[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - NGUYỄN HÀ NGỌC ANH

16/08/2021 - 804 lượt xem

“Ocean Edu là nơi làm cho tình yêu của em với Tiếng Anh trở lại, là nơi từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh không còn xa cách đối với em.”

Xuất sắc đạt “Ocean Edu Face 2021”, Ngọc Anh đã trở thành học viên duy nhất sở hữu danh hiệu Gương mặt đại diện của chi nhánh Ocean Edu Hiệp Hòa. Trong suốt quãng thời gian phấn đấu học tập tiếng Anh, Ngọc Anh đã khiến bố mẹ, thầy cô rất tự hào khi liên tục giành được các giải thưởng như:
️🏅 Giải Ba cuộc thi tiếng Anh qua mạng cấp Huyện năm 2017
️🏅 Giải Nhì giao lưu tiếng Anh trên internet cấp Trường năm 2017-2018
️🏅 Giải Khuyến khích tiếng Anh cấp Trường năm học 2019-2020
️🏅 Giải Nhì tiếng Anh cấp huyện năm học 2019-2020
️🏅 Đạt Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Movers
️🏅 Giải Ba tiếng Anh cấp Trường năm học 2020-2021

Nguyễn Hà Ngọc Anh - Gương mặt đại diện chi nhánh Ocean Edu Hiệp Hòa

Khi đến với Ocean Edu, Nguyễn Hà Ngọc Anh là một cô bé có kiến thức nền khá tốt tuy nhiên lại nhút nhát, rụt rè với thầy cô. Em tâm sự “Em đã từng cảm thấy rất lạc lõng khi thấy bạn bè có thể giao tiếp thành thạo với giáo viên nước ngoài”.
Sau các khóa học tại Ocean Edu, Ngọc Anh đã thể hiện rõ rệt khả năng và sự cố gắng của bản thân khi ngày càng trở nên tự tin và luôn giữ thái độ tích cực trong học tập. Tại lớp, Ngọc Anh được thầy cô và bạn bè rất yêu mến bởi em là học viên nổi bật, chăm chỉ, gương mẫu và biết giúp đỡ các bạn để cùng nhau cố gắng.

Ocean Edu chúc mừng Ngọc Anh với những thành tích mà em đã đạt được. Chúng tôi tin rằng với những phẩm chất đáng quý cùng tinh thần cầu thị, Ngọc Anh sẽ còn tiến thật xa trên chặng đường Anh ngữ của mình. Hãy phấn đấu hết mình để tiếp tục ghi dấu thành công với sự đồng hành của Ocean Edu, Ngọc Anh nhé!