Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - NGUYỄN HÀ TUẤN ANH

16/08/2021 - 4612 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Học tiếng Anh đã giúp em có thêm nhiều bạn bè Quốc tế. Các bạn rất vui và cho em thêm nhiều kiến thức về văn hóa của nước bạn.”

Tuấn Anh bắt đầu học tiếng Anh tại Ocean Edu Lạng Sơn từ 8 tuổi. Đến nay, em đã có hơn 4 năm gắn bó với Ocean Edu và xuất sắc trở thành Gương mặt đại diện cho chi nhánh Lạng Sơn năm 2021. Là một học trò rất tích cực tham gia các hoạt động cũng như cuộc thi Tiếng Anh, Tuấn Anh đã khẳng định năng lực của bản thân với các giải thưởng nổi bật như: 

Giải Nhì cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet IOE cấp trường khối 5 toàn tỉnh
Giải Nhì cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet IOE cấp huyện năm 2019-2020
Giải Khuyến khích cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet IOE Cấp Quốc gia cấp tỉnh 2019-2020
Giải Khuyến khích cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet IOE Cấp Quốc gia 

Nguyễn Hà Tuấn Anh - Gương mặt đại diện Ocean Edu Lạng Sơn

“Billy (tên tiếng Anh của Tuấn Anh) là một học sinh ưu tú. Em thường hoàn thành bài tập của tôi giao rất nhanh sau đó đi giúp đỡ các bạn học khác. Billy luôn có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và biết cách thể hiện chính kiến trong các cuộc thảo luận trên lớp. Tôi rất tự hào khi thấy em ngày càng tiến bộ, đạt được nhiều giải thưởng cao môn tiếng Anh và tôi tin rằng Billy có thể làm được hơn như vậy nữa!” - Giáo viên của Tuấn Anh chia sẻ. 

Với thời gian học tập tại Ocean Edu, chúng tôi tin rằng Tuấn Anh không chỉ phát triển khả năng Anh ngữ mà còn ngày một trưởng thành, tự tin và phát huy những điểm mạnh của bản thân. Chúc cho em sẽ sớm hiện thực hóa ước mơ “làm chủ” tiếng Anh, hội nhập trở thành công dân toàn cầu và làm việc với bạn bè Quốc tế. 
 

 

Bài viết liên quan

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH 14 NĂM GHI DẤU NHỮNG MỐC SON CHÓI LỌI CỦA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc: sở hữu chuỗi hệ thống hơn 130 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên,... cùng hàng trăm giải thưởng cao quý cả trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Xem chi tiết

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Tiếp nối những thành công trong việc mở rộng hợp tác quốc tế, Thi trưởng bang Houston – Mỹ đã chính thức công nhận ngày 18/06/2019 là Ocean Edu Day, vinh danh những đóng góp của Ocean Edu trong sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam và khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn của đơn vị tới các quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết