OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

24/05/2024 - 590 lượt xem

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với mục tiêu mở rộng hệ thống phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, mang cơ hội học tiếng Anh đến với tất cả học sinh, để không một học sinh nào bị bỏ lại phía sau, Ocean Edu đã có kế hoạch mở rộng quy mô khu vực phía Nam.

Cụ thể, Ocean Edu sẽ khai trương hai chi nhánh mới tại Thành phố Hồ Chí Minh là Ocean Edu Nguyễn Xí vào ngày 25/05/2024 và Ocean Edu Phan Văn Trị vào ngày 26/05/2024. Đây là những chi nhánh được đặt ở vị trí đắc địa, thuận lợi, phù hợp để xây dựng môi trường dạy và học tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Các chi nhánh mới được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, với 100% giáo viên nước ngoài, học viên được học giáo trình học quốc tế và cam kết chuẩn đầu ra,…

Với việc mở hai cơ sở mới, Ocean Edu đã chính thức đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh và chính thức mở rộng quy mô toàn quốc, khi hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu đã có mặt tại khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Mang trong mình sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”, đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên.

Hàng chục ngàn học viên của Ocean Edu đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế, sở hữu cho mình chứng chỉ Ietls, chứng chỉ Cambridge, chứng chỉ Toeic và các giải thưởng cao quý từ các cuộc thi quốc tế.

Việc có thêm hai chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh - nơi có dân số lớn nhất cả nước và là thành phố năng động bậc nhất sẽ nâng số lượng học viên được Ocean Edu đào tạo thành công nhiều hơn nữa, cơ hội để người học được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ mở rộng hơn nữa.

1. Địa chỉ Ocean Edu Phan Văn Trị: Khu đô thị Cityland, Số 672A61 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Địa chỉ Ocean Edu Nguyễn Xí: Khu đô thị Cityland, Số 672A61 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.