[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

05/08/2021 - 931 lượt xem

Ocean Edu Face là một giải thưởng cũng như danh hiệu đặc biệt mà Ocean Edu trao cho cá nhân học viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trung tâm trực thuộc hệ thống. Theo đó, học viên có sự tiến bộ vượt bậc trong học tập, gặt hái được nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các kỳ thi lớn và hăng hái tham gia các hoạt động tại trung tâm sẽ được đề cử để nhận chứng chỉ Ocean Edu Face kèm giải thưởng lên tới 20.000.000đ.

Gương mặt đại diện Ocean Edu Vinh - Lê Khánh Lâm

Đồng hành cùng Ocean Edu từ năm 2018, cho tới nay, Khánh Lâm đã có hơn 4 năm gắn bó với thầy cô dưới mái nhà Ocean Edu. Ocean Edu tự hào khi thấy Khánh Lâm trở nên trưởng thành, tự tin và luôn nỗ lực trong học tập. Điều đó được thể hiện qua những thành tích nổi bật mà Lâm đã gặt hái được như:

🎖️ Giải nhất giao lưu Tiếng Anh cấp trường

🎖️ Giải nhất chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp trường

🎖️ Giải ba Cuộc thi English Challenge vòng thi tuần cấp Tỉnh

🎖️ Đạt chứng chỉ Cambridge Flyers

“Đến Ocean Edu, mình luôn thấy hào hứng và mong chờ để được tiếp thu những kiến thức mới mẻ và thú vị. Các thầy cô nước ngoài ở trung tâm cũng rất thân thiện, vui tính. Các cô đã giúp đỡ mình rất nhiều trước mỗi kỳ thi quan trọng để mình có thể giành được những giải thưởng cao.” - Khánh Lâm chia sẻ.

Tuổi nhỏ nhưng ước mơ lớn, Khánh Lâm đầy thích thú khi chia sẻ với Ocean Edu về những mục tiêu và ước mơ của em. Trong tương lai gần, em hy vọng sẽ đạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi English Challenge và sớm có chứng chỉ B1; xa hơn, Khánh Lâm muốn tự tin làm việc trong môi trường Quốc tế và hội nhập với bạn bè trên khắp thế giới.

Ocean Edu chúc Khánh Lâm sẽ luôn vững ý chí, cố gắng hết mình để chinh phục những mục tiêu VÀNG trong tương lai!!!