Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

04/10/2021 - 439 lượt xem

0 stars / 0 rates

Không có năng khiếu, bắt đầu học tiếng Anh muộn hơn bạn bè, Hạnh Nguyên đã không ít lần khiến thầy cô và bố mẹ buồn lòng khi khả năng tiếng Anh kém hơn bạn bè cùng trang lứa.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Buôn Ma Thuột - Đỗ Hạnh Nguyên

Nhận định rằng tiếng Anh là hành trang không thể thiếu cho con đường phát triển tương lai, mẹ Hạnh Nguyên đã đồng hành và giúp em tạo động lực để học tập Anh ngữ. Bằng nỗ lực của bản thân, môi trường học tập tốt, Hạnh Nguyên hiện tại đã trở thành “idol” của không ít bạn học bởi khả năng thành thạo khi giao tiếp tiếng Anh cũng như sở hữu vốn từ vựng vô cùng phong phú. 
Hạnh Nguyên cũng đã gặt hái được một số giải thưởng ấn tượng như: Giải 3 IOE cấp trường 2019-2020, Nhận chứng chỉ Grade A Key English Test trong kỳ thi Cambridge. Mới đây, em cũng đã vinh dự khi là học viên duy nhất đạt danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Buôn Ma Thuột.


Chia sẻ với Ocean Edu, Hạnh Nguyên nói: “Em có mục tiêu học tiếng Anh rất rõ ràng. Và những mục tiêu đó là động lực lớn để em cố gắng nhiều hơn mỗi ngày. Trong tương lai gần, em muốn thi đỗ vào trường chuyên Nguyễn Du. Xa hơn, tiếng Anh sẽ là phương tiện giúp em chinh phục học bổng để đi du học nước ngoài.”
Các thầy cô tại Ocean Edu cũng dành cho Hạnh Nguyên những lời khen “có cánh”. Em là một học trò ngoan ngoãn, tích cực trong mọi hoạt động của lớp học và vô cùng tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Nhờ sự chăm chỉ, thành tích học tập của Hạnh Nguyên qua mỗi kỳ lại tăng lên một bậc, em luôn trong TOP những học viên có điểm cao nhất lớp.
Với nền tảng tiếng Anh sẵn có cùng sự đồng hành của bố mẹ, thầy cô, Ocean Edu tin rằng Hạnh Nguyên sẽ ngày càng tỏa sáng. Ocean Edu chúc em luôn giữ được tinh thần học tập nhiệt huyết, bứt phá và chinh phục được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai. 

Bài viết liên quan

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH 14 NĂM GHI DẤU NHỮNG MỐC SON CHÓI LỌI CỦA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc: sở hữu chuỗi hệ thống hơn 130 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên,... cùng hàng trăm giải thưởng cao quý cả trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Xem chi tiết

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Tiếp nối những thành công trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, Thi trưởng bang Houston – Mỹ đã chính thức công nhận ngày 18/06/2019 là Ocean Edu Day, vinh danh những đóng góp của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam và khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn của đơn vị tới các quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết