Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021-DƯƠNG TRẦN NHẬT MINH

04/09/2021 - 507 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhật Minh là một trong số những học viên tiêu biểu nhất tại Ocean Edu chi nhánh Phố Nối. Dù tuổi còn nhỏ nhưng Nhật Minh luôn thể hiện bản lĩnh và khẳng định cái tôi cá nhân bằng sự tiến bộ vượt bậc qua mỗi kỳ học tại Ocean Edu.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Nhận xét về Nhật Minh, giáo viên của con chia sẻ: “Nhật Minh là một học sinh rất sôi nổi và luôn tràn đầy ý tưởng. Trên lớp em luôn nhiệt tình, chủ động và tinh thần ấy giúp các bạn trong lớp cũng như không khí giờ học sôi nổi theo. Minh luôn tò mò về mọi thứ, có lẽ nhờ vậy mà em có kiến thức nền tốt và vốn từ vựng tiếng Anh cũng khá phong phú”.

Dương Trần Nhật Minh - Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Phố Nối

Là học viên nổi bật, không lấy làm lạ khi Nhật Minh đã “ẵm trọn” danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Phố Nối năm 2021. Bên cạnh đó, em cũng xuất sắc đạt các giải thưởng lớn như:

🚩 Giải nhất cuộc thi Tiếng Anh trên Internet cấp Huyện

🚩 Giải nhất cuộc thi Tiếng Anh cấp trường

Mẹ Nhật Minh chia sẻ: “Tôi lựa chọn Ocean Edu cho con theo học bởi ở đây học với giáo viên nước ngoài. Con sẽ có môi trường và không gian giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều hơn để từ đó nâng cao các kỹ năng của bản thân. Thấy Minh đi học về vui vẻ, hào hứng tôi cũng rất yên tâm và tin tưởng rằng Ocean Edu sẽ đồng hành cùng con để chinh phục các mục tiêu tiếng Anh xa hơn nữa.”

️Với rất nhiều những niềm tin, kỳ vọng từ ba mẹ, thầy cô, bạn bè, Ocean Edu chúc cho Nhật Minh sẽ phát huy được tối đa năng lực của bản thân, chinh phục tiếng Anh và hội nhập với bạn bè Quốc tế.

Bài viết liên quan

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH 14 NĂM GHI DẤU NHỮNG MỐC SON CHÓI LỌI CỦA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc: sở hữu chuỗi hệ thống hơn 130 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên,... cùng hàng trăm giải thưởng cao quý cả trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Xem chi tiết

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Tiếp nối những thành công trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, Thi trưởng bang Houston – Mỹ đã chính thức công nhận ngày 18/06/2019 là Ocean Edu Day, vinh danh những đóng góp của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam và khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn của đơn vị tới các quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết