Việt Nam English

Ở NHÀ CHỐNG DỊCH - TIẾNG ANH VÔ ĐỊCH VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONLINE 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

08/06/2021 - 380 lượt xem

0 stars / 0 rates

Thời điểm dịch bệnh phức tạp cũng là lúc con bước vào kì nghỉ hè mới. Bố mẹ hãy thiết lập cho con những chương trình học bổ ích để con có một kì nghỉ tuyệt vời mà không bị lãng quên kiến thức nhé! Tham gia chương trình học online để sở hữu những đặc quyền mà chỉ học viên nhà Ocean Edu mới có!

LỘ TRÌNH HỌC TINH GỌN
Tại Ocean Edu các chương trình học online được thiết kế theo các lộ trình phù hợp với từng lứa tuổi, từ bắt đầu đến nâng cao 4-6 tuổi. 6-11 tuổi, 11-16 tuổi, Luyện thi chứng chỉ Cambridge, Luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS. Các lộ trình học đủ với thời gian theo yêu cầu đều được cam kết đầu ra theo khung tham chiếu Châu Âu. Tất cả chương trình học được sử dụng giáo trình chuẩn Quốc tế của các nhà xuất bản lớn hàng đầu thế giới như Macmilan, Person,  National Geographic...

  • Discovery English online 4-6 tuổi

Discovery English online là chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho nhóm đối tượng mầm non từ 4-6 tuổi qua hình thức học trực tuyến. Đây được xem là thời điểm vàng để trẻ tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên nhất. Vì lẽ đó mà tại Ocean Edu đã không ngừng nghiên cứu và xây dựng lộ trình ôn luyện phù hợp, nhằm giúp trẻ khai phá tối đa tiềm năng trí tuệ. Từ đó, trẻ có thể phát triển toàn diện, không chỉ về ngôn ngữ mà còn bao gồm cả tư duy, tích cách, thể chất và tinh thần.

Nội dung giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ Ocean Edu được thiết kế dưới hình thức hoạt động vui chơi như sinh hoạt nhóm, kể chuyện, nghe nhạc... Điều này giúp trẻ tiếp cận Anh ngữ một cách tự nhiên, hiệu quả mà không bị nhàm chán hay áp lực. Đồng thời, các em cũng được học theo bộ giáo trình Hide and Seek – một đề án mới của nhà xuất bản National Geographic, giúp tích lũy kiến thức theo từng chủ điểm, có hệ thống.

  • Challenge English online 6-11 tuổi

Challenge English online là chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho nhóm đối tượng 6-11 tuổi. Thông qua giáo trình Academy Stars của nhà xuất bản Mc Millan, cùng sự hướng dẫn đến từ đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, các em sẽ bước đầu được rèn luyện 4 kỹ năng Anh ngữ thiết yếu nghe – nói – đọc – viết để có thể tự tin hơn khi giao tiếp thực tế.

Ngoài ra, bằng việc ứng dụng phương pháp tích hợp nội dung CLIL, khóa học còn giúp trẻ trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng sống trong thời đại mới như tư duy phản biện, tính tự chủ, phân tích, giải quyết vấn đề cùng một số giá trị xã hội khác. Chương trình Challenge English online gồm 12 cấp độ, tương đương với trình độ Pre-A1, A1, A2 theo khung chiếu Châu Âu CEFR. 

  • Focus English online 11-16 tuổi

Focus English online là chương trình chuyên sâu được Ocean Edu thiết kế cho nhóm đối tượng học viên trung học cơ sở, nhằm giúp các em rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Từ đó, trẻ có thể tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ, cũng như chinh phục các kỳ thi tiếng Anh quốc tế một cách dễ dàng.

Tại đây, các em được ôn luyện cùng 2 bộ giáo trình đến từ nhà xuất bản Mc Millan và Person, tích lũy những kiến thức quan trọng. Đồng thời, trung tâm cũng tạo môi trường để các em xây dựng và thực hành kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, tư duy phản biện, làm việc nhóm... Quan trọng hơn, chương trình còn giúp các em có một định hướng rõ ràng trong hành trình chinh phục IELTS 6.0.

  • Luyện thi IELTS online

Khóa luyện thi IELTS online tại Ocean Edu được thiết kế với lộ trình ôn luyện chuyên biệt cho từng cấp độ, từ người mới làm quen đến đối tượng nắm vững kiến thức có nhu cầu chinh phục kỳ thi. Đến với khóa học, bạn sẽ được mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp, đồng thời luyện tập nhuần nhuyễn 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để chạm đến band điểm IELTS 8.5 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chương trình hiện có 11 cấp độ và được chia thành 2 nhóm chính: IELTS cho học sinh 11-16 tuổi, IELTS cho học viên trên 16 tuổi. 

  • Luyện thi TOEIC online

Với nội dung bám sát đề thi thực tế, kết hợp cùng phương pháp Test – teach – test, trung tâm sẽ giúp bạn kiểm tra, đánh giá liên tục năng lực Anh ngữ của mình, để sớm nhận ra điểm mạnh, yếu của bản thân. Từ đó, bạn có thể phát huy tối đa điểm mạnh cũng như tìm cách tăng cường rèn luyện để khắc phục điểm yếu, nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC sắp tới.

Chương trình luyện thi TOEIC online tại Ocean Edu được thiết kế đặc biệt với 16 cấp độ, trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức, kỹ năng để đạt điểm số tốt từ mức cơ bản đến TOEIC 950.

SĨ SỐ “MIN” CHẤT LƯỢNG “MAX”
Mô hình học 1-1 hoặc nhóm nhỏ (từ 2-6 học viên) tại Ocean Edu được cá nhân hóa dựa trên các thế mạnh và mục tiêu riêng của từng học viên. Hơn 80% các tiết học đang sử dụng phương pháp “Test - Teach - Test” (Kiểm tra - dạy - kiểm tra), tương tác hai chiều giúp mỗi học viên sẽ nhận được sự kèm cặp sát sao từ một giáo viên có trình độ quốc tế. “Nền tảng chương trình học Online tại Ocean Edu giống như một trường học trên mạng Internet, với các lớp học trực tuyến diễn ra như các lớp học thực tế. Để đảm bảo hiệu quả học tập và mức độ tương tác tốt nhất giữa giáo viên và học viên, các lớp học tại được Ocean Edu chia thành từng nhóm nhỏ, từ lớp học một thầy một trò đến lớp học một thầy 6 trò.

PHẦN MỀM HỌC TẬP HỖ TRỢ LMS 
LMS (Learning Management System) là một trong những phần mềm tiếng Anh nổi tiếng nhất trên thế giới, được tích hợp tạo ra sự đa chiều giữa Học viên - Giáo viên - Phụ huynh. LMS cung cấp kho tàng thư viện với hàng ngàn bài học, video, các bài phỏng vấn, phim tài liệu… Ngoài ra, học viên có thể trực tiếp tương tác, học mọi lúc, mọi nơi, tham gia các hoạt động, làm bài tập và trao đổi thông tin với giáo viên, để có thể phát triển tiếng Anh toàn diện nhất.

THỜI GIAN HỌC CHỦ ĐỘNG 
Đặc quyền của việc học tiếng Anh online chính là việc chủ động trong thời gian và đương nhiên chất lượng cũng không thay đổi so với việc bạn học tại trung tâm. Việc bạn cần làm chính là chuẩn bị cho mình 1 chiếc laptop/smartphone có kết nối Internet ổn định là đã có thể bắt đầu ngay vào buổi học rồi.

Quá nhiều tiện ích được tích hợp trong một chương trình học online tại Ocean Edu. Cùng đến Ocean Edu trải nghiệm môi trường học tiếng anh chuẩn quốc tế ngay hôm nay nhé!

Xem chi tiết các chương trình học TẠI ĐÂY 

Bài viết liên quan

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Xem tiếp

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Xem tiếp

MÁCH NHỎ “BÍ KÍP” HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Khi các thiết bị công nghệ càng trở nên gần gũi với con người thì trẻ em cũng ngày càng có xu hướng tiếp cận và sử dụng đồ dùng công nghệ cũng như internet ngày càng sớm hơn. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh - những người đóng vai trò quan trọng trong việc “làm chủ” và định hướng thông tin mà con đang tiếp cận lại cần phải đề cao tinh thần trách nhiệm hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh chuyển giao học trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời lượng con sử dụng internet cũng tăng lên đáng kể, vậy các bậc phụ huynh cần làm gì để con có một giờ học hiệu quả?

Xem chi tiết

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Việc học Tiếng Anh hiện nay đã trở nên phổ biến và là một phần quan trọng trong học tập cũng như công việc của mỗi người. Có lẽ ai cũng nhận thức được việc này nhưng việc thực thi để biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ phổ biến đối với cá nhân lại trở nên quá khó khăn. Có người học sai cách, có người đổ lỗi do hoàn cảnh và có người đổ lỗi cho cả “Cô-vy” nữa...nhưng nếu cứ lấy lý do ra để bao biện thì đến khi nào bạn mới bắt tay vào việc học tiếng Anh và bao giờ bạn mới có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai? Giỏi tiếng Anh ngay hôm nay hay hết “Cô-vy” mới tính là do bạn chọn!

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Thế giới biến động không ngừng và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tạo nên những cú hích lớn. Theo đó, chương trình học tiếng Anh online tại Ocean Edu đã chứng minh lợi thế ưu việt qua chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến; Trang bị khả năng Anh ngữ vượt trội với chương trình được xây dựng đáp ứng tiêu chí của khung chuẩn Cambridge, bám sát yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Trong một cuộc họp thường niên của IATEFL (International Association of Teachers of English as a Foreign Language) – Hiệp hội quốc tế của các giáo viên giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ diễn ra đã thảo luận về chủ đề “Thách thức đổi mới giáo dục tiếng anh, xu hướng học tiếng Anh online đang đe dọa phương pháp dạy truyền thống.”

Xem chi tiết

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đặc biệt khi sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, bạn có thể nhân thêm cơ hội mở rộng ước mơ du học của mình hay tự tin xét tuyển vào những trường Đại học hàng đầu cả nước. Tháng 6 này Ocean Edu lại đón nhận "cơn mưa' thành tích IELTS khủng của các học viên đến từ đầu cầu các chi nhánh trên toàn quốc!

Xem chi tiết