Việt Nam English

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

13/04/2021 - 2095 lượt xem

0 stars / 0 rates

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế cùng sự hội nhập không ngừng nghỉ của đất nước, ngoại ngữ trở thành phương tiện và là kỹ năng thiết yếu, cần có của người trẻ Việt. Không chỉ dừng lại ở tiếng Anh, các ngôn ngữ khác như: tiếng Trung, Nhật, Hàn,...cũng là những ngôn ngữ được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm và theo học. Thế nhưng, vai trò của Anh ngữ trong cuộc sống vẫn luôn được đề cao bởi nó là ngôn ngữ “quốc dân”, ngôn ngữ chính thống của giao thương quốc tế. Qua từng năm, số lượng người học tiếng Anh tại Việt Nam như chiếc đồ thị chỉ có tăng chứ không hề giảm. Khi được trang bị thêm kỹ năng tiếng Anh; tầm nhìn, cơ hội và mối quan hệ của bạn sẽ trở thành không giới hạn!

 

NHỮNG NGƯỜI TRẺ VIỆT - ĐỪNG ĐỂ TIẾNG ANH THÀNH TRỞ NGẠI, HÃY BIẾN SỞ ĐOẢN THÀNH SỞ TRƯỜNG!!!
Nếu bạn hỏi rằng đâu sẽ là lợi thế để thế hệ trẻ Việt chinh phục thành công? Ocean Edu sẽ trả lời rằng Anh ngữ chính là hành trang vững chắc để bạn trở thành công dân toàn cầu, đồng thời đây cũng là “vũ khí” mạnh mẽ, song hành cùng bạn trên “chiến trường” quốc tế. 

Bằng uy tín và kinh nghiệm trong đào tạo Anh ngữ trong hơn 14 năm qua, Ocean Edu trở thành đối tác chiến lược của nhiều NXB uy tín và lừng danh trên thế giới như: NXB Macmillan Education, NXB Pearson… Tại Ocean Edu, học viên được sử dụng giáo trình có bản quyền và 100% sách được nhập nguyên bản từ nước ngoài, thường xuyên cập nhật phiên bản mới và ưu việt nhất. 

Trong biên soạn, giáo trình Anh ngữ của Macmillan Education sử dụng rất nhiều các phương pháp tiếp cận khác nhau với mục tiêu củng cố toàn diện các kỹ năng cho người học. Trên cơ sở nghiên cứu đặc biệt về tính cách, tâm lý, khả năng tiếp cận ngôn ngữ của trẻ em Việt Nam, Ocean Edu là trung tâm anh ngữ đầu tiên sử dụng “Little Learning Stars” - một bộ sách uy tín của NXB Macmillan giảng dạy ở lứa tuổi mầm non 4-6 tuổi. “Little Learning Stars” được các nhà chuyên môn đánh giá là giáo trình cao cấp dành cho trẻ lần đầu tiên học tiếng Anh với chương trình phát âm đặc biệt, có hệ thống với việc đọc và viết; giúp tăng khả năng tiếp thu, đảm bảo trẻ em có các kỹ năng và khả năng để bắt đầu tiếp cận ngôn ngữ này.

Lứa tuổi 6 - 11 tuổi, Ocean Edu lựa chọn bộ giáo trình “Academy Stars” được soạn thảo đặc biệt dành cho học sinh Tiểu Học. Giáo trình “Academy Stars” được thiết kế nhằm khơi dậy cảm hứng, niềm đam mê của học viên bằng cách thu hút trẻ vào các hoạt động ngôn ngữ đầy thách thức và có ý nghĩa. Hơn nữa, “Academy Stars” có đồ họa sáng tạo, hình ảnh sinh động đẹp mắt để cung cấp trải nghiệm học tập đáng nhớ cho người học. Thông qua các bài học về ngôn ngữ, học viên còn hình thành nên chuỗi kỹ năng học tập độc đáo như phát triển tư duy phê phán, tự chủ của người học và kỹ năng xã hội, giúp trẻ có những khởi đầu mạnh mẽ trên con đường học tập suốt đời.
Hiểu rằng việc giáo dục không chỉ đơn thuần là truyền đạt cho các em kiến thức mà còn cần một phương pháp giáo dục phù hợp để định hướng cho các em trên hành trình trưởng thành; trong giai đoạn quan trọng này, Ocean Edu tin tưởng sử dụng tích hợp 2 bộ giáo trình “Gateway 2nd Edition” - NXB Macmillan và “IELTS Expect” - NXB Pearson cho học viên. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực nhất, giúp người học xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc với  những kiến thức học thuật, nguồn tài nguyên đa dạng cho người học phát triển và rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết để chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế. 

Bên cạnh đó, phục vụ cho học viên thi lấy chứng chỉ quốc tế như: Cambridge, IELTS, TOEIC,... Ocean Edu cung cấp các chương trình luyện thi riêng biệt với lộ trình học - thi chuẩn châu Âu. Nếu bạn chỉ cần tiếng Anh để phục vụ cho công việc hay giao tiếp trong cuộc sống thì hoàn toàn có thể lựa chọn khóa tiếng Anh chuyên ngành hoặc tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên là người nước ngoài. 

Với mong muốn mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu. Hãy bắt đầu học tiếng Anh tại Ocean Edu ngay hôm nay để trở thành thủ lĩnh trong tương lai!!!

Bài viết liên quan

CÙNG OCEAN EDU TẠO DỰNG NỀN TẢNG VỮNG VÀNG CHO CON ĐÓN ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI

Xem tiếp

KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG VỚI “NHANH NHƯ CHỚP NHÍ” PHIÊN BẢN TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 05/2021

Xem tiếp

BỘ GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO ĐƯA RA NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT VỀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2021

Xem tiếp

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 4 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRONG THÁNG 04/2021

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

CÙNG OCEAN EDU TẠO DỰNG NỀN TẢNG VỮNG VÀNG CHO CON ĐÓN ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI

Kỷ nguyên 4.0 và đất nước hội nhập ngày càng mạnh mẽ là bối cảnh mà chúng ta đang sống. Đây là kỷ nguyên được nói rằng mọi thứ đều thay đổi và biến đổi một cách nhanh chóng và khôn lường. Vậy làm thế nào để các bậc phụ huynh có thể trang bị cho con - những công dân tương lai trong thời đại mới một hành trang đủ đầy và vững chắc?

Xem chi tiết

KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG VỚI “NHANH NHƯ CHỚP NHÍ” PHIÊN BẢN TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU

Nhằm tạo thêm sân chơi và cơ hội để học sinh thể hiện tài năng, sự thông minh, nhanh trí của bản thân, “Nhanh như chớp nhí” phiên bản tiếng Anh do Ocean Edu tổ chức luôn thu hút được sự tham gia của các bạn nhỏ lứa tuổi Mầm non và Tiểu học.

Xem chi tiết

ĐINH THỊ PHƯƠNG THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT 6.5 IELTS

Đinh Thị Phương Thảo– 17 tuổi hiện tại đang là học viên lớp Teen 7_IELTS 6.0 của trung tâm Ocean Edu Nam Định. Xuất sắc đạt 6.5 IELTS ngay từ lần đầu tiên, Phương Thảo tự tin ứng tuyển vào các trường Đại học Top đầu với chứng chỉ IELTS 6.5 trong tay.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 05/2021

Trong tháng 05/2021, Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

BỘ GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO ĐƯA RA NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT VỀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2021

Bộ GD-ĐT vừa công bố hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học năm 2021. Theo đó, thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển chỉ được chọn một trong hai phương thức.

Xem chi tiết