Việt Nam English

[OCEAN EDU] ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH TUYÊN QUANG ĐƯA TIN VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA OCEAN EDU TUYÊN QUANG

10/07/2019 - 2174 lượt xem

0 stars / 0 rates

Đài phát thanh - truyền hình Tuyên Quang đưa tin về hoạt động giảng dạy tiếng anh dịp hè của Ocean Edu Tuyên Quang với nhiều chương trình học và vui chơi hè hấp dẫn.

Giao tiếp tiếng Anh tốt là một trong những kĩ năng cần thiết trong đời sống mà nhiều bậc cha mẹ quan tâm khi cho con tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm. Tuy nhiên, để trẻ tiếp cận với tiếng Anh ngay từ sớm cần có một lộ trình phù hợp và khoa học sẽ giúp cho trẻ tiếp thu hiệu quả, tránh tình trạng rối loạn ngôn ngữ. Ocean Edu Tuyên Quang - một trong những chi nhánh phát triển mạnh mẽ của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam. Có mặt tại 279 Lý Nam Đế/28 Đinh Tiên Hoàng, Phan Thiết, Tuyên Quang là địa chỉ tin cậy và uy tín trong đào tạo ngoại ngữ, giúp các em học viên tự tin phát triển ngôn ngữ và các kĩ năng cần thiết để chinh phục tiếng Anh và làm chủ tương lai.

Bằng khát vọng tiên phong và những cố gắng không ngừng nghỉ, Ocean Edu đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình, là địa chỉ tin cậy trong đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam và quốc tế. Với sứ mệnh “Mang tri thức đến với hàng triệu người học tại Việt Nam”, trong hành trình 12 năm phát triển, Ocean Edu Việt Nam luôn không ngừng cố gắng để đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình chinh phục tri thức, đào tạo những thế hệ lãnh đạo tương lai!

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Hiện nay Ocean Edu có hơn 60 cơ sở trải dài khắp 30 tỉnh thành trên toàn quốc. Với hơn 1000 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng tin yêu và sử dụng.

 

Xem thêm thông tin: https://youtu.be/7xUJEZd6aIQ

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG, GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

Xem tiếp

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - LỢI ÍCH "VÀNG" KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM

Xem tiếp

[BÁO THANH HÓA] - KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THANH HÓA 2

Xem tiếp

[ĐÀI TH NGHỆ AN] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THÀNH PHỐ VINH- NGHỆ AN

Xem tiếp

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí