Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

04/10/2021 - 2724 lượt xem

2,56 stars / 16 rates

Không có năng khiếu, bắt đầu học tiếng Anh muộn hơn bạn bè, Hạnh Nguyên đã không ít lần khiến thầy cô và bố mẹ buồn lòng khi khả năng tiếng Anh kém hơn bạn bè cùng trang lứa.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Buôn Ma Thuột - Đỗ Hạnh Nguyên

Nhận định rằng tiếng Anh là hành trang không thể thiếu cho con đường phát triển tương lai, mẹ Hạnh Nguyên đã đồng hành và giúp em tạo động lực để học tập Anh ngữ. Bằng nỗ lực của bản thân, môi trường học tập tốt, Hạnh Nguyên hiện tại đã trở thành “idol” của không ít bạn học bởi khả năng thành thạo khi giao tiếp tiếng Anh cũng như sở hữu vốn từ vựng vô cùng phong phú. 
Hạnh Nguyên cũng đã gặt hái được một số giải thưởng ấn tượng như: Giải 3 IOE cấp trường 2019-2020, Nhận chứng chỉ Grade A Key English Test trong kỳ thi Cambridge. Mới đây, em cũng đã vinh dự khi là học viên duy nhất đạt danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Buôn Ma Thuột.


Chia sẻ với Ocean Edu, Hạnh Nguyên nói: “Em có mục tiêu học tiếng Anh rất rõ ràng. Và những mục tiêu đó là động lực lớn để em cố gắng nhiều hơn mỗi ngày. Trong tương lai gần, em muốn thi đỗ vào trường chuyên Nguyễn Du. Xa hơn, tiếng Anh sẽ là phương tiện giúp em chinh phục học bổng để đi du học nước ngoài.”
Các thầy cô tại Ocean Edu cũng dành cho Hạnh Nguyên những lời khen “có cánh”. Em là một học trò ngoan ngoãn, tích cực trong mọi hoạt động của lớp học và vô cùng tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Nhờ sự chăm chỉ, thành tích học tập của Hạnh Nguyên qua mỗi kỳ lại tăng lên một bậc, em luôn trong TOP những học viên có điểm cao nhất lớp.
Với nền tảng tiếng Anh sẵn có cùng sự đồng hành của bố mẹ, thầy cô, Ocean Edu tin rằng Hạnh Nguyên sẽ ngày càng tỏa sáng. Ocean Edu chúc em luôn giữ được tinh thần học tập nhiệt huyết, bứt phá và chinh phục được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai. 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN: TIẾNG ANH VÀ HỘI NHẬP QUỐC TẾ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết