Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - KHỔNG VY NHUNG

26/08/2021 - 1809 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Ở Ocean Edu, em luôn cảm thấy vui vì có rất nhiều bài học thú vị mà từ đó em tiếp thu được nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, khi học tại Ocean Edu, em có thể tham gia nhiều kỳ thi tiếng Anh và mỗi khi đạt giải cao, em lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng”.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

“Ở Ocean Edu, em luôn cảm thấy vui vì có rất nhiều bài học thú vị mà từ đó em tiếp thu được nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, khi học tại Ocean Edu, em có thể tham gia nhiều kỳ thi tiếng Anh và mỗi khi đạt giải cao, em lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng”. - Vy Nhung chia sẻ. 

Nhận thấy con có năng khiếu về ngoại ngữ, mẹ của Vy Nhung đã đầu tư cho con học tiếng   Anh từ năm 6 tuổi và Ocean Edu là địa điểm tin cậy mà mẹ em lựa chọn. Từ một cô bé rụt rè, nhút nhát, sau các mỗi khóa học, Vy Nhung lại thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của bản thân mình. Trong nhiều kỳ học liên tiếp, Vy Nhung lọt top học viên có thành tích xuất sắc nhất tại chi nhánh Ocean Edu Phúc Yên. Đồng thời, em cũng vinh dự đạt danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện Ocean Edu Phúc Yên năm 2021.  Cùng với đó, Vy Nhung cũng giành được một số thành tích nổi bật như: 

  • Đạt chứng chỉ A2 Key for School
  • Giải khuyến khích cuộc thi giao lưu học sinh giỏi 6 7 8 do thành phố tổ chức

Ngoài năng khiếu về ngoại ngữ, Vy Nhung còn có kỹ năng mềm khá tốt. Bởi vậy mà cô gái nhỏ luôn đóng vai trò “thủ lĩnh”, dẫn dắt các bạn trong các hoạt động, sự kiện tại lớp, khiến cho giờ học thêm sôi nổi và vui nhộn hơn. Với năng khiếu sẵn có cùng tinh thần ham học hỏi, Ocean Edu tin rằng Vy Nhung sẽ gặt hái thêm được nhiều thành tích xuất sắc, là “ngôi sao sáng” của Ocean Edu Phúc Yên. 
 

Bài viết liên quan

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH 14 NĂM GHI DẤU NHỮNG MỐC SON CHÓI LỌI CỦA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc: sở hữu chuỗi hệ thống hơn 130 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên,... cùng hàng trăm giải thưởng cao quý cả trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Xem chi tiết

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Tiếp nối những thành công trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, Thi trưởng bang Houston – Mỹ đã chính thức công nhận ngày 18/06/2019 là Ocean Edu Day, vinh danh những đóng góp của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam và khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn của đơn vị tới các quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết