Việt Nam English

Ocean Edu đồng hành cùng lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

05/09/2018 - 2071 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hòa trong không khí tưng bừng của năm học mới, sáng ngày 05/09/2018, Ocean Edu Việt Nam đã hân hạnh được đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 tại hàng trăm trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên khắp cả nước.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Ocean Edu thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công - viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng các em sinh viên, học sinh cả nước nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Để có một lễ khai giảng trang trọng và ý nghĩa, mãi là những dấu ấn không thể phai trong cuộc đời mỗi học sinh, Ocean Edu đã dành hết tình yêu, sự cố gắng và nỗ lực để đem đến cho các em niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất trong ngày đầu năm học.

Trong lễ khai giảng, Ocean Edu đã trao hàng ngàn học bổng tới các em học sinh trên khắp cả nước với tổng quỹ học bổng lên tới 30 tỷ đồng. Các suất học bổng được trao tặng cho các em đạt Học sinh giỏi (HSG) Olympic tiếng Anh, HSG cấp quốc gia, cấp tỉnh, học sinh có điểm tổng kết cao nhất và các em có năng khiếu tiếng Anh.

Quỹ học bổng này sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn được tiếp xúc với môi trường đào tạo giáo dục chuyên nghiệp, được tiếp xúc và học ngôn ngữ tiếng Anh cùng 100% giáo viên nước ngoài. Qua đó, Ocean Edu mong muốn được góp phần nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, giúp thế hệ trẻ có thể tự tin với hành trang ngôn ngữ, vững bước vào tương lai.

Cùng điểm qua một số hình ảnh ấn tượng trong lễ khai trường năm học 2018-2019!

 

Bài viết liên quan

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI HỘI NHẬP

Xem tiếp

OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES SÔI ĐỘNG KHẮP CÁC TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

TIẾNG ANH THÀNH TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐÓN TIẾP THÊM HÀNG CHỤC NGHÌN HỌC VIÊN VỚI 7 TRUNG TÂM MỚI TRONG THÁNG 5

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí