[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

04/10/2021 - 3941 lượt xem

2,56 stars / 16 rates

Không có năng khiếu, bắt đầu học tiếng Anh muộn hơn bạn bè, Hạnh Nguyên đã không ít lần khiến thầy cô và bố mẹ buồn lòng khi khả năng tiếng Anh kém hơn bạn bè cùng trang lứa.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Buôn Ma Thuột - Đỗ Hạnh Nguyên

Nhận định rằng tiếng Anh là hành trang không thể thiếu cho con đường phát triển tương lai, mẹ Hạnh Nguyên đã đồng hành và giúp em tạo động lực để học tập Anh ngữ. Bằng nỗ lực của bản thân, môi trường học tập tốt, Hạnh Nguyên hiện tại đã trở thành “idol” của không ít bạn học bởi khả năng thành thạo khi giao tiếp tiếng Anh cũng như sở hữu vốn từ vựng vô cùng phong phú.
Hạnh Nguyên cũng đã gặt hái được một số giải thưởng ấn tượng như: Giải 3 IOE cấp trường 2019-2020, Nhận chứng chỉ Grade A Key English Test trong kỳ thi Cambridge. Mới đây, em cũng đã vinh dự khi là học viên duy nhất đạt danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Buôn Ma Thuột.

Chia sẻ với Ocean Edu, Hạnh Nguyên nói: “Em có mục tiêu học tiếng Anh rất rõ ràng. Và những mục tiêu đó là động lực lớn để em cố gắng nhiều hơn mỗi ngày. Trong tương lai gần, em muốn thi đỗ vào trường chuyên Nguyễn Du. Xa hơn, tiếng Anh sẽ là phương tiện giúp em chinh phục học bổng để đi du học nước ngoài.”
Các thầy cô tại Ocean Edu cũng dành cho Hạnh Nguyên những lời khen “có cánh”. Em là một học trò ngoan ngoãn, tích cực trong mọi hoạt động của lớp học và vô cùng tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Nhờ sự chăm chỉ, thành tích học tập của Hạnh Nguyên qua mỗi kỳ lại tăng lên một bậc, em luôn trong TOP những học viên có điểm cao nhất lớp.
Với nền tảng tiếng Anh sẵn có cùng sự đồng hành của bố mẹ, thầy cô, Ocean Edu tin rằng Hạnh Nguyên sẽ ngày càng tỏa sáng. Ocean Edu chúc em luôn giữ được tinh thần học tập nhiệt huyết, bứt phá và chinh phục được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.