Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - NGUYỄN HÀ NGỌC ANH

16/08/2021 - 2222 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Ocean Edu là nơi làm cho tình yêu của em với Tiếng Anh trở lại, là nơi từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh không còn xa cách đối với em.”

Xuất sắc đạt “Ocean Edu Face 2021”, Ngọc Anh đã trở thành học viên duy nhất sở hữu danh hiệu Gương mặt đại diện của chi nhánh Ocean Edu Hiệp Hòa. Trong suốt quãng thời gian phấn đấu học tập tiếng Anh, Ngọc Anh đã khiến bố mẹ, thầy cô rất tự hào khi liên tục giành được các giải thưởng như: 
️🏅 Giải Ba cuộc thi tiếng Anh qua mạng cấp Huyện năm 2017
️🏅 Giải Nhì giao lưu tiếng Anh trên internet cấp Trường năm 2017-2018
️🏅 Giải Khuyến khích tiếng Anh cấp Trường năm học 2019-2020
️🏅 Giải Nhì tiếng Anh cấp huyện năm học 2019-2020
️🏅 Đạt Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Movers 
️🏅 Giải Ba tiếng Anh cấp Trường năm học 2020-2021

Nguyễn Hà Ngọc Anh - Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Hiệp Hòa

Khi đến với Ocean Edu, Nguyễn Hà Ngọc Anh là một cô bé có kiến thức nền khá tốt tuy nhiên lại nhút nhát, rụt rè với thầy cô. Em tâm sự “Em đã từng cảm thấy rất lạc lõng khi thấy bạn bè có thể giao tiếp thành thạo với giáo viên nước ngoài”. 
Sau các khóa học tại Ocean Edu, Ngọc Anh đã thể hiện rõ rệt khả năng và sự cố gắng của bản thân khi ngày càng trở nên tự tin và luôn giữ thái độ tích cực trong học tập. Tại lớp, Ngọc Anh được thầy cô và bạn bè rất yêu mến bởi em là học viên nổi bật, chăm chỉ, gương mẫu và biết giúp đỡ các bạn để cùng nhau cố gắng. 

Ocean Edu chúc mừng Ngọc Anh với những thành tích mà em đã đạt được. Chúng tôi tin rằng với những phẩm chất đáng quý cùng tinh thần cầu thị, Ngọc Anh sẽ còn tiến thật xa trên chặng đường Anh ngữ của mình. Hãy phấn đấu hết mình để tiếp tục ghi dấu thành công với sự đồng hành của Ocean Edu, Ngọc Anh nhé! 
 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết