Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021-DƯƠNG TRẦN NHẬT MINH

04/09/2021 - 1631 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhật Minh là một trong số những học viên tiêu biểu nhất tại Ocean Edu chi nhánh Phố Nối. Dù tuổi còn nhỏ nhưng Nhật Minh luôn thể hiện bản lĩnh và khẳng định cái tôi cá nhân bằng sự tiến bộ vượt bậc qua mỗi kỳ học tại Ocean Edu.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Nhận xét về Nhật Minh, giáo viên của con chia sẻ: “Nhật Minh là một học sinh rất sôi nổi và luôn tràn đầy ý tưởng. Trên lớp em luôn nhiệt tình, chủ động và tinh thần ấy giúp các bạn trong lớp cũng như không khí giờ học sôi nổi theo. Minh luôn tò mò về mọi thứ, có lẽ nhờ vậy mà em có kiến thức nền tốt và vốn từ vựng tiếng Anh cũng khá phong phú”.

Dương Trần Nhật Minh - Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Phố Nối

Là học viên nổi bật, không lấy làm lạ khi Nhật Minh đã “ẵm trọn” danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Phố Nối năm 2021. Bên cạnh đó, em cũng xuất sắc đạt các giải thưởng lớn như:

🚩 Giải nhất cuộc thi Tiếng Anh trên Internet cấp Huyện

🚩 Giải nhất cuộc thi Tiếng Anh cấp trường

Mẹ Nhật Minh chia sẻ: “Tôi lựa chọn Ocean Edu cho con theo học bởi ở đây học với giáo viên nước ngoài. Con sẽ có môi trường và không gian giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều hơn để từ đó nâng cao các kỹ năng của bản thân. Thấy Minh đi học về vui vẻ, hào hứng tôi cũng rất yên tâm và tin tưởng rằng Ocean Edu sẽ đồng hành cùng con để chinh phục các mục tiêu tiếng Anh xa hơn nữa.”

️Với rất nhiều những niềm tin, kỳ vọng từ ba mẹ, thầy cô, bạn bè, Ocean Edu chúc cho Nhật Minh sẽ phát huy được tối đa năng lực của bản thân, chinh phục tiếng Anh và hội nhập với bạn bè Quốc tế.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết