cán bộ nữ ưu tú nhất của Ocean Edu, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức Chương trình “Nữ lãnh đạo tài ba” trong 3 ngày 8 - 9 - 10/10/2018. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho một nửa thế giới nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Màu xanh bao phủ Ba Vì Resort - đánh dấu sự hội ngộ của các "Nữ lãnh đạo tài ba"

 

HÀNH TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG

Sức mạnh truyền lửa của “Nữ lãnh đạo tài ba – Mùa 2” đến từ sự tỏa sáng của trí tuệ, tâm hồn, một trái tim lan tỏa tình yêu thương. Đặc biệt, trong chương trình, những nữ lãnh đạo xinh đẹp đã thể hiện vai trò của bản thân đối với cuộc sống và công việc qua buổi tập huấn cùng các vòng thi tài năng…Dường như tinh thần gắn kết, sự say mê, ham học hỏi, thay đổi để tiếp nhận những điều mới mẻ và trở thành người lãnh đạo giỏi, uy tín là mục tiêu chung của các nữ quyền xinh đẹp tại Ocean Edu.

TGĐ Vũ Thị Thanh Loan - Nữ lãnh đạo "đầu tàu"  luôn truyền cảm hứng tới các chị em

Giám đốc Tuyển sinh toàn quốc Ngô Thị Mỹ Hạnh - Người chị cả mạnh mẽ với trái tim ấm áp

Những người phụ nữ xinh đẹp - tài giỏi không ngừng thay đổi bản thân

Các nữ lãnh đạo quyết tâm phá bỏ rào cản để truyền cảm hứng giúp các nhân viên phát huy hết năng lực tối đa, luôn đưa ra những cách tiếp cận khác nhau để giải quyết vấn đề một cách linh hoạt mềm dẻo và khuyến khích sự tương tác kết hợp trong môi trường làm việc thân thiện, ấm cúng, nơi mọi người đều có thể mong muốn đến làm việc mỗi ngày.

Tất cả mọi người luôn quyết tâm chinh phục thử thách cùng nhau đưa OCEAN EDU vươn tới tầm cao mới

Hoạt động gắn kết giữa các thành viên

 

CHIA SẺ ĐỂ “NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO” VÀ “XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN”

Một trong những hoạt động nổi bật của chương trình là buổi tập huấn với chủ đề “Nâng tầm lãnh đạo” được chủ trì bởi diễn giả Jonh Nguyễn Trọng Quốc – Nhà huấn luyện năng lực lãnh đạo với những kinh nghiệm thực tiễn và những kiến thức có giá trị về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng và quản trị nhân sự, kỹ năng lãnh đạo trong môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp hiện nay. Các kỹ năng và thông tin bổ ích được chia sẻ gồm: các kỹ năng quản trị chiến lược; kỹ năng xây dựng kế hoạch đào tạo và phát triển nhân sự; mục tiêu và quản trị hiệu suất; đánh giá hiệu năng; sử dụng công cụ phân tích SWOT; cửa sổ Johari; kỹ năng phỏng vấn; phong cách lãnh đạo theo tình huống; phong cách gây hiệu quả và ảnh hưởng; tạo động lực… tất cả những điều đó là yếu tố giúp Ocean Edu trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

Diễn giả Jonh Nguyễn Trọng Quốc – Nhà huấn luyện năng lực lãnh đạo

Các chị em hào hứng nghe chia sẻ từ Diễn giả Jonh Nguyễn Trọng Quốc 

 

Nghiêm túc trong thay đổi và hoàn thiện bản thân với những bài kiểm tra của diễn giả đưa ra

 

Các thành viên đến từ rất nhiều khu vực có thời gian được gặp gỡ và trò chuyện

 

Bên cạnh đó, một hoạt động thu hút sự quan tâm không kém của các nữ lãnh đạo chính là những chia sẻ về vai trò “Xây dựng thương hiệu cá nhân” từ Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2000 – Siêu mẫu Trần Bảo Ngọc. Thương hiệu cá nhân có thể ví như "quần áo" của doanh nghiệp, uy tín chuyên môn của thương hiệu cá nhân chuẩn mực là một trong số nhiều mắt xích để thu hút khách hàng. Các kỹ năng về: phong cách gây ấn tượng trong 10s đầu tiên, thần thái, cử chỉ, hành động, cách đi đứng thoải mái, phát ngôn, thái độ với nhân viên và khách hàng…Tất cả đều được Siêu Mẫu Bảo Ngọc chia sẻ và hướng dẫn cụ thể. Có thể nói, thương hiệu cá nhân là chất xúc tác để xây dựng thương hiệu Ocean Edu. Một nữ lãnh đạo doanh nghiệp có hình ảnh tốt sẽ tạo nên cảm tình hoặc trở thành một đại sứ doanh nghiệp và giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

 

Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2000 – Siêu mẫu Trần Bảo Ngọc

Các "bóng hồng" được thực hành với các tư thế ngồi hoàn hảo

Các chị em chăm chú nghe chia sẻ từ Siêu Mẫu Bảo Ngọc 

Đấng mày râu cũng rất hào hứng chiêm ngưỡng những người phụ nữ xinh đẹp tỏa sáng trên sân khấu

 

Những hoạt động hấp dẫn, thiết thực, bổ ích với sự chia sẻ từ 2 diễn giả hàng đầu cùng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình hoạt động được chia sẻ bởi chính những nhà quản lý của Ocean Edu đã mang lại những giá trị tích cực và nguồn năng lượng tươi mới, giúp thay đổi nhận thức và tư duy mới cho những người tham dự. Mong rằng tư duy sẽ chuyển hóa thành hành động và sức mạnh tập thể sẽ lan tỏa, cùng chung tay đưa thương hiệu Ocean Edu phát triển bền vững, khắc sâu trong tâm trí khách hàng.

 

ĐÊM GALA – TÔN VINH NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA

Gala Dinner – Dạ tiệc tối thực sự là một trong những khoảng thời gian tuyệt vời nhất để Ban lãnh đạo cũng như những Nữ lãnh đạo Công ty được giao lưu, tri ân và cháy hết mình.

 

 

 

Mở đầu đêm Gala là phần tranh tài đặc biệt, gay cấn, sôi động giữa các khu vực mang tên “OCEAN EDU GOT TAILANT”, 7 tiết mục biểu diễn đều mang những màu sắc khác nhau, được chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và trang phục. Có thể thấy, ý chí và sự nỗ lực của mỗi thành viên qua sự thể hiện của họ, không chỉ giỏi trong chuyên môn, xuất sắc trong quản lý mà họ còn là những “nghệ sĩ” thực thụ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với những đánh giá công bằng và khách quan từ Ban Giám Khảo, khu vực 4 với tiết mục đặc sắc mang tên “Tình yêu màu nắng” đã xuất sắc bước lên bục cao nhất tại “OCEAN EDU GOT TAILANT”. Các thành viên đã không giấu nổi niềm hạnh phúc và vui mừng khi giành được chiến thắng bất ngờ này.

 

 

Giải nhì thuộc về khu vực 2 với ca khúc bất hủ “60 năm cuộc đời”

Trong khi đó, giải 3 thuộc về khu vực 5 với tiết mục tuyệt vời “Mưa chiều miền Trung”

Giải đồng đội thuộc về vùng 6 với tiết mục Thời trang ấn tượng " Turn on your potential"

 

 

Một trong những khoảnh khắc ấn tượng là khi những bài hát được cất lên bởi dàn đồng ca những cán bộ kỳ cựu của Ocean Edu, những người đã gắn bó với Ocean Edu từ những ngày đầu thành lập như một lời cảm ơn tới tập thể, tới mái nhà chung Ocean Edu, nơi cho họ những kinh nghiệm, những trưởng thành, những thăng trầm, để được có mặt tại buổi tối này, như một lời khẳng đinh cho những cống hiến, đóng góp và phấn đấu rèn luyện không ngừng nghỉ để khẳng định vai trò quản lý xuất sắc. 

 

                                      

 

 

Các thành viên trong ngôi nhà chung Ocean Edu dường như đều cảm thấy sự ấm áp và một tình cảm gắn bó vô cùng xúc động. Kỷ niệm 3 ngày khó quên tại Cốt 400 - Ba Vì Resort luôn là những ấn tượng khó phai trong tâm trí của mỗi thành viên, để có những trải nghiệm gắn kết với những đồng nghiệp vốn ở những vị trí địa lý rất xa nhau, nay có cơ hội cùng tụ lại, được tham gia và cháy hết mình, thể hiện mình trong các hoạt động văn hoá, văn nghệ mang bản sắc mỗi vùng miền. Đó là ý nghĩa nhân văn sâu xắc mà ban lãnh đạo OCEAN EDU luôn hướng tới và thông qua những hoạt động Văn thể mỹ, sẽ giúp xâu chuỗi mỗi cá nhân, lan toả sức mạnh tập thể trong đại gia đình Ocean Edu.

 

 

 

 

Qua chương trình, Ban lãnh đạo Ocean Edu cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới những “bóng hồng” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cùng chúc cho sự gắn bó giữa các thành viên trong ngôi nhà chung Ocean Edu Việt Nam ngày càng bền vững và phát triển!

Bài viết liên quan

BẬT MÍ CA SĨ KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT SẼ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT 13 NĂM OCEAN EDU

Xem tiếp

HÁO HỨC ĐÓN SINH NHẬT OCEAN EDU - 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Xem tiếp

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020, OCEAN EDU RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG THÊM 3 CƠ SỞ MỚI TẠI HÀ NỘI VÀ HÀ NAM

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí