Việt Nam English

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

14/02/2022 - 9384 lượt xem

2,81 stars / 16 rates

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

“Turn on your potential” - Ocean Edu cùng sứ mệnh “Thắp sáng tiềm năng của bạn”

Trên hành trình 15 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng nghỉ, đột phá sáng tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, thu hút nguồn nhân tài để xây dựng một doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. 

Mang sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội thông qua các khóa học chất lượng, Ocean Edu đem đến các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, hội nhập vào xu thế 4.0 toàn cầu. 

Giữ vững mục tiêu "giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Ocean Edu coi học viên chính là giá trị cốt lõi để phát triển. Mỗi một thế hệ được đào tạo thành công không chỉ có nền tảng tri thức vững vàng mà còn được trang bị đầy đủ kỹ năng để đáp ứng nhu cầu cao trong cuộc sống hiện đại và tương lai. 

Trong suốt chặng đường phát triển, Ocean Edu có những dự án giáo dục đổi mới không ngừng, áp dụng giảng dạy thành công, thu hút thêm hàng trăm ngàn lượt học viên đăng ký; vinh dự là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.


Ocean Edu ghi dấu thành công trong việc đưa hệ sinh thái giáo dục chất lượng cao đến với mọi người, mọi nhà

Mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến với mọi người, mọi nhà; Ocean Edu đã khai giảng hàng trăm nghìn chương trình học ngoại ngữ trực tuyến cho tất cả cấp độ học viên: từ 4-16 tuổi, các chương trình luyện thi Ielts, toeic, tiếng Anh chuyên sâu... Duy trì tốt chất lượng đào tạo cũng như chất lượng đầu ra của mỗi học viên. Bên cạnh đó, chương trình học trực tiếp cũng thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và học sinh với 95% phản hồi tích cực sau khóa học. 

Chính những điều đó đã Khẳng định được cái Tầm của doanh nghiệp, cái Tâm của nhà lãnh đạo và bản lĩnh của Ocean Edu trên trường quốc tế.

Mừng sinh nhật 15 năm Ocean Edu với nhiều chương trình, hoạt động bổ ích

Bước qua 15 năm cống hiến nhiệt huyết và đam mê, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn một triệu học viên, nhân rộng hệ thống với chuỗi hơn 150 chi nhánh trải dài trên mảnh đất hiếu học hình chữ S thân thương. 

Ocean Edu vô cùng vinh dự và tự hào khi là đơn vị uy tín tham dự sự kiện giáo dục quốc tế tại Vương quốc Anh cùng Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy Việt Nam theo chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó Ocean Edu cũng nhận được rất nhiều bằng khen, chứng nhận, giải thưởng như: được Bang Texas-Mỹ vinh danh, ghi nhận sự đóng góp cũng như tầm ảnh hưởng của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam; giải thưởng Sản Phẩm - Dịch vụ tin dùng Việt Nam; giải thưởng Thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng;... 

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Ocean Edu tổ chức nhiều chương trình bổ ích, ý nghĩa như: Ngày hội tiếng Anh: kiểm tra năng lực, học thử hoàn toàn miễn phí; Check in - Nhận quà, Các hoạt động giải trí như: Nhạc hội, Ảo thuật gia kỳ bí,...ĐẶC BIỆT, khách hàng sẽ nhận ưu đãi giảm ngay 50% học phí khi đến tham quan, trải nghiệm khóa học tại trung tâm. 

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Xem tiếp

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Xem tiếp

VƯỢT THỬ THÁCH CÙNG IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022 VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 10 TỶ ĐỒNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 21 - THẮP SÁNG TIỀM NĂNG

Tập san nội bộ số 21 với chủ đề “Thắp sáng tiềm năng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người thực, học thực, dạy thực và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục cùng những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Nào, chúng ta hãy thắp sáng tiềm năng và ước mơ của người Việt trẻ cùng Ocean Edu!

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, Vòng 1 - Cuộc thi "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022" thu hút hơn 50.000 thí sinh đăng ký tham gia trải nghiệm tại hơn 500 điểm trường trên toàn quốc.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 19/11/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh danh đứng đầu trong “Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022”.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Những ngày vừa qua, chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập nhiều điều ý nghĩa của tập thể cán bộ - giáo viên - học viên trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học viên - giáo viên - khách hàng có cơ hội giao lưu, thể hiện tinh thần hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của trò đối với thầy cô Ocean Edu.

Xem chi tiết