OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

20/02/2024 - 970 lượt xem

Vừa qua, tại Trường Đại học VinUniversity, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu, tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới, hứa hẹn sự đổi mới và phát triển bền vững trong tương lai.

ocean edu 17 năm giúp người việt giỏi tiếng anh

Trước sự chứng kiến của toàn thể nhân sự trên toàn hệ thống, Ban Lãnh đạo công ty đã cùng nhau cắt bánh và chào mừng tuổi 17. Với hơn 150 chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành, đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, hơn 2.000 cán bộ, nhân viên tận tình, chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên, hàng chục ngàn học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế, sở hữu cho mình chứng chỉ IELTS; chứng chỉ Cambridge, chứng chỉ Toeic và các giải thưởng cao quý từ các cuộc thi quốc tế.

ocean edu 17 năm thắp sáng tiềm năng giúp triệu người việt giỏi tiếng anh

Không chỉ dừng lại ở những thành công đã đạt được, Ocean Edu cam kết không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo và giáo dục bao gồm áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, cập nhật nhanh chóng theo xu hướng quốc tế, và mở rộng hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín. Đây là những hoạt động quan trọng với mục tiêu mang đến cho học viên một môi trường học tập tối ưu, làm chủ khả năng Anh ngữ và tự tin tham gia vào cộng đồng quốc tế.

Ocean Edu tự hào mang trên mình sứ mệnh lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh.