OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 3 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 11

23/10/2020 - 2343 lượt xem

Tháng 11, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 3 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Trải qua gần 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Tại đây hội tụ đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng gần 2.000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ với mục tiêu “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”, Ocean Edu vui mừng chào đón thêm 3 chi nhánh mới trong tháng 11, hiện diện với hơn 100 chi nhánh trên khắp cả nước.

Ocean Edu nhân rộng chuỗi chi nhánh trên toàn quốc

Bà Vũ Thị Thanh Loan – TGĐ Ocean Edu cho biết “Trong nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế, chúng tôi tiếp tục nhân rộng hệ thống tiếng Anh của mình trên khắp cả nước. Sự ra mắt này cũng nhằm đón đầu nhu cầu học tiếng Anh cho các em học sinh. Toàn bộ cơ sở vật chất đều đạt chuẩn quốc tế với không gian khang trang - hiện đại - tiện nghi, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn với trình độ chuyên môn cao cùng giáo trình liên tục đổi mới, phương thức học tập liên tục được cập nhật, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất”.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Ocean Edu triển khai sự kiện “Ngày hội khai trương - Học tiếng Anh miễn phí” với 100% giáo viên nước ngoài. Theo đó học sinh sẽ được tham gia các hoạt động tham quan, tìm hiểu những phòng học hiện đại, cách giảng dạy tiên tiến cùng cơ hội được trải nghiệm: Lớp học demo miễn phí, kiểm tra tiếng Anh miễn phí, giao lưu với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, tư vấn lộ trình học tập và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả… cùng với đó là cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt với những học viên đăng ký tham gia khóa học tại Ocean Edu trong "Ngày hội khai trương" cũng nhận được ưu đãi học phí lên đến 50%.

Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao

Đến với Ocean Edu phụ huynh sẽ tìm được các khóa học cho mọi lứa tuổi: Discovery English (4 - 6 tuổi), Challenge English (6 -11 tuổi), Focus English (11 - 15 tuổi). Ngoài ra, Ocean Edu có các lớp tiếng Anh cho sinh viên, người lớn đi làm tùy theo mục đích như Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, hoặc luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC,...

Lịch khai trương 3 trung tâm mới của Ocean Edu (dự kiến)

1. Chi nhánh Ocean Edu Thanh Miện