Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - KHỔNG VY NHUNG

26/08/2021 - 3142 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Ở Ocean Edu, em luôn cảm thấy vui vì có rất nhiều bài học thú vị mà từ đó em tiếp thu được nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, khi học tại Ocean Edu, em có thể tham gia nhiều kỳ thi tiếng Anh và mỗi khi đạt giải cao, em lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng”.

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

“Ở Ocean Edu, em luôn cảm thấy vui vì có rất nhiều bài học thú vị mà từ đó em tiếp thu được nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, khi học tại Ocean Edu, em có thể tham gia nhiều kỳ thi tiếng Anh và mỗi khi đạt giải cao, em lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng”. - Vy Nhung chia sẻ. 

Nhận thấy con có năng khiếu về ngoại ngữ, mẹ của Vy Nhung đã đầu tư cho con học tiếng   Anh từ năm 6 tuổi và Ocean Edu là địa điểm tin cậy mà mẹ em lựa chọn. Từ một cô bé rụt rè, nhút nhát, sau các mỗi khóa học, Vy Nhung lại thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của bản thân mình. Trong nhiều kỳ học liên tiếp, Vy Nhung lọt top học viên có thành tích xuất sắc nhất tại chi nhánh Ocean Edu Phúc Yên. Đồng thời, em cũng vinh dự đạt danh hiệu Ocean Edu Face - Gương mặt đại diện Ocean Edu Phúc Yên năm 2021.  Cùng với đó, Vy Nhung cũng giành được một số thành tích nổi bật như: 

  • Đạt chứng chỉ A2 Key for School
  • Giải khuyến khích cuộc thi giao lưu học sinh giỏi 6 7 8 do thành phố tổ chức

Ngoài năng khiếu về ngoại ngữ, Vy Nhung còn có kỹ năng mềm khá tốt. Bởi vậy mà cô gái nhỏ luôn đóng vai trò “thủ lĩnh”, dẫn dắt các bạn trong các hoạt động, sự kiện tại lớp, khiến cho giờ học thêm sôi nổi và vui nhộn hơn. Với năng khiếu sẵn có cùng tinh thần ham học hỏi, Ocean Edu tin rằng Vy Nhung sẽ gặt hái thêm được nhiều thành tích xuất sắc, là “ngôi sao sáng” của Ocean Edu Phúc Yên. 
 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết