Việt Nam English

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

14/02/2022 - 13665 lượt xem

2,81 stars / 16 rates

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

“Turn on your potential” - Ocean Edu cùng sứ mệnh “Thắp sáng tiềm năng của bạn”

Trên hành trình 15 năm xây dựng và phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng nghỉ, đột phá sáng tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, thu hút nguồn nhân tài để xây dựng một doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. 

Mang sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội thông qua các khóa học chất lượng, Ocean Edu đem đến các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, hội nhập vào xu thế 4.0 toàn cầu. 

Giữ vững mục tiêu "giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Ocean Edu coi học viên chính là giá trị cốt lõi để phát triển. Mỗi một thế hệ được đào tạo thành công không chỉ có nền tảng tri thức vững vàng mà còn được trang bị đầy đủ kỹ năng để đáp ứng nhu cầu cao trong cuộc sống hiện đại và tương lai. 

Trong suốt chặng đường phát triển, Ocean Edu có những dự án giáo dục đổi mới không ngừng, áp dụng giảng dạy thành công, thu hút thêm hàng trăm ngàn lượt học viên đăng ký; vinh dự là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.


Ocean Edu ghi dấu thành công trong việc đưa hệ sinh thái giáo dục chất lượng cao đến với mọi người, mọi nhà

Mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến với mọi người, mọi nhà; Ocean Edu đã khai giảng hàng trăm nghìn chương trình học ngoại ngữ trực tuyến cho tất cả cấp độ học viên: từ 4-16 tuổi, các chương trình luyện thi Ielts, toeic, tiếng Anh chuyên sâu... Duy trì tốt chất lượng đào tạo cũng như chất lượng đầu ra của mỗi học viên. Bên cạnh đó, chương trình học trực tiếp cũng thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và học sinh với 95% phản hồi tích cực sau khóa học. 

Chính những điều đó đã Khẳng định được cái Tầm của doanh nghiệp, cái Tâm của nhà lãnh đạo và bản lĩnh của Ocean Edu trên trường quốc tế.

Mừng sinh nhật 15 năm Ocean Edu với nhiều chương trình, hoạt động bổ ích

Bước qua 15 năm cống hiến nhiệt huyết và đam mê, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn một triệu học viên, nhân rộng hệ thống với chuỗi hơn 150 chi nhánh trải dài trên mảnh đất hiếu học hình chữ S thân thương. 

Ocean Edu vô cùng vinh dự và tự hào khi là đơn vị uy tín tham dự sự kiện giáo dục quốc tế tại Vương quốc Anh cùng Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Phùng Xuân Nhạ trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy Việt Nam theo chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó Ocean Edu cũng nhận được rất nhiều bằng khen, chứng nhận, giải thưởng như: được Bang Texas-Mỹ vinh danh, ghi nhận sự đóng góp cũng như tầm ảnh hưởng của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam; giải thưởng Sản Phẩm - Dịch vụ tin dùng Việt Nam; giải thưởng Thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng;... 

Kỷ niệm 15 năm thành lập, Ocean Edu tổ chức nhiều chương trình bổ ích, ý nghĩa như: Ngày hội tiếng Anh: kiểm tra năng lực, học thử hoàn toàn miễn phí; Check in - Nhận quà, Các hoạt động giải trí như: Nhạc hội, Ảo thuật gia kỳ bí,...ĐẶC BIỆT, khách hàng sẽ nhận ưu đãi giảm ngay 50% học phí khi đến tham quan, trải nghiệm khóa học tại trung tâm. 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Xem tiếp

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Xem tiếp

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết