Việt Nam English

[OCEAN EDU] ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH NAM ĐỊNH ĐƯA TIN VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA OCEAN EDU NAM ĐỊNH

10/07/2019 - 446 lượt xem

0 stars / 0 rates

Đài phát thanh - truyền hình Nam Định đưa tin về hoạt động giảng dạy tiếng anh dịp hè của Ocean Edu Nam Định với nhiều chương trình học và vui chơi hè hấp dẫn.

Giao tiếp tiếng Anh tốt là một trong những kĩ năng cần thiết trong đời sống mà nhiều bậc cha mẹ quan tâm khi cho con tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm. Tuy nhiên, để trẻ tiếp cận với tiếng Anh ngay từ sớm cần có một lộ trình phù hợp và khoa học sẽ giúp cho trẻ tiếp thu hiệu quả, tránh tình trạng rối loạn ngôn ngữ. Ocean Edu Nam Định - một trong những chi nhánh phát triển mạnh mẽ của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam. Có mặt tại 02 Đông A, Phường Lộc Vượng, Thành Phố Nam Định là địa chỉ tin cậy và uy tín trong đào tạo ngoại ngữ, giúp các em học viên tự tin phát triển ngôn ngữ và các kĩ năng cần thiết để chinh phục tiếng Anh và làm chủ tương lai.

Bằng khát vọng tiên phong và những cố gắng không ngừng nghỉ, Ocean Edu đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình, là địa chỉ tin cậy trong đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam và quốc tế. Với sứ mệnh “Mang tri thức đến với hàng triệu người học tại Việt Nam”, trong hành trình 12 năm phát triển, Ocean Edu Việt Nam luôn không ngừng cố gắng để đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình chinh phục tri thức, đào tạo những thế hệ lãnh đạo tương lai!

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Hiện nay Ocean Edu có hơn 60 cơ sở trải dài khắp 30 tỉnh thành trên toàn quốc. Với hơn 1000 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng tin yêu và sử dụng.

 

Xem thêm thông tin: https://youtu.be/9Y8KYWRwwHQ

Bài viết liên quan

[BÁO QUẢNG BÌNH] OCEAN EDU - MANG TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU CHO HỌC SINH QUẢNG BÌNH

Xem tiếp

[BÁO GIÁO DỤC THỜI ĐẠI] HÀNG NGHÌN HỌC VIÊN OCEAN EDU CHÍNH THỨC ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Xem tiếp

[OCEAN EDU] ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH TUYÊN QUANG ĐƯA TIN VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA OCEAN EDU TUYÊN QUANG

Xem tiếp

{OCEAN EDU} ĐÀI TH SƠN LA KHẲNG ĐỊNH TẦM QUAN TRỌNG HỌC TIẾNG ANH TẠI TỈNH SƠN LA

Xem tiếp

[OCEAN EDU] ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH HƯNG YÊN ĐƯA TIN VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA OCEAN EDU PHỐ NỐI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí