Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

04/10/2021 - 5224 lượt xem

2,56 stars / 16 rates

Không có năng khiếu, bắt đầu học tiếng Anh muộn hơn bạn bè, Hạnh Nguyên đã không ít lần khiến thầy cô và bố mẹ buồn lòng khi khả năng tiếng Anh kém hơn bạn bè cùng trang lứa.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Buôn Ma Thuột - Đỗ Hạnh Nguyên

Nhận định rằng tiếng Anh là hành trang không thể thiếu cho con đường phát triển tương lai, mẹ Hạnh Nguyên đã đồng hành và giúp em tạo động lực để học tập Anh ngữ. Bằng nỗ lực của bản thân, môi trường học tập tốt, Hạnh Nguyên hiện tại đã trở thành “idol” của không ít bạn học bởi khả năng thành thạo khi giao tiếp tiếng Anh cũng như sở hữu vốn từ vựng vô cùng phong phú. 
Hạnh Nguyên cũng đã gặt hái được một số giải thưởng ấn tượng như: Giải 3 IOE cấp trường 2019-2020, Nhận chứng chỉ Grade A Key English Test trong kỳ thi Cambridge. Mới đây, em cũng đã vinh dự khi là học viên duy nhất đạt danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Buôn Ma Thuột.


Chia sẻ với Ocean Edu, Hạnh Nguyên nói: “Em có mục tiêu học tiếng Anh rất rõ ràng. Và những mục tiêu đó là động lực lớn để em cố gắng nhiều hơn mỗi ngày. Trong tương lai gần, em muốn thi đỗ vào trường chuyên Nguyễn Du. Xa hơn, tiếng Anh sẽ là phương tiện giúp em chinh phục học bổng để đi du học nước ngoài.”
Các thầy cô tại Ocean Edu cũng dành cho Hạnh Nguyên những lời khen “có cánh”. Em là một học trò ngoan ngoãn, tích cực trong mọi hoạt động của lớp học và vô cùng tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Nhờ sự chăm chỉ, thành tích học tập của Hạnh Nguyên qua mỗi kỳ lại tăng lên một bậc, em luôn trong TOP những học viên có điểm cao nhất lớp.
Với nền tảng tiếng Anh sẵn có cùng sự đồng hành của bố mẹ, thầy cô, Ocean Edu tin rằng Hạnh Nguyên sẽ ngày càng tỏa sáng. Ocean Edu chúc em luôn giữ được tinh thần học tập nhiệt huyết, bứt phá và chinh phục được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai. 

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Xem tiếp

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết