Việt Nam English

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - NGUYỄN HÀ TUẤN ANH

16/08/2021 - 6057 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Học tiếng Anh đã giúp em có thêm nhiều bạn bè Quốc tế. Các bạn rất vui và cho em thêm nhiều kiến thức về văn hóa của nước bạn.”

Tuấn Anh bắt đầu học tiếng Anh tại Ocean Edu Lạng Sơn từ 8 tuổi. Đến nay, em đã có hơn 4 năm gắn bó với Ocean Edu và xuất sắc trở thành Gương mặt đại diện cho chi nhánh Lạng Sơn năm 2021. Là một học trò rất tích cực tham gia các hoạt động cũng như cuộc thi Tiếng Anh, Tuấn Anh đã khẳng định năng lực của bản thân với các giải thưởng nổi bật như: 

Giải Nhì cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet IOE cấp trường khối 5 toàn tỉnh
Giải Nhì cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet IOE cấp huyện năm 2019-2020
Giải Khuyến khích cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet IOE Cấp Quốc gia cấp tỉnh 2019-2020
Giải Khuyến khích cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet IOE Cấp Quốc gia 

Nguyễn Hà Tuấn Anh - Gương mặt đại diện Ocean Edu Lạng Sơn

“Billy (tên tiếng Anh của Tuấn Anh) là một học sinh ưu tú. Em thường hoàn thành bài tập của tôi giao rất nhanh sau đó đi giúp đỡ các bạn học khác. Billy luôn có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và biết cách thể hiện chính kiến trong các cuộc thảo luận trên lớp. Tôi rất tự hào khi thấy em ngày càng tiến bộ, đạt được nhiều giải thưởng cao môn tiếng Anh và tôi tin rằng Billy có thể làm được hơn như vậy nữa!” - Giáo viên của Tuấn Anh chia sẻ. 

Với thời gian học tập tại Ocean Edu, chúng tôi tin rằng Tuấn Anh không chỉ phát triển khả năng Anh ngữ mà còn ngày một trưởng thành, tự tin và phát huy những điểm mạnh của bản thân. Chúc cho em sẽ sớm hiện thực hóa ước mơ “làm chủ” tiếng Anh, hội nhập trở thành công dân toàn cầu và làm việc với bạn bè Quốc tế. 
 

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết