Việt Nam English

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

14/02/2022 - 7151 lượt xem

2,67 stars / 15 rates

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

“Turn on your potential” - Ocean Edu cùng sứ mệnh “Thắp sáng tiềm năng của bạn”

Trên hành trình 15 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng nghỉ, đột phá sáng tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, thu hút nguồn nhân tài để xây dựng một doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. 

Mang sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội thông qua các khóa học chất lượng, Ocean Edu đem đến các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, hội nhập vào xu thế 4.0 toàn cầu. 

Giữ vững mục tiêu "giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Ocean Edu coi học viên chính là giá trị cốt lõi để phát triển. Mỗi một thế hệ được đào tạo thành công không chỉ có nền tảng tri thức vững vàng mà còn được trang bị đầy đủ kỹ năng để đáp ứng nhu cầu cao trong cuộc sống hiện đại và tương lai. 

Trong suốt chặng đường phát triển, Ocean Edu có những dự án giáo dục đổi mới không ngừng, áp dụng giảng dạy thành công, thu hút thêm hàng trăm ngàn lượt học viên đăng ký; vinh dự là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.


Ocean Edu ghi dấu thành công trong việc đưa hệ sinh thái giáo dục chất lượng cao đến với mọi người, mọi nhà

Mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến với mọi người, mọi nhà; Ocean Edu đã khai giảng hàng trăm nghìn chương trình học ngoại ngữ trực tuyến cho tất cả cấp độ học viên: từ 4-16 tuổi, các chương trình luyện thi Ielts, toeic, tiếng Anh chuyên sâu... Duy trì tốt chất lượng đào tạo cũng như chất lượng đầu ra của mỗi học viên. Bên cạnh đó, chương trình học trực tiếp cũng thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và học sinh với 95% phản hồi tích cực sau khóa học. 

Chính những điều đó đã Khẳng định được cái Tầm của doanh nghiệp, cái Tâm của nhà lãnh đạo và bản lĩnh của Ocean Edu trên trường quốc tế.

Mừng sinh nhật 15 năm Ocean Edu với nhiều chương trình, hoạt động bổ ích

Bước qua 15 năm cống hiến nhiệt huyết và đam mê, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn một triệu học viên, nhân rộng hệ thống với chuỗi hơn 150 chi nhánh trải dài trên mảnh đất hiếu học hình chữ S thân thương. 

Ocean Edu vô cùng vinh dự và tự hào khi là đơn vị uy tín tham dự sự kiện giáo dục quốc tế tại Vương quốc Anh cùng Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy Việt Nam theo chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó Ocean Edu cũng nhận được rất nhiều bằng khen, chứng nhận, giải thưởng như: được Bang Texas-Mỹ vinh danh, ghi nhận sự đóng góp cũng như tầm ảnh hưởng của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam; giải thưởng Sản Phẩm - Dịch vụ tin dùng Việt Nam; giải thưởng Thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng;... 

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Ocean Edu tổ chức nhiều chương trình bổ ích, ý nghĩa như: Ngày hội tiếng Anh: kiểm tra năng lực, học thử hoàn toàn miễn phí; Check in - Nhận quà, Các hoạt động giải trí như: Nhạc hội, Ảo thuật gia kỳ bí,...ĐẶC BIỆT, khách hàng sẽ nhận ưu đãi giảm ngay 50% học phí khi đến tham quan, trải nghiệm khóa học tại trung tâm. 

Bài viết liên quan

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THÁI THỤY

Xem tiếp

CHÀO ĐÓN 3 CHI NHÁNH MỚI CỦA OCEAN EDU TRONG THÁNG 5/2022

Xem tiếp

HỌC TỪ VỰNG QUA EBOOK: RÈN LUYỆN TƯ DUY - NHỚ TỪ DÀI HẠN

Xem tiếp

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN: TIẾNG ANH VÀ HỘI NHẬP QUỐC TẾ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết